Fieldrunners – Game thủ thành hấp dẫn trên máy tính | Dnanalytics.Net

Subatomic Studios là công ty phát triển trò chơi Tower Defense nổi tiếng nhất Fieldrunners Phiên bản này của trò chơi đã được phát hành cho máy tính hoạt động bằng HTML5. Fieldrunners Nó hoàn toàn miễn phí để chơi trên máy tính, nhưng bạn phải trả 4,99 đô la để mở tất cả các máy tính bảng hoặc 0,99 đô la cho từng bản đồ riêng lẻ. Đặc biệt hơn, phiên bản máy tính của Fieldrunners Plus có bốn chế độ nhiều người chơi so với phiên bản trên iPad. Trên máy tính, bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome nếu không sẽ không có âm thanh, nếu mạng nhanh bạn có thể chọn độ phân giải HD thay vì SD, chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều. Giao diện của trò chơi với đồ họa đẹp như Fieldrunners cho thấy một tương lai rộng lớn của nền tảng HTML5.

Cách chơi Fieldrunners đủ đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng các trạm phòng thủ chỉ để ngăn chặn các lực lượng đến được đích. Tuy nhiên, với những yếu tố như “tuyệt vời”, đồ họa đẹp, âm thanh hấp dẫn và phần chơi mạng nhiều người chơi thú vị đã khiến trò chơi này trở nên rất thu hút người chơi.

Một số cách bố trí phòng thủ phổ biến và hiệu quả trong Trò chơi Fieldrunners:

In Defense of the Fieldrunners

Sắp xếp đối xứng trong Fieldrunners

Phiên bản PC gồm link 2, phần 1 và phần 2. Bạn có thể tải về và lưu trữ trong một thư mục, sử dụng phần mềm HJSplit để ghép 2 bảng. (* .001 và * .002) Xin nhắc lại, ngay cả một ứng dụng quản lý tập tin nén như WinRAR, 7-rar … cũng đã được nén thành công. Sau đó chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe để bắt đầu chơi.

Xem Thêm  Tải Apowersoft Video Editor 1.0 | Dnanalytics.Net

Chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe

Video giới thiệu về Fieldrunners trên PC: