Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn | Dnanalytics.Net

MAGIX Vegas Pro 18 hoặc Sony Vegas 18 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video mạnh mẽ và tiên tiến. Ứng dụng đầy đủ trong một hoặc tích hợp để chỉnh sửa video và âm thanh. Nó có thể tạo nhiều khung hình video và các loại tài liệu khác. Nhiều biến thể, hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. Nó có một quá trình nhanh chóng và không có tác dụng hoặc chất lượng của các hy sinh.

MAGIX Vegas Pro 18

MAGIX Vegas Pro 18 là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để mua, mua và ghi lại nhiều kênh video và âm thanh. Thiết kế có một kho công cụ cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa tài liệu trên định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và COW trong thời gian thực, cho âm thanh chính xác, âm thanh và bộ DVD hai lớp. Tùy thuộc vào chất lượng của máy tính bảng, đĩa Blu-ray có thể được ghi trực tiếp từ dòng thời gian. Với một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng tạo phụ đề và chú thích.

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Full Forever 4

MAGIX (Sony) Vegas Pro 18 2020 là một thiết lập chuyên nghiệp với giao diện người dùng trang nhã. Để tải lên video với chất lượng chỉnh sửa ban đầu, người dùng không nên phù hợp với chất lượng trong ứng dụng này. Người dùng có thể thêm các âm thanh khác nhau, các đoạn video, âm thanh tùy chỉnh cũng như các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để thực hiện truyền hình phong phú, chuyên nghiệp và độc đáo.

Các tính năng của MAGIX Vegas Pro 18

MAGIX Vegas Pro 18 tiếp tục thúc đẩy các mục tiêu sản xuất video chuyên nghiệp. Trải nghiệm HDR, các công cụ chỉnh sửa AI mạnh mẽ, chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với SOUND FORG Pro 14 và nhiều công cụ khuếch đại cơ bản khiến Vegas Pro trở thành NLE nhanh nhất trên thị trường.

Ổn định video

Chuyển đổi cảnh quay không ổn định thành video mượt mà, chuyên nghiệp. Công cụ ổn định video được xây dựng từ đầu bằng công nghệ tiên tiến của chúng tôi, làm cho nó trở thành một tính năng dễ sử dụng, mang lại kết quả mượt mà mọi lúc.

Theo dõi mặt phẳng chuyển động

Không phải mọi đối tượng đều ngồi trong một căn phòng vuông. Chuyển động của bạn phải tuân theo nó. Bây giờ, Vẫn theo dõi chuyển động phẳng. Theo dõi và ghim văn bản từng bước vào các đối tượng di chuyển trong nền, quay sang chính bạn hoặc tắt và thay đổi kích thước các thay đổi đối với phối cảnh. Đối tượng không vừa với máy ảnh? Sử dụng chuyển động của máy bay để làm theo.

Xem Thêm  PhotoFiltre 7.2.1 - Phần mềm sửa ảnh miễn phí | Dnanalytics.Net

Dòng thời gian Neded

Chuẩn bị và đẩy nhanh quy trình làm việc với các mốc thời gian được lồng từ bất kỳ sự kiện nào bạn tạo trong dòng thời gian chính của mình. Và bạn vẫn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình dưới dạng các dự án độc lập, vì vậy, thật dễ dàng để chia sẻ phần kế hoạch đó với đồng nghiệp trong khi bạn đang duy trì sự kiểm soát của chính phủ trong nước.

Bộ lọc giảm tiếng ồn

Giảm ánh sáng yếu và tiếng ồn video khác để lưu lại các cảnh video không thể phân biệt được. Chuyển đổi video ồn ào của bạn thành cảnh quay sắc nét hơn, rõ ràng hơn với bộ lọc denaty bộ lọc.

Bộ lọc điều khiển nhấp nháy

Phim có thể giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn ánh sáng đèn neon và các nguồn hiệu ứng khác. Sử dụng Flicker hoặc sử dụng Filter Control để thêm hiệu ứng đặc biệt để xem flash.

