Driver Easy 5.7.0 – Tải Driver Easy cho PC | Dnanalytics.Net

Phiên bản mới nhất của phần mềm cải tạo trình điều khiển miễn phí – Driver Easy 5.7.0 Nâng cấp chức năng cơ bản, hỗ trợ kỹ thuật và công cụ bằng một số ngôn ngữ.

DriverEasy (Trình điều khiển dễ dàng) Nó là một ứng dụng tự động phát hiện và rút các trình điều khiển trên máy tính của bạn cũng như tải xuống và cài đặt các trình điều khiển bị thiếu. Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển, DriverEasy sẽ đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính.

DriverEasy phiên bản mới nhất
Tải xuống DriverEasy – Tự động cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn một cách nhanh chóng

Do có giao diện trực quan nên ngay khi bắt đầu, bạn có thể thấy các thông tin liên quan đến tài khoản như: hệ điều hành, RAM, bộ vi xử lý, bo mạch chủ và máy tính. Do đó, hãy Tải xuống DriverEasy không thể liên tục gia hạn máy tính?

Trình điều khiển dễ dàng:

Người dùng máy tính bình thường

Loa không hoạt động? Máy in bị lỗi? Dữ liệu, hình ảnh bị méo và quá lớn trên phim?… Đây là những lỗi thường gặp do thiếu hoặc thoát driver. với Lái xe dễ dàngNgười dùng có thể dễ dàng sửa lỗi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Người dùng máy tính có kinh nghiệm

PC chậm hay bị treo, giật, lag …? Kiểm tra làm mới sẽ làm bạn ngạc nhiên trong việc cải thiện máy tính của bạn. Và với Lái xe dễ dàngTôi chỉ ghi lại tác phẩm này. Nó cung cấp cách đơn giản nhất để giữ cho PC của bạn luôn chạy ở tốc độ tối đa. Đơn giản chỉ cần Quét mỗi khi bạn chạy PC hoặc lịch trình quét tự động hàng tháng để giữ cho trình điều khiển của bạn luôn cập nhật phiên bản mới nhất.

Xem Thêm  Mega Man X5 - MegaMan X5 | Dnanalytics.Net

Máy tính ingeneer

Việc xác định và định vị trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên máy tính có thể mất hàng giờ. Nếu bạn cần nhiều máy tính để thực hiện tác vụ này, bạn có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần. Chia tay với công việc đầy ức chế này Lái xe dễ dàng. Bây giờ cài đặt nó trên mọi PC, nhấp vào Bây giờ quét. Phần mềm xác định tất cả các trình điều khiển trong vài giây và cho phép người dùng lấy tất cả các trình điều khiển trong một bước theo một cách.

Driver Easy yêu cầu đối với trình điều khiển

 • Thiết bị âm thanh
 • Card đồ họa
 • Card mạng / Ethernet
 • Thẻ WiFi
 • Chipset
 • Máy in
 • Thiết bị USB
 • Modem
 • Ổ CD / DVD-ROM
 • Máy quét

Các tính năng chính của DriverEasy

Cơ sở dữ liệu Drive phong phú

Ổ đĩa Driver’s Easy Database hỗ trợ hơn 8.000 và được cập nhật hàng ngày, và tất cả nhân viên kế toán luôn cập nhật trình điều khiển PC để tối đa hóa hiệu suất. Với Drive Easy, người dùng không bao giờ lo lắng về việc cài đặt sai hoặc trình điều khiển lỗi thời. Trình điều khiển dữ liệu sử dụng Easy Data sẽ luôn nhận được người mới.

Cập nhật và sửa chữa trình điều khiển

Sử dụng ổ đĩa dễ dàng, bạn không cần phải mất hàng giờ lọc, tìm kiếm các trang ổ đĩa ngẫu nhiên trên Internet. Driver Easy chỉ mất vài phút để cập nhật tất cả các trình điều khiển PC. Thiết bị này đã được thiết kế để sử dụng tiết kiệm thời gian và khắc phục tất cả các loại vấn đề liên quan đến trình điều khiển.

