Fallout 76 1.6.0.17 – Siêu phẩm sinh tồn hậu tận thế | Dnanalytics.Net

Siêu phẩm sống sót sau tận thế Fallout 76 người chơi có phiên bản toàn cầu cho Windows, Xbox One và PS4. Khi cải tạo Trò chơi Fallout 76 giới thiệu cho người chơi những nội dung mới hấp dẫn.

Trò chơi sinh tồn Fallout 76

Sau nhiều năm mang thai, Bethesda cuối cùng đã xuất hiện Fallout 76 – Siêu phẩm nhập vai sinh tồn nối tiếp thành công Fallout 4. Giữa thời kỳ hậu tận thế, mọi người chơi sẽ phải độc lập, giành giật nhau để sinh tồn. Bạn có thể chung tay, hoặc sống sót một mình. Sau khi sửa chữa chiến tranh hạt nhân, người chơi sẽ được hưởng lợi từ thế giới rộng lớn và vô cùng sống động được tạo ra bởi vũ trụ Fallout huyền thoại.

Tiểu sử Trò chơi PC Fallout 76 Năm 2102, 25 năm sau vụ đánh bom, bạn và các đồng nghiệp sống ở Coch, được chọn trong số những người ưu tú và ưu tú nhất, gặp nhau tại thủ đô nước Mỹ. Chơi hoặc chơi một mình để khám phá, hoàn thành các phát minh, xây dựng, cướp và vượt qua những thảm họa khốc liệt nhất do chiến tranh hạt nhân tạo ra.

RPG chào mừng hậu tận thế

Trò chơi Fallout 76 Được thiết kế theo phong cách nhập vai hành động nhiều người chơi. Đây là phần thứ 9 trong sê-ri Fallout với một trò chơi hoàn chỉnh và tôi hy vọng nó sẽ mang đến cho mọi người một trải nghiệm trò chơi mới.

Người chơi có thể chơi một mình hoặc lập nhóm với tối đa 3 người trong Fallout 76. Hệ thống máy chủ của game hoạt động độc lập, tự động thiết lập người chơi ở bất kỳ máy chủ nào.

Xem Thêm  HOTICH.VN R80 - Phần mềm quản lý hộ tịch | Dnanalytics.Net

Bản đồ trong game của Fallout 76 sẽ lớn hơn Fallout 4. Trò chơi còn được gọi là Appalachian, dựa trên nguyên mẫu từ Tây Virginia. Một số địa điểm được lồng ghép khéo léo vào các môn thể thao như West Virginia State Capitol, Greenbrier Circle, Woodburn Circle, New River Gorge Bridge hay Camden Park. Trong game, bạn sẽ tung ra một số quái vật mới, chẳng hạn như Mothman và Flatwoods – những quái vật huyền thoại trong văn hóa dân gian Tây Virginia.

Khám phá thế giới trò chơi rộng lớn

Các thuộc tính đặc điểm sẽ được chia thành 7 phần: sức mạnh, giác quan, sức bền, nhân phẩm, trí thông minh, nhanh nhẹn và tài sản. Khi lên cấp, khả năng tiêu điểm kỹ năng tăng lên từ 1 đến 15. Người chơi cũng có tùy chọn để chọn trang bị hoặc khả năng bị động làm phần thưởng trong trò chơi. Các vật phẩm này được phân loại thành các nhóm đặc biệt và ở dạng giấy, như trong trò chơi quân sự.

Lập nhóm trong 4 người

Fallout 76 Không có nhân vật NPC nào, bất kể đối thủ của bạn là gì, tất cả người chơi đều là người thật. Bạn có thể xây dựng căn cứ ở bất cứ đâu trên bàn cờ, tấn công các căn cứ chống lại nhau và tìm cách sống sót trong những tình huống khó khăn nhất.

Tận dụng vũ khí hạt nhân để xây dựng lại thế giới mới. Để có vũ khí, bạn cần di chuyển nhiều và chăm chỉ khám phá mọi góc độ, từ đó tìm được nhiều vũ khí, khí tài quý hiếm. Nhưng câu hỏi này cũng thu hút tâm trí của những kẻ dũng cảm nhất. Làm cho sức khỏe của bạn vĩnh biệt và bạn tồn tại.

Xem Thêm  Remix OS 3.0.207 - Hệ điều hành Android trên PC | Dnanalytics.Net

chống lại kẻ thù hung dữ

Sau rất nhiều thay đổi lớn, Fallout 76 hứa hẹn sẽ trở thành một vai trò mới để Bethesda tồn tại trong môn thể thao blocker. Đừng quên cài đặt Bethesda Launcher miễn phí, chơi thử trò chơi, đồng bộ hóa dữ liệu và cập nhật tin tức mới nhất về Fallout 76 và các trò chơi hot nhất khác từ công ty.

