EA SPORTS FIFA 22 – Siêu phẩm bóng đá FIFA 2022 | Dnanalytics.Net

Cung cấp bởi Bóng đá EA SPORTS FIFA 22đề cập đến FIFA 22là game quản lý bóng đá mới nhất mà “ông lớn” Electronic Arts mang đến cho người chơi bóng đá nửa cuối năm 2021. FIFA 2022 Nó hứa hẹn sẽ chân thực hơn, sống động hơn với sự tiến bộ trong lối chơi cũng như các mùa giải mới cho từng chế độ chơi.

FIFA 22 là cơ quan sản phẩm hot nhất mà EA giới thiệu vào năm 2022
FIFA 22 là cơ quan sản phẩm hot nhất mà EA giới thiệu vào năm 2022

Trong khi đối thủ eFootball 2022 (PES 2022) có sẵn miễn phí trên Steam (khi mua riêng gói nội dung), FIFA 22 vẫn là một trò chơi miễn phí. Mặt khác, người chơi trong cộng đồng hơn 17 000 người hâm mộ bóng đá sẽ được hòa mình vào hơn 700 đội bóng, hơn 90 sân vận động và 30 giải đấu trên khắp hành tinh.

Vô địch các giải đấu lớn nhỏ trên khắp hành tinh với FIFA 2022
Vô địch các giải đấu lớn nhỏ trên khắp hành tinh với FIFA 2022

Trò chơi xuất sắc FIFA 22

Phong cách sống – chế độ nghề nghiệp

Sống những giấc mơ bóng đá của bạn với tư cách là một huấn luyện viên hoặc cầu thủ trong FIFA 2022. Xây dựng một câu lạc bộ mới, thiết kế trang phục thi đấu, sân vận động… và đưa đội đến thành công.

Kiểm tra kỹ năng cá nhân của bạn với tư cách là một người chơi với Chế độ nghề nghiệp Người chơi: nơi mọi thứ được tiếp tục theo nhiều cách và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Bóng đá Volta

Quay trở lại các ô bóng đá với chế độ chơi tương tự có sẵn trong FIFA 21. Tạo cầu thủ mới, chọn trang phục và thể hiện phong cách của bạn trên đường phố. Chiến thắng một sự kiện ở một nơi đặc biệt để mở khóa những điều mới.

Thoải mái tùy chỉnh đồ trang trí thủ công ... cho nhóm trong mơ của bạn
Thoải mái tùy chỉnh đồ trang trí thủ công … cho nhóm trong mơ của bạn

Đội cuối cùng của FIFA

Phong cách trò chơi này được biết đến nhiều nhất trong loạt game FIFA. Xây dựng câu lạc bộ bóng đá trong mơ của bạn từ hàng nghìn ngôi sao với đồ trang sức, huy hiệu và sân vận động của bạn Đấu tranh chống lại AI hoặc trò chơi thực trong cộng đồng FUT.

Tính xác thực duy nhất

Tham gia các giải đấu lớn nhất hành tinh như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League mới, CONMEBOL Libertadores, CONMEBOL Sudamericana, Premier League, Bundesliga, LaLiga Santander và hơn thế nữa.

FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp nhất và trò chơi mới
FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp nhất và trò chơi mới

với chơi fifa 22 trên SteamBạn có thể sử dụng Dual Shock 4 hoặc Xbox Controller để có trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Trò chơi FIFA 22 bao gồm các gói nội dung IAP tùy chọn được mua bằng tiền ảo cung cấp cho người chơi các vật phẩm ảo trong trò chơi, bao gồm các vật phẩm ngẫu nhiên.

EA Sports FIFA 2022 Skyline nằm trong hệ thống HyperMotion, cung cấp hình ảnh động và trò chơi chân thực hơn cho các chuyên gia trên PS 5, Xbox Series X / S hoặc Google Stadium. Công nghệ này sử dụng máy học để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực, từ đó tạo ra hoạt ảnh tốt hơn.

Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước số thế giới.  1 sân vận động EA Sports FIFA 22
Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước số thế giới. 1 sân vận động EA Sports FIFA 22

Ngoài phiên bản FIFA 22 trên Steam, người chơi nhận được FIFA 22 cho PS4, Xbox One… trên Origin. Ngoài ra, FIFA 22 Legacy là độc quyền cho Nintendo Switch.

Khác hơn thế; trò chơi fifa 22 Chúng cũng bao gồm một chương trình cải tiến toàn diện, các câu lạc bộ mới trong chế độ nghề nghiệp tạo ra trải nghiệm, Volta Football và FIFA Team Heroes cuối cùng được thiết lập cùng nhau để đại diện cho câu chuyện “xưa và nay”.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Lightworks 2021.3 - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net