Fast English – Game học tiếng Anh miễn phí | Dnanalytics.Net

Tiếng Anh nhanh Học tiếng Anh là một trò chơi với nhiều chủ đề và phong cách chơi giúp bạn mở rộng khả năng học và chơi với vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn.

Giao diện trò chơi học tiếng anh
Giao diện trò chơi học nhanh từ vựng tiếng anh

Để học tiếng Anh mới là một cực hình đối với những người không có năng khiếu ngoại ngữ bẩm sinh, hoặc buộc phải học tiếng Latinh vì một lý do nào đó nhưng không có nhiều thời gian. sau đó Tiếng Anh nhanh Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp bạn học thêm từ vựng, vừa giảm bớt căng thẳng trước khi học.

Ghi chú chính của trò chơi học bằng tiếng Anh nhanh tiếng Anh

  • Hai chế độ chơi nhanh và chậm
  • Nhiều chủ đề để lựa chọn
  • Lắng nghe, đọc và chọn hình ảnh phù hợp
  • Đếm ngược

Để chơi game lúc đầu bạn cần chọn chế độ nhanh hay chậm (slow), tùy theo bạn muốn nhanh hay chậm mà thời gian của bạn sẽ được tính. Sau đó chọn bất kỳ nơi nào bạn chọn và bắt đầu học tiếng Anh với môn thể thao này.

Chọn chủ đề
Chọn bất kỳ chủ đề nào để bắt đầu chơi Học tiếng Anh cấp tốc

Trong mỗi chủ đề, sẽ có các hình ảnh mô tả từng từ ở vị trí đó: bất cứ khi nào một từ xuất hiện, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói được chọn và sau đó bạn sẽ tìm thấy trong số các hình ảnh, hình ảnh của từ vừa xuất hiện mô tả nó. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ được thêm điểm, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ bị mất điểm. Mỗi khi bạn trả lời sai, một số hình ảnh sai sẽ biến mất, giúp bạn chọn câu trả lời đúng nhanh chóng hơn. Bạn trả lời càng nhanh, điểm của bạn càng cao.

Xem Thêm  Key IDM mới nhất – Cách sửa lỗi Fake Serial Number của IDM | Dnanalytics.Net

Mỗi chủ đề sẽ có một số lượng từ cố định khi bạn kết thúc trò chơi. Có một bảng điểm ở phía dưới cho phép bạn xem tác phẩm của mình đứng ở đâu.

Tổng kết Tiếng Anh nhanh Đồng thời, sẽ rất hữu ích khi vừa học vừa chơi với những bức tranh sinh động giúp ghi nhớ từ lâu hơn là ngồi bắt chước từ mới theo cách truyền thống.

mặt bích thủy lực