EagleGet 2.1.6.70 – Tải EagleGet cho PC | Dnanalytics.Net

Đại bàng 2.1.6.70 Đây là chương trình tăng tốc download tốc độ cao, cho phép người dùng nắm bắt nhiều dạng văn bản, video, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. EagleGet Hoàn toàn tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

EagleGet Tải xuống EagleGet – Hỗ trợ tải xuống tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Eagle Get phần mềm miễn phí nhưng tính năng không thua kém một số phần mềm trả phí Internet Download Manager. EagleGet không giới hạn số lượng tác vụ đồng thời và sử dụng thiết bị nhiều người chơi để tăng tốc tải lên các tệp phân mảnh và sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi xóa MP3 hoặc ứng dụng, tiện ích EagleGet sẽ hoạt động cao trên mạng của bạn.

Hơn nữa trong phiên bản EagleGet mới nhất Điều này bổ sung một số tính năng mới, cũng như sửa rất nhiều lỗi, giúp việc bắt liên kết trên một số trang web trở nên chi tiết hơn. EagleGet Không giới hạn số lượng file tải cùng lúc, sử dụng thiết bị đa luồng để tăng tốc download, các file được chia thành nhiều phần nhỏ nên tốc độ tải tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, bây giờ, bạn có thể tải xuống bộ phim yêu thích của mình mà không cần lo lắng về các tệp và tận hưởng tốc độ tải xuống cao hơn!

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ tải xuống EagleGet

EagleGet tăng tốc độ tải xuống

Tăng tốc độ tải xuống tuyệt vời

EagleGet Nó sử dụng công nghệ tải xuống đa luồng công nghệ tiên tiến để tăng tốc tải xuống bằng cách chia nhỏ tệp thành nhiều phần, sau đó tăng tốc độ tải xuống lên đến 6 lần.

Xem Thêm  HTKK 4.7.8 - Tải HTKK mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Lịch tải xuống EagleGet

Tải xuống lập lịch và quản lý nhóm

EagleGet Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bản tải xuống. Bạn có thể thiết lập nhiều phiên email, sắp xếp theo tiêu chí tìm kiếm, giới hạn tốc độ tải xuống và thậm chí loại bỏ tải xuống không cần thiết.

EagleGet tải xuống tệp ngay lập tức

Tự động làm mới địa chỉ tải xuống bản ma

EagleGet URL: có thể tự động gia hạn sau khi tải xong mà không cần khởi động, tiết kiệm thời gian và công sức. Điều đáng nói là EagleGet là trình quản lý email đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt web phổ biến: Chrome, Firefox, Opera và IE. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn luôn có thể tải xuống không giới hạn ở tốc độ cao nhất.

EagleGet cho phép bạn định cấu hình thông báo

Cấu hình thông báo linh hoạt và chế độ im lặng

EagleGet cung cấp nhiều cách để nhận thông báo tải xuống tệp. Tính năng Chế độ im lặng này có thể tắt tất cả thông báo cùng một lúc để bạn có thể sử dụng các trò chơi hoặc ứng dụng PC đầy đủ trên toàn màn hình ngay bây giờ.

EagleGet tích hợp phần mềm quét virus

Tự động kiểm tra phần mềm độc hại và xác minh tính toàn vẹn của tệp

EagleGet quan tâm đến bảo mật của bạn. Trình kiểm tra phần mềm độc hại tự động này chạy phần mềm chống vi-rút để làm sạch các bảng đã nhận. ChecksumMD5 / SHA1 đảm bảo rằng tài liệu xác thực vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Giao diện EagleGet

Giao diện người dùng không hợp lệ

EagleGet cho phép bạn tùy chỉnh giao diện mà bạn muốn. Bạn có thể chọn màu sắc và hình ảnh của mình cho EagleGet, làm cho bộ thu này trở nên trực quan và hấp dẫn hơn.

