FIFA 19 – Game quản lý bóng đá FIFA 2019 | Dnanalytics.Net

Siêu phẩm nổi tiếng thế giới – FIFA 19 Nó được mong đợi sẽ tạo ra một sự điên rồ mới trong loạt nhiều người chơi. Vẫn là đối thủ xứng tầm của PES 2019, game FIFA 19 sẽ có gì và hay hơn thế nào so với người tiền nhiệm – FIFA 18?

EA THỂ THAO FIFA 19

Mặc dù nhà phát triển EA không tiết lộ quá nhiều thông tin về siêu phẩm này nhưng vẫn có tin đồn rằng EA sẽ phát hành nó vào cuối năm ngoái. FIFA 19Có những bản cập nhật cho FIFA 18 sẽ được phát hành hàng năm, nhưng chúng tôi vẫn mong chờ vào mùa thu này, người chơi sẽ trải nghiệm thành tựu vĩ đại nhất trong lĩnh vực quản lý trò chơi bóng đá toàn cầu! Người chơi quan tâm đến điều gì? trò chơi fifa 19 Đó là đồ họa, ngôi sao, đoạn giới thiệu, các tính năng mới và quá trình của Traveling: Season 3.

Đi đến chức vô địch

Fighter do story Alex Hunter, Danny Williams, Kim Hunter thể hiện. Mỗi người hùng sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và thử thách bóng đá trên con đường đến đỉnh cao. Nhiệm vụ của người chơi là quản lý 3 ngôi sao này đến vinh quang tại UEFA Champions League hoặc trên đấu trường quốc tế.

ĐI ĐẾN VÔ ĐỊCH TRONG EA SPORTS FIFA 19THỂ THAO EA SPORTS TRONG FIFA 19

Biểu tượng anh hùng

Xây dựng đội hình mơ ước của bạn với hàng nghìn cầu thủ và thi đấu theo cách phổ biến nhất trong FIFA. Các tính năng mới của FUT 19 bao gồm nội dung trực tiếp từ UEFA Champions League, một phong cách hoàn toàn mới của các đối thủ trong Division và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Adobe Illustrator CC 2021 - Tải illustrator 2021 | Dnanalytics.Net

Logo EA Sports FIFA 19

Kinh nghiệm của các câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới ngoài UEFA Champions League. Chơi giải đấu tuyệt vời này sẽ đưa bạn qua mọi khía cạnh của FIFA 19, dẫn bạn đến những cách chơi mới.

Nhận FIFA 19 Origin Access Premier đầu tiên

Từ chiến thuật đến cách tiếp cận kỹ thuật, Pix Control – Kiểm tra độ cao mỗi phút để biết các nhân vật trong trò chơi mới EA THỂ THAO FIFA 19. Hệ thống cảm ứng chủ động mới để kiểm soát chặt chẽ hơn, Thiết bị động lực học cho các đội hình sâu hơn và cơ động hơn, các cuộc thi đấu 50/50 đòi hỏi thể chất nhiều hơn và kỹ năng của người dùng hơn trong các quả bóng thách thức và kết thúc đúng thời gian cho quyền sửa độ khuếch đại của người dùng. Các huy hiệu FIFA mới có ở đây: 19

Hệ thống cảm ứng chủ động

Hệ thống Active Touchis mới về cơ bản thay đổi cách người chơi nhận và sút bóng, cho phép kiểm soát chặt chẽ hơn, cải thiện khả năng di chuyển, khả năng sáng tạo cao hơn và tăng cường cá nhân hóa người chơi. Sử dụng một bộ công cụ chạm đầu tiên mới như bộ đếm, cú vô lê và thậm chí là hoạt ảnh khoa học đặc biệt như Bẫy Neymar để đánh bại đối thủ và tạo cơ hội ghi bàn.

Hệ thống linh hoạt trong FIFA 19

Chiến thuật linh hoạt

Việc thiết kế lại hệ thống cung cấp cho người chơi nhiều công cụ thực thi chiến thuật hơn, cung cấp khả năng tùy chỉnh chuyên sâu trước bữa tiệc, cũng như một số tùy chọn để tinh chỉnh lối chơi đơn giản từ D-Pad. Mỗi cách tiếp cận của đế quốc kết hợp đào tạo, trí thông minh, tấn công và phòng thủ để dễ dàng làm quen với trò chơi trong mọi tình huống.

Xem Thêm  Nitro PDF Pro 9.0.4.5 Full Crack, chỉnh sửa PDF hiệu quả Chuẩn Rồi.Com | Dnanalytics.Net

Kết thúc theo thời gian

Dù sút bóng, đánh đầu hay hết giờ đều bổ sung một khung kiểm soát mới để tăng cơ hội ghi bàn cho bạn.

Khớp 50/50

Với một trận đấu 50/50, người dùng chỉ định chuyển động của một cầu thủ và xác định gần như quả bóng thuộc về ai trên sân. Nhờ các hoạt động địa phương và để nâng cao nhận thức, mọi thách thức liên quan đến chiến dịch vận động chính sách.

Hình ảnh động trực tiếp FIFA 19

Công nghệ chuyển động của cầu thủ thực

Hệ thống hoạt hình trong lối chơi đang thay đổi, đưa tính cách người chơi và thực tế vào chuyển động cho người chơi EA FIFA, do đó tăng diện tích hành động trên sân. Hình ảnh động nâng cao cho khả năng tàng hình của đế quốc, hiệu ứng cân bằng và đòn đánh vật lý thực tế giúp chuyển động, phản ứng, phản ứng và tính cách của người chơi lên một tầm cao mới.

FIFA 19 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Hiện tại, người chơi có thể đặt trước để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Sự khác biệt giữa 3 phiên bản của FIFA 19

Ấn bản Latinh

 • Lên đến 5 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Thuê Christian Ronaldo
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt

Phiên bản vô địch

 • Lên đến 20 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • 3 ngày truy cập đầu tiên
 • Thuê Christian Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một cầu thủ giải đấu
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt
Xem Thêm  Business Tour 2.16.0 - Board game phong cách Cờ tỷ phú | Dnanalytics.Net

Lần sửa cuối

 • Lên đến 40 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • 3 ngày truy cập đầu tiên
 • Thuê Christian Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một cầu thủ giải đấu
 • Bộ FUT phiên bản đặc biệt