Download Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật | Dnanalytics.Net

Game Đấu Trường Thú 2 hay còn gọi là Roar Blood 2, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn bản full HD của Game Đấu Trường Thú 2, cùng với bản full của nhân vật.

Phải nói rằng Sand Animal 2 là một game đối kháng rất hấp dẫn, tùy theo chế độ mà bạn lựa chọn sẽ có nhiều hình thức chiến đấu khác nhau. Các phương pháp khác trong 2

 • Đơn: Cân tất cả một mình, mạnh mẽ liên tiếp gặp Shenlong (Boss).
 • Duel: Chế độ khởi động 2 người chơi. Để chơi, bạn cần biết cách điều chỉnh nút cho đầu phát (Trên PC).
 • Cốt truyện: Bạn sẽ thay đổi nhân vật được chọn để khám phá từng câu chuyện.
 • Cho đến khi bạn mất pin: PVC. Đấm cùng với chế độ máy sẽ tăng độ khó của bất kỳ máy trò chơi nào.
Game dau-truong-thong-2

Link tải Game Đấu Trường Thú 2 HD bản full về các nhân vật

Kích thước: 24 MB

google drive off liên kết tải xuống: TẢI XUỐNG

Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Truyền giải nén, nếu có; phanmemnet.com

Hướng dẫn

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành tải tập tin xuống.

Bước 2Vào thư mục Roar Blood 2 và chạy tệp Bloody_Roar_HD và bạn có thể chơi

Cách chơi Animal Sand 2 trên máy tính

Khi tham gia vào 2 đấu trường người động vậtbạn sẽ cần phải điều khiển trò chơi bằng các nút điều khiển. Hãy dành nhiều thời gian cày game để có thể tích lũy kỹ năng và cố gắng hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Ở đây có một ít Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 2 người chơi.

Tùy chỉnh cấu hình và các nút cho người chơi

Trên thực tế, bạn không cần phải tùy chỉnh cấu hình trò chơi nữa. Bởi vì bản tải xuống đã được cài đặt theo mặc định. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc điều chỉnh chế độ chơi 2 người chỉ được áp dụng cho phiên bản full HD của trò chơi.

 • Chạy tệp ePSXe
 • Ở trong Mando => chọn Trò chơi Pad => sau đó chọn Tập giấy đầu tiên

 • trong đó Mã 1 mục 1 là chìa khóa để phù hợp với trò chơi giống nhau Mã 2 có sự điều chỉnh đối với người chơi thứ 2. Nhấn nút Mặc định lấy các phím mặc định một cách dễ dàng

 • Quay lại thư mục trò chơi và chọn biểu tượng Trò chơi Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để bắt đầu trò chơi, sau đó nhấn nút Bắt đầu.
 • Lựa chọn VS. giới hạn bằng cách sử dụng các nút trên cùng và dưới cùng. Nhấn một nút Bắt đầu Bạn có thể chơi lại trò chơi ngay bây giờ.

Cách kết hợp đấu trường thú – Những tuyệt chiêu trong Đấu trường thú 2

Chất lượng của lối chơi rất khác biệt và phong phú. Do đó game cần rất nhiều kỹ năng trong đấu trường thú với các nhân vật cụ thể trong game.

Các chuyển động của động vật trong cát cơ bản sẽ sớm được chúng tôi đổi mới;

Người đi đầu tiên ở đấu trường Bakuryu

Bakuryu là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong game. Đây không phải là một nhân vật phổ biến. Nó được yêu thích hơn các nhân vật khác vì cách chơi rất đơn giản, lại có những combo đấu trường thú mạnh. Bên cạnh đó, tạo hình của anh chàng này trong những pha combo trong đấu trường thú cực kỳ đẹp mắt.

Đây là những con thú Bakuryu không thể phủ nhận di chuyển trong trận chiến;

 • Đi xuống – Trái – Đấm: Khi bạn vượt qua các phím này, Bakuryu sẽ sử dụng sức mạnh của mình trong cơ thể. Đồng thời anh ta có thể bị tấn công bởi kẻ thù và giành được chiến thắng.
 • Down – Right – Punch: Với sự kết hợp này, nhân vật Bakuryu ngay lập tức nhảy vào cơ thể đối thủ và di chuyển đến đó 3 lần. Nhưng cần lưu ý rằng con thú này chỉ nên di chuyển cát cứ ở một số khía cạnh nhất định. Đây là những trường hợp đặc biệt chẳng hạn.
 • Một số combo đấu trường khác nhau có thể được chỉ định như: Xuống – Trái – Đá; Đi xuống – Phải – Đá; Đi xuống – Bên trái – Con thú; Cúi xuống – Phải – Con thú.

Để trở thành một người chơi giỏi trong Đấu Trường Thú, bạn cần phải thông thạo tất cả các nhân vật khác trong trò chơi, thành thạo mọi cấp độ của thử thách để trở thành một cao thủ trong Đấu Trường Thú.

Thủ lĩnh còn lại là Shina sẽ chiến đấu với Sand Beast 2

Cách tạo hình nhân vật Shina trong 2 nhân vật Animal Sand cũng đang được nhiều game thủ tìm hiểu. Bởi vì, Shina đóng vai một nhân vật nổi tiếng có lối chơi chính chậm và ổn định. Ngoài ra, trong đấu trường thú cũng có nhiều cách combo khác nhau với nhân vật này.

Hướng dẫn cách chiến đấu với Quái thú cát Shinae như sau:

 • 2 viên đá liên tiếp; Đi – Đá – Đá hoặc 2 nút lùi – Xuống – đá; Điểm 2: Đây là sự kết hợp của các kỹ năng trong đấu trường thú tấn công với Shina.
 • Còn cuộc tấn công của cánh tay này thì sao? 4 chiến đấu liên tiếp và một combo đơn giản. Hoặc bạn thậm chí có thể áp dụng hai cú đấm và đá; Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Thú cát đấm 3 phát rồi đá vào để xem kết quả nhé!
 • Với một cái cào to – Scratch.
Xem Thêm  Phần mềm quản lý Học sinh, Quản lý Trường học | Dnanalytics.Net