Farm Frenzy 4 – Game trang trại vui vẻ | Dnanalytics.Net

Đây là phiên bản thứ 4 trong loạt game mô phỏng nông trại văn hóa Farm Madness phổ biến! đến Farm Madness 4Bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí thôn quê để trải nghiệm cuộc sống thôn quê yên bình bằng cách tính quyền của mình.

Farm Madness 4
Nhận tài sản của bạn trong trò chơi mô phỏng Farm Madness 4

Phiên bản mới của loạt trò chơi Farm Frenzy. Mở rộng

Lưu ý trò chơi nông trại loạt Farm Madness Nó phát hành 4 phần với nội dung và đồ họa hoàn toàn mới! Hãy lựa chọn nhân vật yêu thích để tạo và trải nghiệm những công việc thú vị dành cho các gia đình ở thị trấn nhỏ. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách huấn luyện chăn nuôi, thu thập thành quả lao động của bạn bằng các hoạt động như thu thập trứng, bò sữa, len cừu, thu hoạch nông nghiệp và kiếm thật nhiều tiền. Hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiệm vụ là bạn có thể vượt qua trò chơi. Bảo vệ và mua các nâng cấp có lợi hơn. Bạn có thể tìm thấy những bí mật để điền vào cột ngành của mình! Đối với mỗi kết thúc thương hiệu “cốc”, bạn sẽ nhận được một vật phẩm giúp ích cho công việc của bạn. Những tính năng mới tuyệt đẹp nào khác có sẵn trong phần này? Tất cả chúng tôi mong được biết bạn!

Ở trong Farm Madness 4bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà nông thôn rất dễ chịu bởi ông bà của bạn. Nhưng làm nông nghiệp không làm được điều đó rất tốt và có nguy cơ bị tịch thu. Công việc của bạn là duy trì và phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua nỗ lực của bạn.

Xem Thêm  Tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 | Dnanalytics.Net

Farm Madness 4 với nhiều thay đổiTrải nghiệm 4 thế giới thú vị trong game nông trại vui nhộn Farm Madness 4

Farm Fury Trò chơi sống động với những thử thách, nhưng điều đó không thể chịu được mùi hôi thối thực sự khi chạy. Nhưng bạn sẽ cần phải đầu tư số tiền xứng đáng vào các nhạc cụ mới. Ví dụ, khi bạn xây dựng một nhà máy sản xuất sữa hoặc kem, nó sẽ giúp bạn chế biến sản phẩm và bán được nhiều tiền hơn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải leo lên môi trường sống và diện mạo của nhân vật của mình, và sau đó bạn sẽ phải bắt tay vào việc nghỉ hưu mộc mạc. Để chuyển sang cấp độ tiếp theo trong Farm Madness 4, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ như mua hoặc sản xuất số lượng vải hoặc sản phẩm tùy chỉnh. Các doanh nghiệp trong Farm Madness có thể tìm cách đầu tư để tăng trang trại của bạn và vận hành một tiệm bánh, nhà máy và các cơ hội sản xuất khác. Người chơi cũng có thể mua khối lượng lớn hơn để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn hơn đến thị trường.

Nhớ giữ cỏ xanh tốt để đàn gà, bò sữa của bạn luôn có đủ thức ăn nhé! Đồng thời khi chơi ở nông trại 4, bạn cũng nên đề phòng lũ gấu sẽ tấn công gà con và các bạn cùng sở thích bất cứ lúc nào. Nếu có thể, bạn thậm chí có thể bắt những con gấu đó, đóng cửa và bán chúng cho sở thú với một số tiền lớn.

Xem Thêm  CCleaner Professional 5.91 - Dọn dẹp, tăng tốc máy tính | Dnanalytics.Net

Nếu bạn là người yêu thích quản lý trò chơi hoặc chỉ muốn tìm kiếm trò chơi giải trí nhẹ nhàng, thì Tải xuống Farm Madness 4 bây giờ và bắt đầu đổi mới trang trại và chăm sóc động vật và cây trồng như một người nông dân thực thụ!

Một số cập nhật về Farm Madness 4

  • 90 độ và thế giới tuyệt vời 4
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng
  • Một hệ thống hướng dẫn đơn giản để chơi trò chơi
  • Nhiều thú cưng hơn, nhiều động vật xuất hiện hơn
  • Morbiosystemula ut nisl, tại xe cộ

Yêu cầu cấu hình:

  • DirectX 7
  • CPU 300 MHz.
  • RAM 32 MB

Giới thiệu về trò chơi điện tử Farm Madness 4