Driver Booster Free 9.2.0 – Tự động cập nhật Driver | Dnanalytics.Net

iOS Driver Booster 9.2.0 ” Đây là một chương trình gia hạn trình điều khiển miễn phí, nhẹ, giúp người dùng quản lý trình điều khiển trên máy tính của họ. Tự động quét, Free Drive Booster cho phép tất cả các trình điều khiển và trò chơi được cập nhật lần cuối, để người dùng có thể tận hưởng một trò chơi mượt mà và một hệ thống ổn định.

Driver Booster 8 miễn phí

Bạn có thể dễ dàng phát hiện và cập nhật hơn 4.500.000 năm ‘vắng mặt, trình điều khiển bị lỗi, đồng thời đánh đổi trải nghiệm chơi game chất lượng cao.

Tải xuống Driver Booster 8 miễn phí

Nhanh chóng quét hệ thống của bạn để tìm các trình điều khiển đã lỗi thời với IObit Driver Booster. Nếu bạn đã buộc cài đặt ổ đĩa hoặc phần cứng của mình, bạn đã mất hàng giờ và bạn không muốn tìm kiếm trên internet bằng cách tìm kiếm hoặc thậm chí giải quyết một ổ đĩa mới; Trình điều khiển iOS Booster tự do tuyệt vời trong trường hợp này.

iOS Driver Booster miễn phí vượt trội về giao diện dễ sử dụng. Không có gì gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng biểu cảm mà không gặp khó khăn gì. Trình điều khiển iOS Booster Bạn sẽ tìm thấy các công cụ tự động và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng mọi phần nhỏ của hộp công cụ đã được cập nhật ngay cả với tìm kiếm gần đây nhất. Mọi vấn đề về trình điều khiển sẽ được giải quyết nhanh chóng với một vài cú click chuột.

Xem Thêm  Hệ thống thi trực tuyến | Dnanalytics.Net

IObit Drive Booster làm được gì?

Trình điều khiển lỗi thời ảnh hưởng xấu đến hiệu suất máy tính, dẫn đến hệ thống luôn bị treo. Các chương trình này được tự động gắn kết và trình điều khiển lỗi thời lặp đi lặp lại; Tải xuống Driver Booster và tự động cài đặt bản cập nhật bằng một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời gian của người dùng. Ngoài ra, phần mềm này được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người lái. Đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn khỏi thiếu sót phần cứng, xung đột và thiếu sót hệ thống.

Giao diện cho IObit Driver Booster 5 miễn phí
Giao diện cho IObit Driver Booster miễn phí

Các tính năng chính của iObit Driver Booster Free

Họ nhanh chóng khám phá và cập nhật hơn 4.500.000 trình điều khiển cho máy tính và các liên kết HTTPS và trình điều khiển cho WHQL như một cách để tiết kiệm người dùng.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ

Nếu không có hướng dẫn thiết bị, máy tính của bạn không thể hoạt động bình thường. Cập nhật trình điều khiển trên hệ thống Windows luôn là một nhiệm vụ lâu dài. Với cơ sở dữ liệu hơn 200%, iObit Driver Booster 8 Free hỗ trợ đầy đủ hơn 4.500.000 trình điều khiển và khắc phục sự cố với trình điều khiển bị mất hoặc bị hỏng.

Cập nhật Trình điều khiển An toàn

Lái xe tăng cường số 8 Chỉ những trình điều khiển được chứng nhận WHQL mới được hỗ trợ. Liên kết HTTPS mới được sử dụng để mã hóa máy chủ kết nối bằng nút trình điều khiển. Để đạt được độ chính xác hơn cho máy tính, Driver Booster 5 cũng thực hiện một điểm khôi phục trước khi có sự cố với quá trình cài đặt trong trường hợp cài đặt trình điều khiển. Driver Backup cũng có tính năng bảo vệ khả năng tương thích bảo trì.

Xem Thêm  Download DFX Audio Enhancer full crack 2022 | Dnanalytics.Net

Tạm biệt trang web trò chơi mới nhất

Cập nhật trình điều khiển đồ họa thường tạo ra những cải tiến lớn, đặc biệt là các trò chơi mới. Người dùng sẽ luôn có trình điều khiển đồ họa mới với tốc độ chỉnh sửa và phát trực tuyến nhẹ hơn Lái xe tăng cường số 8. Ngoài ra, trò chơi lớn nhất để chơi cho chương trình Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C ++ 2017 Redistributable cũng có thể được tìm thấy khi thực hiện trò chơi.

Tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật

Việc cập nhật trình điều khiển luôn mất rất nhiều thời gian, thậm chí đôi khi ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của họ. Driver Booster 8 “ các dịch vụ tự động hóa mở rộng. Ngoài việc gửi tự động, người dùng cũng có thể tận hưởng cài đặt và cập nhật tự động với một hệ thống không hoạt động. Giờ đây, cho phép Drive Booster 7 chạy nền, cho phép người dùng cải thiện hiệu suất máy tính với trình điều khiển mới được cập nhật.

