Download IDM Trial Reset + Hướng dẫn sử dụng mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Đặt lại bản dùng thử IDM Giải pháp là giúp dùng thử phiên bản IDM thông thường mãi mãi. Phiên bản IDM bình thường sẽ chỉ tồn tại trong ba mươi ngày, đôi khi điều đó khiến bạn khó chịu hoặc thậm chí là phiền phức. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng cho tất cả các phiên bản của Internet Download Manager!

Trong bài viết này Hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn tải về và sử dụng Đặt lại bản dùng thử IDM mới nhất 2022. Mời các bạn theo dõi bài viết để cập nhật phiên bản IDM này cho thiết bị của mình nhé!

Đặt lại dùng thử IDM là gì?

Đặt lại dùng thử IDM là gì?
Đặt lại dùng thử IDM là gì?

Nếu bạn đang gặp khó khăn với những khổ nạn số sê-ri giảĐây là công cụ phù hợp nhất để bạn khôi phục và gia hạn. Cả chất lượng và giá thành.

Không có gì lạ khi IDM Trial Reset hiện đã bắt đầu thay thế vị trí dẫn đầu của các dòng phần mềm khác. Quan trọng nhất, ký hiệu tải nhiều dòng của nó được đánh giá cao ở hầu hết các thị trường quốc tế. Điều này một lần nữa khẳng định rằng tính linh hoạt của công nghệ thực sự được xây dựng trong chất lượng phần mềm này.

Tính năng Đặt lại bản dùng thử IDM

Tính năng Đặt lại bản dùng thử IDM
Tính năng Đặt lại bản dùng thử IDM

IDM Trial Reset cho phép người dùng cảm thấy nhanh và mạnh mẽ. Giải pháp hữu hiệu là người dùng nên thử, khôi phục và khôi phục IDM tốt nhất.

không quá nhiều không gian

Đặt lại bản dùng thử IDM trong nhiều năm, việc chứng minh sức mạnh không hề đơn giản. Trước hết chúng ta phải nói về nó khả năng phần mềmvới khả năng không bị cản trở. Ứng dụng của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Khi thị trường phát triển, thật dễ hiểu tại sao có nhiều nguồn tải phần mềm nhanh như diều gặp gió. Nhưng có thể tải xuống và duy trì các tính năng tốc độ cao như thế này là một công cụ tuyệt vời.

Tốc độ tải tốc độ

Đặt lại bản dùng thử IDM công dụng giúp giảm đau rất hiệu quả. Do đó tốc độ tải của liên kết là rất tốt và không có gì phải cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào. Nó cũng rất nhạy để tự động kết nối với các trang web âm nhạc, phim ảnh và phim ảnh. Ngay cả việc bắt link các bài hát trên Zing hay video nào đó trên Youtube cũng vô cùng nhanh chóng.

Quan trọng nhất, nó cung cấp cho bạn cơ hội chụp nhiều khung hình cùng một lúc. Bạn sẽ không có thông báo này để hoàn thành tải xuống và sau đó nhận được nó, nó sẽ tự động gửi tải xuống cho bạn.

Lên lịch tải xuống

Chưa hết, phần mềm này sẽ không hoàn thiện cho những công việc trước đó. Nếu bạn có một công việc Tải xuống Thông qua sự can thiệp của nó, nó sẽ tồn tại cho bạn mà không cần sự can thiệp của bạn. Bạn có bận quá không? Nhưng bạn có bất kỳ thông tin đăng nhập tự do nào để tải xuống không? Đừng lo lắng, phần mềm cho phép bạn lên lịch tải xuống và thời gian để nằm xuống. Có thể Đặt lại bản dùng thử IDM Máy có hoạt động không mệt mỏi không?

Khôi phục thời gian dùng thử

Cơ hội kỳ diệu nhất để khôi phục thời gian dùng thử IDM Đặt lại bản dùng thử IDM. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục thử nghiệm của mình vì nó sẽ tự động được gia hạn. Rủi ro như Số sê-ri giả nó không ảnh hưởng đến bạn nữa.

Bạn có thể khôi phục và gia hạn IDM cùng lúc mà không cần hasla. Và đừng quên đăng ký theo dõi nội dung của trái tim mình giấy phép IDM lần nữa. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm diệt vi rút, bạn cũng có thể tự động đăng nhập để thiết kế phần mềm đang chạy trong máy tính của mình.

Các tiện ích sử dụng Công cụ thiết lập lại bản dùng thử IDM trên h5

  • Bản án vĩnh viễn không hết hiệu lực.
  • Khôi phục IDM bị chặn, báo giả serial …
  • Cập nhật IDM chính hãng tiện lợi.
  • Đăng ký giấy phép IDM mà bạn chọn.

GHI CHÚ:

  • Làm việc toàn bộ hệ thống: Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Server 2003/2008/2012/2016
  • Tiến trình: 750 MHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Không gian trống của đĩa: 100 MB
  • Khuyên bảo: 1024 x 768
  • Có kết nối Internet

Hướng dẫn tải và cài đặt IDM Trial Reset 2022 thành công ”

Bước 1: Tải xuống và giải nén phần mềm

Bạn có thể đọc phần mềm bên dưới bằng cách sử dụng phiên bản phần mềm của Hoamitech.com.

Tải xuống IDM.Trial.Reset.v1.0.0

Hãy tiếp tục và tải xuống tệp, bạn sẽ nhận được một bản tuyên thệ IDM Trial Reset.exe. Khi giải nén ra khỏi tập tin, sẽ có một liên kết hướng dẫn bạn vượt qua quá trình nén!

Bước 2: Chạy Tập tin có quyền quản trị (Quản trị viên)

Nhấp chuột phải vào tệp IDM Trial Reset.exe và chọn Chạy như quản trị viên

Nhấp chuột phải và chọn Run as Administrator
Nhấp chuột phải và chọn Run as Administrator

Bước 3: Chuyển sang tab đặt lại đường nhỏ

Muốn tab đặt lại đường mònbấm chọn Đặt lại bản dùng thử IDM ngay bây giờ. Chờ cho đến khi thông báo được hiển thị Bạn đã được đưa ra một câu bây giờ! là chiến thắng

Làm theo các bước như được hiển thị cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị
Làm theo các bước như được hiển thị cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị

Bây giờ quay lại phần mềm IDM và sau đó nhấp lại và họ sẽ thấy rằng thời gian dùng thử đã được tăng thêm 30 ngày nữa. Công cụ này sẽ tự động cập nhật cho bạn khi hết thời gian dùng thử. Nhưng một số trường hợp có thể xảy ra lỗi mà không thể đổi mới ngay được. Sau đó, mở lại công cụ này và nhấp vào nút dùng thử IDM để mở khóa lại.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách Update và tắt Update IDM đơn giản [2021]

Họ kết luận

Cho nên Hoamitech.com bạn đã hoàn tất tải xuống IDM Trial Reset Thời gian dùng thử 30 ngày vào năm 2022. Tháng 5 với hướng dẫn ở trên Hoamitech May mắn thay, bạn sẽ mất một thời gian dùng thử để làm sáng tỏ phiên bản này! Tôi cầu chúc bạn khỏe mạnh!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Và đừng quên thảo luận bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn bình luận để chúng tôi ngày càng có thêm nhiều thông tin hơn đến độc giả của mình! Cảm ơn bạn đã theo dõi tất cả các bài viết của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những cảnh quay tiếp theo!

Xem Thêm  Foxit PhantomPDF Standard 10.0 - Tạo và chỉnh sửa file PDF | Dnanalytics.Net