Fish Game – Game Đèn xanh đèn đỏ giống trong Squid Game | Dnanalytics.Net

Trò chơi bắn cá là một game sinh tồn có lối chơi giống với trò chơi vượt đèn đỏ trên phim truyền hình thời tiết hiện nay trên Netflix – Game Squid.

Fish Game là một trò chơi sinh tồn vui nhộn dựa trên loạt trò chơi Squid Game nổi tiếng
Fish Game là một trò chơi sinh tồn vui nhộn dựa trên loạt trò chơi Squid Game nổi tiếng

Giới thiệu sê-ri trò chơi Squid

Trò chơi câu mực bắt đầu bằng việc một nhóm người dùng khó khăn về tài chính để tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn bí ẩn với giải thưởng khổng lồ lên tới 45,6 tỷ won (tương đương 38,5 triệu USD). Khi phản kháng, họ phải hoàn thành các trò chơi khác nhau dành cho các chàng trai, đặt tính mạng của họ vào từng nguy hiểm nguy hiểm nhất, để họ có thể xem ai sẽ chiến thắng và giành được số tiền khổng lồ.

Trò chơi bắn cá sẽ là trò chơi đầu tiên dựa trên điện ảnh - đèn đỏ và xanh
Trò chơi bắn cá sẽ là trò chơi đầu tiên dựa trên điện ảnh – đèn đỏ và xanh

Chơi trò chơi bắn cá

Trò chơi bắn cáPhiên bản Roblox của Trò chơi câu mực sẽ là trò chơi đầu tiên trong rạp chiếu phim dựa trên đèn xanh và đỏ. Trong phim, một nhóm người chơi sẽ phải tiếp tục trong khi búp bê đọc tin nhắn và dừng lại ngay sau khi cô ấy ngừng nói. Nếu con búp bê quay đầu lại và nhìn thấy bất kỳ chuyển động nào, nó sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Ở trong Trò chơi bắn cáNgười chơi cũng sẽ thêm một trò chơi tương tự và cố gắng trở thành người chiến thắng cuối cùng và giành được các giải thưởng cuối cùng.

Trò Chơi Người Cá có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng từ phim gốc
Trò Chơi Người Cá có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng từ phim gốc

Trò chơi bắn cá Cornerstone có đồ họa khá giống với Minecraft, trong đó nó sẽ tùy chỉnh giao diện avatar của bạn từ màu tóc, giới tính … đến tính cách của bạn. Bên cạnh lối chơi, có rất nhiều chi tiết mang tính biểu tượng trong trò chơi Squid Game được mô phỏng như một nguyên mẫu sống động, chẳng hạn như: phòng ngủ với hàng trăm chiếc giường, những người bảo vệ in hình học đeo mặt nạ, một phòng trò chơi, và … hứa hẹn sẽ mang lại sự chân thực. chúng tôi trải nghiệm như trong bộ phim gốc.

Nếu búp bê quay đầu lại và nhìn thấy một số chuyển động, nó sẽ bị trừ điểm ngay lập tức
Nếu búp bê quay đầu lại và nhìn thấy một số chuyển động, nó sẽ bị trừ điểm ngay lập tức

Ghi chú: Những người đứng sau trò chơi Squid không liên quan gì đến nó Trò chơi bắn cátrò chơi chỉ số này dựa trên bộ phim này.

Xem Thêm  Công cụ Azota cập nhật tính năng giám sát mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net