Driver Booster 6 miễn phí sửa lỗi âm thanh

Sửa chữa phần cứng

Booster Drive 8 khắc phục các sự cố phần cứng trên hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh một cách nhanh chóng, thưởng thức âm thanh không có âm sắc rất khó chịu khi nghe nhạc hoặc xem video. Các lỗi mạng và thậm chí cả thiết bị không được cắm Driver Booster 7 có thể được sửa và gỡ bỏ một cách dễ dàng. Ngay cả các chương trình có thể sửa các ghi chú bị lỗi trong Trình quản lý Thiết bị và có thể sửa một vài ghi chú.

Xem Thêm  TypingMaster Pro 7.10 - Typing Master Pro | Dnanalytics.Net

Cập nhật IObit Driver Booster Free mới nhất

Giao diện mới cho IObit Driver Booster 8 Free
Giao diện mới cho IObit Driver Booster 8 Free

IOS Drive Booster 8.0.2 miễn phí:

  • Cơ sở dữ liệu siêu khổng lồ (hơn 4.500.000 trình điều khiển) gần đây đã xem xét một bản cập nhật kỹ lưỡng cho tất cả các trình điều khiển.
  • Hỗ trợ chọn ưu tiên cập nhật trình điều khiển: chọn trình điều khiển mới nhất hoặc trình điều khiển ổn định nhất cho thiết bị của bạn.
  • Công cụ mới – Trình cập nhật Drive ngoại tuyến cho phép bạn truy cập và cài đặt mà không cần kết nối internet, bao gồm cả công cụ sau khi hệ thống được cài đặt hoặc nâng cấp hoặc khi không có trình điều khiển mạng.
  • Công nghệ kiểm tra tốt hơn sử dụng logic khoa học hơn, đồng thời có vẻ nhanh hơn và chính xác hơn khi chọn đúng trình điều khiển trong Windows 10.
  • Cơ chế đào tạo trình điều khiển mới giúp tăng tốc quá trình cài đặt lên 30% trên Windows 10 với tỷ lệ thành công tốt hơn.
  • Tính năng Sao lưu trình điều khiển mới mang lại thành công lớn hơn cho việc sao lưu và khôi phục trình điều khiển trong Windows 10.
  • Tối ưu hóa cấu trúc dữ liệu trực tuyến và kiểm tra logic, giúp hướng dẫn người lái xe nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Thiết bị hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm tối ưu và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau.
  • Đã sửa các lỗi trong các phiên bản trước.

Trải nghiệm phần mềm cập nhật driver nhanh chóng IObit Driver Booster

Khi cài đặt ứng dụng IObit Driver Booster, tôi sẽ yêu cầu cài đặt thêm Advanced SystemCare miễn phínếu bạn không thích thương hiệu này trước khi nhấn Nhận và cài đặtlựa chọn Tặng quà của tôinếu bạn không muốn nhận thêm quà từ Job.

Sau khi cài đặt Trình điều khiển iOS Booster Ngay lập tức quét các trình điều khiển trên máy tính của bạn và hiển thị cho bạn có bao nhiêu ứng dụng được ưu tiên trước, tên riêng của từng trình điều khiển và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả những điều này được sắp xếp trong một phần lỗi thời. Bạn có thể gia hạn các trình điều khiển riêng lẻ tại đây hoặc gia hạn tất cả chúng cùng một lúc. Nhấn xuống nút tiếp theo để cập nhật mỗi ổ sẽ có nhiều tùy chọn hơn như cập nhật, gỡ cài đặt, quay lại. Phần Chi tiết Thông tin chi tiết về hướng dẫn, bao gồm tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà xuất bản, kích thước mới và trình điều khiển thiết bị người dùng.

Thông tin về các trình điều khiển cũ và các bản cập nhật
IOS Drive Booster cung cấp thông tin về ổ đĩa cũ và phiên bản sẽ được cập nhật

Để biết thêm thông tin về bản đồ trình điều khiển được cập nhật gần đây, vui lòng xem UpToDatethông tin chi tiết như tên trình điều khiển, phiên bản, ngày cập nhật, nhà xuất bản.

Cập nhật thông tin tài xế
Thông tin chi tiết về trình điều khiển được cập nhật

Trong phần cài đặt, để bắt đầu với ứng dụng Windows, hãy chọn các chế độ quét tự động, quét lịch trình của trình điều khiển, chọn hiển thị các trình điều khiển sẽ vượt qua bài kiểm tra WHQL, chọn một thư mục để lưu làm chế độ Trình điều khiển lưu trữ im lặng. Khi lựa chọn Cài đặt im lặng Các cập nhật sẽ diễn ra trong nền và bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không cần liên lạc hoặc cửa sổ bật lên.

Cài đặt Driver Booster
Tùy chọn cài đặt trong IObit Driver Booster

Trình điều khiển iOS Booster Có 3 giao diện mặc định cho người dùng lựa chọn, nó còn cho phép thay đổi độ trong suốt của giao diện, thay đổi nền ảnh, cỡ chữ. Đặc biệt, đàn hỗ trợ khá tốt các ứng dụng tiếng Việt, đồng thời giúp người dùng hiểu rõ hơn về các tính năng tiếng Việt.

Thay đổi giao diện
Tùy chọn thay đổi giao diện iobit Driver Booster

Tổng kết Trình điều khiển iOS Booster Nó bao gồm một gói các dòng tiện dụng giúp bạn với tư cách là đạo diễn và nhà sản xuất trò chơi không mất nhiều thời gian và công sức. Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng dựng đứng trên máy tính và cập nhật để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động chính xác và trơn tru.