Cập nhật Fallout 76 mới nhất

Fallout 76 Cập nhật 22:

Fallout 76 Update 22 mang đến nhiều nội dung mới đáng nhớ
Fallout 76 Update 22 mang đến nhiều nội dung mới đáng nhớ
 • Waste One: Creature Levels được điều chỉnh mạnh mẽ để trở thành thứ hay nhất tiếp theo trong trò chơi, cho phép bạn đi đến bất kỳ đâu trong vùng Appalachian, cho dù một mình hay cùng bạn bè.
 • Fallout 76 Phần 2: Tham gia Armor Ace và Power Patrol trong cuộc chiến chống lại Red Trader bằng cách leo lên các thứ hạng trên bảng xếp hạng SCOREboard mới. Cơ hội vàng để nhận phần thưởng lớn.
 • Hoạt động hàng ngày: Chuẩn bị sẵn sàng, nắm bắt cơ hội và sẵn sàng đối mặt với thách thức. Những câu hỏi đó sẽ là ngẫu nhiên và có thể lặp lại.
 • Đặc quyền huyền thoại: Chơi với các Thẻ đặc quyền cấp cao mới cho phép bạn kiểm soát và đa dạng nhân vật.
 • Dịch chuyển đến Foundation và Bowl.
 • Thay đổi cách tính toán thiệt hại bổ sung.
 • Giới thiệu loạt game mới như Alien Blaster, Fabulous Armor, Secret Service Armor, Shishkebab, Tank Killer Perk Card …
 • Một người chơi nhạc cụ tốt hơn.
 • Yêu cầu truy cập Screw 94 và Stack 51 đã được thay đổi.
 • Đã sửa rất nhiều lỗi khác.

Fallout 76 Cập nhật 19;

 • Đối tác CustomizeciiCung cấp cho đối tác của bạn thời trang quần áo mới. Sử dụng tùy chọn mới này để chia trang phục của họ.
 • Thợ săn kho báuPhần lớn kho báu của các thợ mỏ đã được tìm thấy trong Đống tro tàn! Bắt đầu từ ngày 21 tháng 5, hãy săn lùng những món quà đó vào cuối sự kiện mùa giải mới này.
 • Cuộc diễu hành Fasnacht: Để đáp ứng yêu cầu của người chơi, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng một tuần kể từ ngày 25/5. Thu thập thêm các nhân vật Fasnacht tại đây.
 • Cập nhật tên mặt hàng: Cải thiện việc đặt tên tự động cho trang bị và thiết bị khi bạn áp dụng các chế độ và giao diện mới.
 • Cập nhật ba lôBalo Fit giờ đây chỉ đơn giản như gắn vào da. Bạn thậm chí có thể áp dụng chúng cho ba lô nhỏ.
 • Đã đến lúc thử thách: Mở khóa phần thưởng trang phục mới bằng cách hoàn thành Thử thách Mùa đông Hạt nhân, từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6.
Fallout 76 Cập nhật 19

Fallout 76: Spoilers

Fallout 76 phiến quân

Tất cả các con đường đến Tây Virginia trong Fallout 76: Spoilers. Hai phe đối lập đang tranh giành nhau khi bí mật của Tây Virginia được tiết lộ. Và bạn sẽ ở đỉnh cao của cuộc chiến này. The Colonist – Kẻ định cư đến tìm một ngôi nhà mới, Raider để áp đảo họ. Lựa chọn của bạn sẽ tồn tại mãi mãi trong thế giới này và cuộc sống của những người định cư. Họ bắt đầu một cuộc điều tra mới, thiết lập quan hệ đối tác với các phe phái đối thủ, đồng thời khám phá sự thật bí ẩn đằng sau những ngọn núi.

Chơi Fallout 76: Spoilers: bản mở rộng miễn phí cho Fallout 76 được phát hành chính thức. Fallout 76: Spoilers bao gồm:

 • Nhiệm vụ chính mới – Mạng bí mật của Tây Virginia Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính mới, bắt đầu từ thời điểm bạn thoát khỏi 76 Vault.
 • NPC – Kết bạn hoặc phản bội người hàng xóm mới của bạn để xây dựng lại và trải nghiệm Appalachia trong nền dân số của nó.
 • Sinh vật và Thiết bị mới – Đánh bại các dị nhân mới. Họ có xu hướng công đức vùng đất này với những cánh tay và cánh tay vĩ đại nhất.
 • Lựa chọn và Danh tiếng – Thay đổi số phận của những người bạn gặp qua cây trò chuyện. Các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến vị trí của mỗi bên trên toàn bộ hệ thống ý kiến ​​mới.
 • Tối ưu hóa trò chơi – Giao diện được cải thiện và nhiều tối ưu hóa bao gồm một cách mới để tìm kiếm khi bạn khám phá sa mạc này.