Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022 | Dnanalytics.Net

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm SPSS 20 đầy đủ. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay vì cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ quá trình nghiên cứu và phân tích.

SPSS là gì?

SPSS – Tên đầy đủ của Gói Thống kê Khoa học Xã hội ra đời năm 1968 vào năm 1968. Nó được gọi là phần mềm máy tính để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu. SPSS hỗ trợ xử lý phần mềm chính và phân tích dữ liệu và được chấp nhận dưới dạng tệp Excel.

Trên thực tế, chúng ta thường thấy rằng, trước khi đưa vào một phân tích chính xác, một đầu vào phải được đưa ra. SPSS chứa nhiều chức năng và tạo ra nhiều chất trung gian và đỉnh. Thời hạn của bộ tái cấu trúc có thể nhanh chóng và cũng có thể loại bỏ các quan sát có thể có hoặc có thể không tương thích với các biến thể mới. Phân tích và sửa đổi tất cả dữ liệu từ tất cả các nguồn – đây là những chức năng của phần mềm tuyệt vời này.

Phần mềm nổi bật nhất là SPSS XX

Phân tích

Giờ đây, SPSS có thể mở tất cả các loại thông tin từ các nguồn khác nhau và hiển thị chúng một cách nhanh chóng. Cho dù dữ liệu đơn giản hay nhiều dữ liệu, nó có thể được hiển thị trong hai bản đồ trong cửa sổ Data Editor. Để thực hiện phân tích, bạn nên sử dụng tùy chọn menu Phân tích trong chương trình này, nó sẽ hơi phức tạp một chút nhưng cũng không quá khó để sử dụng.

Windows đầu ra SPSS

Chế độ xem đầu ra SPSS là đặc biệt trong cửa sổ này và với một cú nhấp chuột OK, một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Và ít nhất bạn sẽ thấy ngay một chiếc bàn xinh xắn với rất nhiều sách. Chế độ xem và kiểm tra của cửa sổ này khác với cửa sổ Data Editor ở cách bố trí và cấu trúc của nó. Không giống như Excel, SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ tạo ra kết quả từ những nghiên cứu này.

So sánh các âm mưu của nhóm con

Phiên bản SPSS này rất đáng để thử nghiệm, nó chứa rất nhiều plugin, sẽ có phần mềm tuyệt vời trên menu. Để Python biết mọi thứ, IBM đã viết thư cho bạn ngay bây giờ. Bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc của chúng nữa, tất cả những gì bạn cần làm là chọn Install Python trong quá trình cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Sẽ có một cửa sổ soạn thảo cú pháp, nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – SPSS được gọi là phím tắt cú pháp. Nhưng ngoài việc gõ theo hướng dẫn, nó cũng có thể bị kẹt trong menu tùy chọn. Và, tất nhiên, hầu hết mọi người có thể sử dụng các cửa sổ cú pháp mà không cần phải quen thuộc với cú pháp SPSS cho việc này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng SPSS được hỗ trợ bởi một bảng và cú pháp đẹp được lưu, quản lý, đăng ký, hỗ trợ và chia sẻ với người dùng. Do đó, bạn nên sử dụng cú pháp SPSS vì lý do này.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người dùng SPSS trung thành, bạn sẽ thấy rằng các mục đầu ra SPSS thông thường là đồ họa và bảng. Các chương trình khác sẽ được mô tả dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ hữu ích cho các bản đồ và bảng điều khiển trong dự án của bạn trong bất kỳ trình xử lý văn bản nào để các định dạng văn bản đa dạng thức, phông chữ hoặc đường viền sẽ được lưu trữ.

Bảng và biểu đồ SPSS

Những điều cơ bản và bản đồ trong SPSS sẽ thực sự giúp bạn có được nội dung khi thực hiện các dự án của mình. Điều đó nói rằng, máy tính bảng và bản đồ của bạn sẽ được tạo nhanh chóng và dễ dàng.

Tất nhiên bạn nên biết rằng bản đồ trong SPSS thường có những phần mở rộng và xu hướng hạn chế, nhưng đừng quá coi trọng vấn đề này, vì đã có cách xử lý rồi. Đơn giản chỉ cần phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Với thêm một chút năng lượng, bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa.

