EPUB Reader – Phần mềm đọc eBook trên máy tính | Dnanalytics.Net

Trình đọc EPUB miễn phíĐúng như tên gọi, đây là một tệp ứng dụng đọc sách điện tử định dạng EPUB miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính mới Trình đọc EPUB miễn phí Phần mềm là dành cho bạn. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh và ứng dụng sẽ tự động tạo sự ngắn gọn trên màn hình của bạn.

Trình đọc EPUB miễn phí Nó rất đơn giản và trực quan.

Trình đọc EPUB miễn phí

Để xóa một tệp EPUB trong phần mềm, bạn cần sử dụng phần mềm vì rất tiếc ứng dụng này không hỗ trợ thao tác nạp và thả.

Quá trình tải này sẽ lâu tùy thuộc vào dung lượng của file, ảnh lớn và nhiều ảnh, sẽ xóa lâu hơn các file không đáng kể.

Sau khi tải sách xuống, hãy nhấp vào trang người dùng để bạn có thể đọc nó. Giao diện lúc này sẽ được chia thành hai giao diện chính: giao diện bên trái hiển thị nội dung sách với tên sách và các chương truyện. Trong thời gian này, bạn có thể đọc câu chuyện trực tiếp trên bản đồ. Đồng thời, người dùng có thể di chuyển mũi tên giữa các điểm cuộn trong chương trình cài sẵn hoặc sử dụng chuột.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng phóng to hoặc * thu nhỏ Bạn có thể theo dõi nội dung theo ý muốn hoặc có thể tham khảo cuốn sổ gốc bằng lệnh (nằm ở bên phải trong barre). phóng cuộn.)

Xem Thêm  Tải Proteus 8 Professional Full Crack | Dnanalytics.Net

Tuy nhiên, chương trình này có khá nhiều ưu điểm, nếu chỉ khi đó bạn đang tìm kiếm một trình đọc EPUB đơn giản Trình đọc EPUB miễn phí chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thùy Vân