Dumpper 91.2 – Công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm | Dnanalytics.Net

Dumpper là một phần mềm di động miễn phí giúp phát hiện và quản lý mật khẩu WiFi mạnh trên mạng không dây Windows của bạn. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể được kết hợp với nhiều cách khác để hiển thị và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trong cả giao thức WPS và mã hỗ trợ WPA / WPA 2 mặc định là Bssid và Essid.

Dumpper Cứu giúp Dò mật khẩu WiFi Tìm mạng WiFi gần nhất hoặc các điểm phát WiFi công cộng mạnh nhất, cho phép kết nối Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Khả năng dò tìm WiFi của Dumpper khá nhanh và chính xác, giúp các modem phổ biến như TP-Link, Tenda, ZyXEL … – chế độ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và các nước.

Dumpper giúp bạn “bẻ khóa” WiFi được bảo vệ bằng mật mã. Chương trình tự động hiển thị mạng WiFi mạnh nhất trong khu vực lân cận để người dùng thoải mái lựa chọn và kết nối mạng không dây tức thì. Dumpper ưu tiên các modem WiFi phổ biến cũng như trình điều khiển mạng tương thích với việc sử dụng máy tính.

Giao diện Dumpper

Các tính năng của Dumpper

  • Nó quét tất cả các mạng không dây trong khu vực lân cận và đặt mật khẩu mặc định cho các lần quét mạng WiFi này.
  • Quét tìm mạng WiFi khi WPS đang bật và hiển thị mã PIN mặc định cho các mạng WiFi đã biết.
  • Quản lý cấu hình mạng không dây và xem xét các thông số được kết nối.
  • Một bản cập nhật hệ thống tương tự như phần mềm.
  • Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên.
Xem Thêm  Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full | Dnanalytics.Net

Cách sử dụng Dumpper cũng rất đơn giản. Máy dò mật khẩu WiFi hàng xóm nhanh và ổn định này có khả năng nhỏ gọn và tương thích với các thiết bị cấp thấp. Vì Cài đặt DumperNhấn vào nút Tải xuống ở trên và sau đó giải nén tệp .rar với WinRAR Sau đó, chạy tệp di động để chuyển ngay lập tức sang WiFi.

Loc Nguyen