ExpressVPN 7.5.1.10334 – Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính | Dnanalytics.Net

ExpressVPN 7.5.1.10334 Một mạng riêng ảo dành cho phần mềm máy tính có tốc độ nhanh, cực kỳ an toàn, dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính và hơn thế nữa
Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính và hơn thế nữa

Để dữ liệu được gửi và truy xuất qua Internet không bị phát hiện hoặc bị chặn, người dùng phải có một ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính, chẳng hạn như VPN Express. Ứng dụng này bao gồm nhiều dòng hữu ích và giao diện trang nhã. Nhà phát triển tự tin nói rằng đây là ứng dụng VPN trên PC nhanh nhất thế giới có thể tăng tốc độ tải xuống.

Khi sử dụng phần mềm VPN cho máy tính này, dữ liệu của người dùng được chuyển qua máy chủ mã hóa do công ty VPN vận hành. Thông tin được mua từ đây trên web. Dữ liệu không thể bị can thiệp trong quá trình thực hiện nên tránh được nhiều điều không hay. Trên Internet, địa chỉ IP thực của người dùng không thể bị lộ vì lưu lượng truy cập dường như đến từ máy chủ VPN.

ExpressVPN có gói tiền tệ ròng trong 30 ngày. ExpressVPN Chúng tôi bao gồm 136 máy chủ tại 87 quốc gia ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Cửa sổ chính đơn giản của ExpressVPN cho phép người dùng kết nối và tách nhanh chóng, trong khi các cửa sổ được thêm vào cho phép người dùng tổ chức và lưu nhiều máy chủ sang trọng. Cửa sổ Proven Speed ​​giúp kiểm tra tốc độ của máy chủ ExpressVPN.

Xem Thêm  Tải Sketchup 2021 Full Crack bản quyền | Dnanalytics.Net

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng chương trình máy tính cá nhân mạng ảo ExpressVPN
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng chương trình máy tính cá nhân mạng ảo ExpressVPN

Tại sao bạn sử dụng ứng dụng mạng ảo ExpressVPN riêng cho máy tính

 • Dễ sử dụng
 • Nhưng vô hạn
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn
 • Không có giới hạn tốc độ
 • Thời gian hoạt động của máy chủ (thời gian hoạt động) là 99,9%
 • Bao gồm OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP và PPTP.
 • sử dụng mã hóa
 • Không lưu trữ lưu lượng mạng
 • Có máy chủ đặt tại hơn 87 quốc gia
 • Kết nối tối đa 3 thiết bị với nhau
 • Hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm qua trò chuyện hoặc email
 • Nó có một chương trình trở lại tuyệt vời cho phép người dùng báo cáo ứng dụng cho bạn bè của họ
 • Có kế hoạch hoàn tiền trong 30 ngày

Kiểm tra tốc độ với phần mềm mạng ảo ExpressVPN cho máy tính riêng của bạn
Kiểm tra tốc độ với phần mềm mạng ảo ExpressVPN cho máy tính riêng của bạn

ExpressVPN là một ứng dụng mạng riêng ảo dành cho máy tính tiên tiến bao gồm nhiều tính năng như Tắt công tắc Nó giúp ngăn chặn các ứng dụng vào Internet nếu VPN bị ngắt kết nối. Ứng dụng ExpressVPN vẫn cho phép liên kết đến các thiết bị trên mạng cục bộ (máy in và máy tính khác) có VPN đã ngắt kết nối. Người dùng cũng có thể chọn giao thức VPN mà ExpressVPN có thể sử dụng làm mạng ảo riêng. Một số giao thức có thể được đặt tên là OpenVPN (TCP, UDP); L2TP-IPsec, SSTP và PPTP. Nếu nó được để theo mặc định, ExpressVPN sẽ chọn giao thức ứng dụng mạng ảo riêng cung cấp tốc độ và hiệu suất tối ưu.

Xem Thêm  mp3DirectCut 2.33 - Phần mềm cắt ghép nhạc, biên tập audio miễn phí | Dnanalytics.Net

Với ExpressVPN sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính, các trang web sẽ tải nhanh chóng mặc dù có nhiều vấn đề lảng tránh. Video trên YouTube được phát ở độ phân giải 480p. Điều này hiếm khi xảy ra với việc sử dụng các dịch vụ mạng riêng ảo.

ExpressVPN là một ứng dụng mạng riêng ảo lớn tăng tốc, cho phép người dùng chọn máy chủ và nó là một trong những ứng dụng có công cụ rất tốt. Nếu sử dụng BitTorrent hoặc các dịch vụ P2P khác (peer-to-peer), expressVPN là một ứng dụng mạng riêng ảo có thể tăng tốc độ tải xuống trên các máy chủ quốc tế. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng cho phép phát trực tuyến nội dung Netflix.

Với tốc độ cố định và máy chủ chuyên dụng, ExpressVPN có thể cung cấp phần mềm mạng riêng ảo hỗ trợ nhiều hoạt động như phát trực tuyến video hoặc trò chơi. Phần mềm này có thể đạt được tốc độ tuyệt vời. Bây giờ bạn có thể sử dụng ExpressVPN để trích xuất các tính năng tuyệt vời của mạng riêng ảo này.

Bảo Linh