Quét trực tuyến an toàn

Tính năng Easy Offline Scan cung cấp một trình điều khiển an toàn khi máy tính ngoại tuyến. Driver Easy cho phép bạn tải xuống tệp và lưu trình điều khiển mà không cần kết nối với máy tính, giúp người dùng lấy trình điều khiển từ mạng. Quét ngoại tuyến cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để đầu tư chính xác hầu hết các trình điều khiển PC trong mạng.

Xem Thêm  Nitro Pro 13.58.0.1180 - Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF | Dnanalytics.Net

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Tính năng Driver Easy Backup & Restore cung cấp các trình điều khiển chuyên nghiệp sử dụng giải pháp sao lưu và khôi phục thiết bị trên hệ điều hành Windows. Nó có khả năng xác định tất cả các công cụ trong hệ thống, rút ​​ổ đĩa cứng và bảo mật các bản sao lưu để đảm bảo ổ sao lưu cực kỳ hữu ích, cũng như một máy tính bị rơi có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc bị thương. Ngoài ra, nếu bạn không chắc liệu trình điều khiển mới có tương thích với hệ thống của mình hay không, hãy sử dụng tính năng này để đảm bảo nhận được dữ liệu gốc.

Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã xóa

Khi thay thế một đồ họa giấy đồ họa mới, Windows sẽ giữ cho các trình điều khiển hoạt động và sẽ bắt đầu lăn trên máy tính mỗi lần. Điều này khiến máy tính khởi động chậm, thậm chí gây ra lỗi hệ thống. Tính năng Gỡ cài đặt ổ đĩa dễ dàng của trình điều khiển cho phép người dùng gỡ bỏ và cài đặt sạch sẽ phần cứng bị xóa khỏi hệ thống.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật Driver Easy luôn sẵn sàng giúp đỡ người dùng với bất kỳ vấn đề nào về trình điều khiển. Điều này sẽ giải quyết tình hình với công ty hỗ trợ và sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Easy Drive đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu và câu hỏi từ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm  Pikachu - Game Pikachu cổ điển | Dnanalytics.Net

So sánh sản phẩm

Tóm lại, trình cải tạo phần mềm trình điều khiển tốt nhất Lái xe dễ dàng Nó giúp tìm các trình điều khiển bị thiếu, gỡ bỏ và cài đặt chúng trên máy tính của bạn với một vài cú nhấp chuột. Nó hoạt động tuyệt vời và vẫn đảm bảo rằng các trình điều khiển trên thiết bị luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Cập nhật mới nhất cho Easy Drive

Easy Drive 5.7.0.39448 (cập nhật 4/8/2021);

 • Đã thêm tính năng Revolve để quay lại trình điều khiển cũ sau khi đã điều chỉnh với trình điều khiển cuối cùng, nhưng nó không phù hợp và muốn thay đổi nó.
 • Đã thêm tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển sau khi thiết lập thành công.
 • Một số tính năng được cải tiến, chẳng hạn như thêm phiếu bầu để hiển thị các thiết bị ẩn.
 • Cải thiện tính năng giao diện người dùng cho các bản sao lưu và các lỗi liên quan.
 • Đã thêm nhấp chuột phải để sao chép tính năng cho ID phần cứng và ID tương thích.
 • Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn để thiết lập và chi tiết trình điều khiển.
 • Sửa một số lỗi khác và nâng cấp toàn bộ chương trình để mang lại trải nghiệm nhanh hơn, ổn định và không có lỗi.

Có 2 cách để cập nhật driver cho máy tính, đó là chế độ thủ công và tự động. Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể Tải xuống miễn phí trình điều khiển dễ dàng và sử dụng ngay lập tức. Để cập nhật chức năng trình điều khiển tự động, hãy nâng cấp lên Driver Easy Pro.

Cập nhật mới nhất cho Easy Drive

Hướng dẫn Sử dụng Trình điều khiển Dễ dàng

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Lái xe dễ dàng. Sau đó nhấp và nhấn nút Bây giờ quét.

Bây giờ hãy nhấp vào Quét Drive để bắt đầu quá trình quét trên máy tính của bạn

Bước 2: Driver Easy sẽ quét máy tính của bạn và bất kỳ công cụ nào cùng với trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không chính xác sẽ được tính. Nhấn nút Cập nhật tất cả để cập nhật tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời trên máy tính của bạn.

Cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một nút