Kiểu đầu ra

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, bạn có thể thấy khá nhiều tính năng. Một trong những điểm hấp dẫn mà chúng tôi đang nói đến là ánh xạ có điều kiện SPSS của dây, sẽ cung cấp cho bạn đào tạo có điều kiện và sẽ hoạt động trong các giới hạn có điều kiện đó.

Báo cáo web

Bạn đang lo lắng về việc có một mô hình bộ thu SPSS? Đừng lo lắng về điều này. Phiên bản mới của SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web – báo cáo trên internet bị hủy bỏ hoàn toàn, không có các bản aftertas cũ, tương tác nhiều hơn.

Dự báo không gian-thời gian (STP)

Trong Trình hướng dẫn lập mô hình không gian địa lý, bạn sẽ thấy một bản đồ mới khác. Cung cấp thông tin trong một khoảng thời gian dài và được thu thập ở các địa điểm khác nhau, Dự báo không gian-thời gian cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – sẽ khó tìm thấy khi sử dụng máy và các thuộc tính khác của phân tích dữ liệu khi mua hàng.

Hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 20 “

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt 2 phiên bản phần mềm SPSS 20:

  • SPSS 20 đầy đủ, đầy đủ tính năng;

Đây là phiên bản bạn cần sử dụng, bước kích hoạt cũng khá đơn giản. Nó tương tự như một phiên bản đầy đủ tính năng sử dụng một thư viện độc lập, và thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài.

  • SPSS 20 đã được kích hoạt

Phiên bản này có lợi thế lớn hơn với kích thước nhỏ hơn, nó đã được kích hoạt sẵn, do đó chỉ cần hiểu và cài đặt nó là bạn có thể sử dụng luôn. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản này.

Hướng dẫn cài đặt thiết bị SPSS 20 vĩnh viễn, đầy đủ các tính năng;

Bước 1: Tải xuống và cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm là kéo tập tin cài đặt phần mềm vào liên kết bên dưới, sau đó giải nén nó bằng WinRAR. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm WinRAR có thể xem tại: hướng dẫn cách cài WinRAR full

Liên kết Google Drive:

Đi tới tệp đính kèm với tệp đã tải xuống

Liên kết sao lưu (Google Drive)

xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về, kéo như hình bên dưới bằng WinRAR.

Lưu ý quan trọng: Sau khi xóa tệp cài đặt và chọn nó, bạn cần xóa kết nối internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy tệp cài đặt.

Bấm tiếp.

Chọn tùy chọn Người dùng đơn và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Tùy chọn kiểm tra phù hợp với các điều khoản của màn hình. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn có thể nhập e-mail và tên tổ chức tùy ý tại đây. Bấm tiếp.

Theo mặc định, chương trình sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu muốn đổi sang ngôn ngữ khác, bạn có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Thay đổi nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt SPSS 20 sẽ mất vài phút để hoàn tất.

Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Vui lòng nhấp vào Ok.

Bước 2: Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn phần mềm SPSS 20.

Sau khi nhấp vào OK ở cấp trên, cửa sổ cấp phép phần mềm sẽ hiển thị. Vui lòng nhấp vào đây để có tùy chọn giấy phép chính cho sản phẩm của tôi ngay bây giờ và nhấp vào Tiếp theo.

Điền vào dòng 285DD4CD2854F4E67605 nhập mã ở cuối phần và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng như được hiển thị và nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp vào Nhập mã giấy phép

Sao chép mã sau vào hộp: Mã cấp phép: Đoạn mã kích hoạt

Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Trong hộp thoại bên dưới, nó sẽ được hiển thị rằng bạn đã trở lại thành công từ việc sử dụng SPSS 20. Bây giờ bạn luôn có thể sử dụng phần mềm này. Bấm tiếp.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt.

Có thể các chương trình SPSS 20 sẽ không xuất hiện trên Desktop. Để mở phần mềm, bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập vào phần mềm như hình bên dưới.

Khi mới mở, hộp thoại Win 10 sẽ hiện ra như hình bên dưới. Nhấp vào Cho phép truy cập.

Dưới đây là giao diện lập trình IBM SPSS 20.

Thẻ giải nén Avast Premier: 97483743

Xem Thêm  Feeding Frenzy 2 - Game cá lớn nuốt cá bé | Dnanalytics.Net