Dragon City 12.8.5 – Chơi game Thành Phố Rồng trên máy tính | Dnanalytics.Net

thành phố rồng Dragon City là game xây dựng Thành Phố Rồng tuyệt đẹp, nơi người chơi có thể tự do tạo Thành Phố Rồng của riêng mình với đồ họa tuyệt vời và lối chơi mô phỏng gần gũi.

Thành phố rồng. Trò chơi

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà huấn luyện rồng bậc thầy?

Tham gia trò chơi hot nhất và thu thập thật nhiều rồng phun lửa đáng yêu! Hãy tập luyện chúng để bạn tận hưởng, tăng bộ sưu tập và thể hiện sức mạnh của mình thông qua trò chơi Dragon Master nổi tiếng thế giới.

Ngoài iOS và Android, bây giờ bạn có thể Chơi Dragon City trên Windows. Thử nghiệm mọi trò chơi và bắt rồng con của bạn khi bạn đi khắp mọi nơi cùng bạn. Tải xuống Dragon City miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các gói bổ sung bằng tiền thật.

Thu thập, đua và đồng hành cùng những con rồng!

Bạn có thể thoát khỏi con rồng? Bạn có hơn một nghìn con rồng tuyệt vời để tập hợp và tập hợp. Thực hiện chúng để hoàn thành khám phá sử thi! Thu thập những quả cầu mà chúng triệu hồi rồng trong Tree of Life và bảo vệ sức mạnh của chúng và không ngừng gia tăng sức mạnh của chúng.

Anh ấy không bao giờ dừng lại ở đó.

Rồng ở Thành phố Rồng

Tham gia lực lượng

Chơi với các sư phụ rồng khác bằng cách tham gia trò chơi Covenant! Tương tác với tương tác, tham gia các sự kiện của Nhóm, mua Orbs và mở khóa các phần thưởng đặc biệt.

Có rất nhiều rồng trong Dragon City

Xây dựng! Chúng nở ra! Sưu tầm!

Dragon City có hơn 80 triệu Dragon Master. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy Tải xuống Dragon City và xây dựng thành phố của bạn ngày hôm nay.

Một con rồng độc nhất trong Dragon City

Dragon City có máy tính chơi game

 • Sách Rồng hoàn chỉnh. Có hơn 1.000 loài chó rừng sinh sản và thu thập.
 • Các loài rồng mới sẽ vào trò chơi hàng tuần thông qua các hòn đảo lai tạo và các sự kiện đặc biệt.
 • Thử thách bản thân trong loạt Dragon Quest và chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường PvP. Phần thưởng là những con rồng, rương và khuyến mãi hiếm nhất trên Bảng xếp hạng.
 • Chiêu mộ những con rồng trên cây sự sống và kiểm tra kỹ năng của chúng.
 • Mở khóa các tính năng cao cấp như Dragons of the Ancient World và Guardian.
 • Thu thập các quả cầu và tăng sức mạnh cho những con rồng. Bạn sẽ thấy cách họ thể hiện sức mạnh của mình trong chiến tranh.
 • Kết nối với những người chơi khác, trò chuyện và mở Rương thu gọn sau mỗi trận thắng.
 • Đăng nhập vào Windows để lưu trò chơi và chơi trò chơi đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể bắt gặp bộ sưu tập rồng của mình ở khắp mọi nơi.

Chiến đấu với rồng thiêng

với phiên bản thành phố rồng Dragon City di độngNgười chơi cũng được đưa vào một không gian chật hẹp, nhưng nếu trải nghiệm game trên máy tính xách tay, bạn sẽ được khám phá và điều khiển Dragon City trên màn hình lớn. Người chơi sẽ kết hợp các phím tắt của chuột và bàn phím để xây dựng một thành phố rồng đa dạng, nơi những con rồng hùng mạnh nhất đổ xô ra trận, sẵn sàng tham gia vào một trận chiến xuyên lục địa.

Bản chất nhập vai của các cuộc chiến giữa hai phe phản ánh những con rồng thiêng. Trò chơi trực tuyến Dragon City Đây là trò chơi nuôi rồng hot nhất trên thế giới với nhiều thử thách để kiểm tra kỹ năng và kỹ năng chiến đấu của bạn!

Lai tạo để tạo ra những con rồng mới

Thành phố rồng nổi được xây dựng trên một hòn đảo, được bao phủ bởi các trang trại, động vật và các công trình xây dựng. Tất nhiên lý do chính là cần thiết – những con rồng khổng lồ đã sẵn sàng chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập những con rồng từ khi còn nhỏ và biến chúng thành những con quái vật mạnh mẽ có thể bảo vệ thành phố của bạn và anh em trong những đấu trường thú vị.