Xem Thêm  MISA Bamboo.NET 2020 R19 - Phần mềm kế toán xã | Dnanalytics.Net

EagleGet Tải xuống EagleGet – Phần mềm tăng tốc tải xuống tệp miễn phí

EagleGet Nó không chỉ cung cấp cho bạn tốc độ tuyệt vời, chức năng phong phú mà còn cung cấp cho bạn các mặt hàng bổ sung miễn phí và không cần giám sát. Không có tính năng hoặc giới hạn, không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Với giao diện trực quan của EagleGetbạn có thể dễ dàng thêm và tải xuống các tác vụ. Phía bên trái của thanh điều hướng cho phép bạn dễ dàng lọc các tệp cần thiết. Lỗi khi tải hàng đợi thanh tác vụ, bạn có thể di chuyển chuột qua biểu tượng “TÔI” để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các chức năng thường được sử dụng trên bản đồ khi nhấp chuột phải.

EagleGet

EagleGet Chúng có thể được tích hợp vào các trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt của bạn (hoặc chọn “Tải xuống bằng EagleGet“trong menu chuột phải) và sau đó EagleGet sẽ tự động thực hiện toàn bộ quá trình tải xuống.

EagleGet

Để tải xuống YouTube hoặc các bộ phim khác, chỉ cần trỏ vào trình phát video và nhấp vào “Tải xuống“Video sẽ được kéo trực tiếp vào đĩa cứng của bạn. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn đều có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa mà không bị giới hạn.

EagleGet

Trong quá trình tải xuống, bạn có thể tự động truy cập các dịch vụ đang chạy bằng cửa sổ chức năng nổi. Bấm đúp vào tên tệp, sau đó bấm EagleGet nó sẽ hiển thị cho bạn dịch vụ trong hàng đợi tải xuống.

EagleGet

Sau khi tải xong EagleGet Cửa sổ bật lên sẽ hiển thị một lần nhấn và sẽ thông báo cho bạn. Bạn cũng có thể tự động mở bảng khôi phục hoặc thư mục tương ứng.

Xem Thêm  Dragon Raja - Chơi Dragon Raja trên máy tính hoàn toàn miễn phí | Dnanalytics.Net

EagleGet

GHI CHÚ:

  • RAM 64 MB.
  • Dung lượng ổ cứng: 6. MB.
  • Microsoft Windows XP / Vista / 7/8
  • Duyệt qua Chrome, FireFox, Opera, IE 8 trở lên.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng EagleGet

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng đại bàng Khay hệ thống xuất hiện bên dưới và bắt đầu sử dụng yêu cầu trình duyệt để kích hoạt tiện ích mở rộng, như hình dưới đây:

EagleGet

Bước 2: Vì EagleGet không có tùy chọn tải xuống video YouTube khi bạn nhấp chuột phải (hoặc thích video IDM ở góc trên cùng), bạn cần mở cửa sổ EagleGet phần lựa chọn hàng đầu Media Grabber như sẽ được hiển thị bên dưới;

EagleGet

Bước 3: các cửa sổ Media Grabber dường như cho phép lựa chọn

  • 1: Dán video YouTube để tải xuống.
  • 2: Nhấn nút Tìm kiếm để EagleGet nhận dạng chính xác video.
  • 3. Chọn thư mục mà bạn muốn lưu trữ các bản ghi video.
  • 4: Nhấn nút Tải xuống để bắt đầu tải xuống.

EagleGet

Bước 4 Trong quá trình tải, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cửa sổ nhỏ hiển thị ở góc phải màn hình, kèm theo đó là tốc độ tải trung bình và số lượng hình ảnh. Cửa sổ chính sẽ hiển thị các thông tin cụ thể hơn: tên video, định dạng tệp tin …

EagleGet

Hình ảnh chụp ở trên là từ phiên bản EagleGet Beta phiên bản mới nhất và dành cho những người sử dụng quán trọ sự khác biệt nhỏ. cụ thể hơn:

Tải xuống video YouTube tại Video Sniffer thay vì * Media Grabber quan trọng nhất.

Cách tải xuống tương tự, hãy dán liên kết video YouTube vào ô Địa chỉ nhà sau đó nhấn Phím mũi tên cst