Hỗ trợ màu HDR hoàn chỉnh

Công cụ HDR Pro hàng đầu trong ngành ở Vegas. Tô màu các gradient của bạn bằng các công cụ HDR trong khi bạn xem trước chúng ở HDR, ở Vegas hoặc trên phần cứng HDR bên ngoài. Tất cả đều được hỗ trợ bởi xử lý I / O màu mở dựa trên GPU và với tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới. Hỗ trợ HDR10 và HLG từ đầu đến cuối.

Quy trình từng bước đồng nhất về màu sắc

Vegas Pro cung cấp quy trình phủ từng bước để có màu sắc hợp lý. Sắp xếp màu của bạn bằng một bánh xe nhạy và cong. Các tùy chọn nâng cao như kiểm soát độ phơi sáng logarit, tông màu da có thể thích ứng với Vectorscopi và màn hình tổng hợp RGB giúp hiển thị màu của bạn chính xác hơn.

Cải thiện đường cong màu

Đường cong màu là một công cụ chuyên nghiệp cần thiết và Vegas Pro giờ đây còn có những đường cong mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã thêm cân bằng màu tự động vào công cụ đường cong màu. Áp dụng hiệu chỉnh tự động với tùy chọn sử dụng các điều khiển thủ công để điều chỉnh đầy đủ và nhanh chóng màu sắc của bạn.

Điều khiển plug-in Boris FX

Ống kính 3D Flare Lens rất tinh vi cho phép bạn tạo ra nhiều dạng và hình dạng của hiệu ứng hình ảnh, giống như hiệu ứng của một ống kính truyền thống, được tạo ra với một máy ảnh có thể chuyển đổi thành thấu kính ánh sáng điểm, hoặc thậm chí là các hiệu ứng đặc biệt có trong khoa học viễn tưởng. anh ấy đi rồi. Rất nhiều giao diện được cài đặt sẵn để sử dụng làm điểm khởi đầu cho việc tạo ra các giao diện hữu ích có thể được lưu và sử dụng lại cho các dự án và máy tính trong tương lai. Và với Trình theo dõi chuyển động tích hợp, bạn có thể tự động đóng hoặc theo dõi Ống kính lóa đến một phần tử cụ thể trong cảnh của bạn.

Xem Thêm  ePSXe 2.0.5 - Giả lập game PlayStation trên máy tính | Dnanalytics.Net

Thay đổi danh mục

Sử dụng khả năng sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo kiểu cho video của bạn, vì chúng xuất hiện theo phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng như Picasso hoặc Van Gogh.

Màu sắc

Để làm cho cảnh quay trở nên sống động, bạn có thể chỉnh màu ngay lập tức cho video đen trắng được lọc với quá trình chỉnh màu được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo và máy học.

ÂM THANH ẨN DÀNH CHO 14 “

Bây giờ là một phần thiết yếu của Vegas Pro, SOUND FORCE Pro tăng cường khả năng chỉnh sửa và kiểm soát âm thanh. Đưa cuộc đối thoại, âm thanh fx hoặc âm nhạc của riêng bạn vào SNAP PRO IMPROVEMENT để cải thiện âm thanh chính xác, khôi phục âm thanh để kết hợp loại bỏ âm thanh và phân phối cuối cùng. Sử dụng các công cụ đo lường và hình dung tiêu chuẩn của ngành. Nghe âm thanh của bạn một cách mạnh mẽ và nhanh chóng trong một phiên ăn uống khứ hồi liền mạch giữa Vegas Pro và Sound Play Pro.