Đừng quên kết hợp khả năng của loài rồng với các chiến thuật mạnh mẽ khác để tạo thành liên minh, tương tác với nhau thông qua trò chuyện và nhận phần thưởng từ Chest of Covenant.

Sự kết hợp giữa lửa, tự nhiên, chiến đấu và thậm chí cả những con rồng huyền thoại và nhiều loại rồng chiến đấu khác đã tạo ra một lớp rồng mới, giúp bạn tăng thêm bộ sưu tập rồng của mình. Bạn cũng có thể thắng ít nhất một vài con rồng trong trò chơi.

Một trăm con rồng trong trò chơi Dragon City thuần hóa
Một trăm con rồng trong trò chơi Dragon City thuần hóa

Cập nhật game Dragon City mới nhất

Dragon City PC 12,5 – 12,8;

 • Hỗ trợ chạm và giữ để nuôi rồng thay vì chạm liên tục nhiều lần gây bất tiện cho diễn viên.
 • Không chỉ được áp dụng vào quy trình chăm sóc rồng, giờ đây bạn có thể mở rương chỉ với thao tác 1 chạm.
 • Cho phép bạn mua nhiều mặt hàng từ kho của bạn cùng một lúc.
 • Địa điểm buôn bán trong phần mở rộng của đảo khác biệt hẳn so với những nơi khác. Người chơi sẽ thấy mã mỗi khi có sản phẩm hoặc ưu đãi mới.
 • Thêm các đặc quyền của rồng để tăng sức mạnh.
 • Trải nghiệm Perk sinh sản đầu tiên, loài sinh sản ít thường xuyên hơn những con rồng trước đây.
 • Anh kép Nox Nyx. Giới thiệu bản thân về Dây thừng Perk Pursuit Perk.
 • Khi hết đá quý, người chơi chỉ cần đến hòn đảo mới sáng chói để tìm kiếm danh sách và hoàn thành chúng mà không cần đá quý.
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City

Dragon City PC 12.3;

Cập nhật Dragon Mastery

 • Thêm vào đó là một loạt các nhiệm vụ giao phối để người chơi thực hiện và nhận phần thưởng. Một sự lai tạo rồng sáng tạo để tạo ra những chiến binh rồng mạnh mẽ, thuộc tính xuất sắc và sẵn sàng cho nhiều tình huống chiến đấu mới.
 • NYX giới thiệu bộ sưu tập huy chương bậc thầy hoàn toàn mới để đại diện cho những thành tựu của hãng.
 • Tìm kiếm và đạt được thành tích cao với các phần thưởng mới như Arch Token, Orb và hơn thế nữa. Bộ sưu tập phần thưởng mới mang đến cho bạn cơ hội tham gia các sự kiện, mua thêm trứng rồng, vật phẩm… và không ngừng gia tăng bộ sưu tập chiến binh rồng cá nhân của mình.

Mở Dragon Scroll và tìm Dragon Mastery ngay hôm nay!

Khám phá Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!
Khám phá Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!

Đảo kim cương miễn phí

 • Bạn đang thiếu kim cương và không có cách nào để kiếm nhanh? Nhấn vào biểu tượng Đảo Lấp lánh mới trên bản đồ để tìm kiếm thư mục mới. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ với kim cương miễn phí.

Dragon City PC 12.0

Khám phá một gói nội dung mới có tên là Divine Dragon. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sức mạnh thần thánh sau phân đoạn này chưa?

Tìm gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng lớn
Tìm gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng lớn
 • Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần để kiếm Điểm Thần thánh và tiến bộ theo thời gian. Tham gia càng nhiều nhiệm vụ, cơ hội nâng cấp càng cao. Đăng nhập game thường xuyên hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội!
 • Mở khóa các bộ định tuyến cao cấp để tận hưởng Sự chuyển đổi thần thánh và tận hưởng vinh quang chiến thắng, giống như bạn đang nhận được phần thưởng độc quyền mà những người chơi khác không thể mua được.
 • VIP gặp gỡ gia đình rồng mới toanh. Khám phá những câu chuyện ngụ ngôn và giải quyết những đức tính và nghệ thuật tiềm ẩn thông qua Thần thánh. Những con rồng của họ rất mạnh mẽ mà không cần tìm kiếm hay huấn luyện nhiều như trước. Nhà của rồng VIP đã sẵn sàng để bạn xây dựng một con rồng thiêng trong một vũ trụ.
 • Truyền thuyết về Thành phố Rồng tăng trải nghiệm của bạn và thử một số thiết kế mới để kiếm được phần thưởng lớn nhất.
Xem Thêm  Feed and Grow: Fish 0.14.1 | Dnanalytics.Net