Download GS Auto Clicker 3.1.4 | Dnanalytics.Net

GS Auto Clicker là một công cụ hữu ích để tự động nhấn chuột thay vì bằng tay. Nếu bạn nhấp liên tục trong khi chơi hoặc vận hành trò chơi, ứng dụng này có thể giải phóng ngón tay và tiết kiệm thời gian của bạn.

Chỉ cần nhấn HotKey cụ thể và GS Auto Clicker sau đó sẽ giúp bạn thực hiện thao tác nhấp, ứng dụng cũng cho phép bạn xuất hiện ở các phần khác nhau của màn hình để cho phép sử dụng thường xuyên các chuỗi nhấp chuột. Từ bản đồ Cài đặt, bạn có thể chọn nút chuột để sử dụng và bạn cũng có thể chọn nhấp đúp hoặc nhấp đúp. Ứng dụng cũng có thể được phân bổ bằng cách nhấp cho đến khi nó xuất hiện hoặc chỉ bằng một vài lần số lần nhấp và bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây hoặc mili giây. Tương thích với hệ thống Vista, Windows 7 và 64 bit.

GS Auto Clicker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với nút Bấm F8 lớn. Phím tắt F8 được mặc định trong phần mềm, người dùng có thể chọn phím nóng bất kỳ thay vì F8.

Trong menu Cài đặt, người dùng có thể chọn nút sẽ sử dụng và cách nhấp (nhấp một lần hoặc nhấp đúp). Nó cũng cho phép bạn xác định số lần nhấp, khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây, mili giây. Chương trình đặt chuột tự động này cũng cho phép thực hiện một loạt các lần nhấp chuột trên màn hình liên tục được sử dụng.

Tải xuống GS Auto Clicker 3.1.4

google drive off liên kết tải xuống: TẢI XUỐNG | Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

Thể chế

  • Đây là phần mềm miễn phí
Xem Thêm  Poki - Web game online hấp dẫn cho PC | Dnanalytics.Net