Drape bởi Zynaptiq Phiên bản Vegas

Mua hộp thoại âm thanh và địa điểm của riêng bạn, sử dụng độ vang quá mức hàng đầu trong ngành của Zynaptiq Drape. Sửa lỗi âm thanh kém và tăng trí thông minh giọng nói – sau khi hoàn thành, thật dễ dàng để giành được bài hát có chất lượng.

mã hóa và giải mã âm thanh bao gồm

Tạo hỗn hợp bao quanh trực tiếp trong Vegas Pro. Sử dụng công cụ lập kế hoạch theo dõi cho bot và xe buýt và tạo các bản nhạc tuyệt vời trên đĩa, DVD và Blu-ray. Áp dụng kết quả bao quanh để theo dõi các cấp hoặc trực tiếp lên trên cùng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hỗn hợp. Để kết thúc, hãy xuất chương trình của bạn để mã hóa sang định dạng Âm thanh vòm.

Tăng tốc phần cứng nâng cao

Tận dụng lợi thế của các công cụ tăng tốc từ bản đồ đồ họa NVIDIA và AMD hiện đại cũng như công nghệ Intel QSV (Quick Sync Video) mạnh mẽ để kết xuất nhanh và mượt mà hơn. Để đảm bảo toàn quyền kiểm soát phần cứng của mình, bạn có thể tự động định cấu hình GPU VEGAS Pro của mình để có hiệu suất tối ưu và cũng có thể kiểm tra chúng để xem liệu bạn có thể cập nhật và thông báo cho bạn trừ khi bạn cập nhật trình điều khiển mới nhất của mình hay không.

Xem Thêm  Game Bắn cá Online trên PC | Dnanalytics.Net

GHI CHÚ:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. 3.0 Ghz thấp và 8 nhân.
 • RAM: RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB, khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa trạng thái rắn (SSD) tốc độ cao hoặc RAID đa đĩa cho 4K. phương tiện truyền thông

MAGIX Vegas Pro 18

Sony MAGIX Vegas Pro 18.0 build 284 miễn phí repack full google drive

LIÊN KẾT GOOGLE DRIVE – LIÊN KẾT FSHARE

Lưu ý: nếu bạn không thể nhấp vào địa chỉ e-mail, hãy nhấp vào F5 để tải lại trang và bạn có thể nhấp vào nó

Vegas Pro 18

 • Gỡ bỏ phần mềm chống vi-rút và tắt trình bảo vệ cửa sổ Windows 10
 • MAGIX VEGAS Pro 18.0 ở trên Tải xuống phần mềm Make 284 và tải xuống bằng Winrar
 • Nếu google drive của bạn bằng cách nhấn vào liên kết cho biết kích thước tệp lớn, thì hãy nhấp vào “Vẫn tải xuống”
 • Nếu winrar quá cũ hoặc chưa được cài đặt, hãy tải winrar mới nhất tại đây
 • Vào thư mục chương trình, nhấp vào tệp chương trình trong khi chờ đợi, chọn English và sau đó nhấp OK
 • Bỏ chọn Quảng cáo và nhấp vào Tiếp theo
 • Chọn tiếng Anh và nhấp vào tiếp theo
 • Giải phóng đường dẫn cài đặt tùy thuộc vào việc có đường dẫn khác hay không và sau đó nhấp vào Cài đặt
 • Chờ anh ta cài đặt xong rồi mở ra và tận hưởng.

Lưu ý: Đối với một số thiết bị Windows 10, khi mở tệp cài đặt phần mềm, Cửa sổ An toàn sẽ hiển thị giao diện PC của bạn để xác nhận xem nó đã được cài đặt hay chưa, hãy nhấp vào thêm thông tin rồi chọn Chạy mọi nơi.

MAGIX Vegas Pro 18
Thêm thông tin để lựa chọn

Sau đó bấm vào bất cứ đâu

MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn 6

Họ kết luận

Phần mềm ở đây là MAGIX VEGAS Pro 18.0 Repack 284 Build, phần mềm repack chỉ là bạn cần bỏ đi, cài đặt và mở tự động nhận full bản quyền miễn phí, tên file mình đề cập khác nhưng không có gì cả, tải về miễn phí .

2,7 / 5 ( 11 bình chọn )