Download DFX Audio Enhancer full crack 2022 | Dnanalytics.Net

Nếu bạn là một người dùng cuồng nhiệt DFX Audio Enhancer, bạn nên biết phần mềm này để tạo ra một thế giới âm thanh độc đáo, tức là nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả các loại trang web, âm thanh nhạc, radio internet, video, trò chuyện video, trò chơi , lời bài hát video. Với âm thanh vòm 3D, đó là âm thanh có độ trung thực cao, mang đến chất lượng phát lại cao và tất nhiên, dù bạn có tăng âm lượng máy tính lên bao nhiêu thì vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh vốn có.

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows, giúp cải thiện đáng kể chất lượng nghe nhạc, xem phim và chơi game.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng ngoài DFX âm thanh tích hợp, các thiết bị hỗ trợ nghiêng người và lập trình nâng cao có thể giúp bạn có khoảng thời gian hoàn hảo. Bạn có thể thưởng thức đầy đủ chất lượng âm thanh này bằng cách cài đặt FX Audio Enhancer. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh độ nét cao mà phần mềm mang lại.

Giờ đây, chơi game, nghe nhạc, gọi điện video, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến âm thanh nữa. DFX Audio Enhancer đã hỗ trợ nhiều tính năng hoàn hảo thể hiện tâm trí và sự thú vị của vải khi bạn tạo ra nó.

Cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các chương trình và trang yêu thích của bạn với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn, âm trầm và hơn thế nữa, mang đến chất lượng phát lại vượt trội trên PC chạy hệ điều hành Windows của bạn.

Các tính năng và đặc điểm của DFX Audio Enhancer

Dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Nó không phức tạp chút nào nếu bạn đã cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer và bắt đầu tìm hiểu mọi thứ mà nó cung cấp. Chơi nhạc, chơi trò chơi, trò chuyện video… làm bất cứ điều gì bạn muốn và cố gắng nghe thật tuyệt vời. Đó là độ sáng mà bạn nghe thấy, bạn nghe thấy và hơn thế nữa. Một tùy chọn dễ dàng khác là thậm chí tinh chỉnh cài đặt âm thanh.

DFX có giao diện trực quan, các công cụ và công cụ hướng dẫn bạn cùng với danh sách đầy đủ các bản đồ.

bộ cân bằng chuyên nghiệp

Sự bổ sung thương hiệu đầu tiên về chất lượng cân bằng trong phiên bản DFX Audio Enhancer Gold đã làm cho âm thanh này trở nên chuyên nghiệp hơn. Phiên bản này bao gồm EQ từng đoạt nhiều giải thưởng được sử dụng bởi các kỹ sư đoạt giải Grammy.

Chế độ loa và tai nghe

Chế độ loa được tối ưu hóa giúp trải nghiệm nghe của bạn trở nên cứng cáp và hài lòng hơn với hệ thống của người nói. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa để thực sự có được âm thanh tốt nhất mà bạn muốn. Đó là lý do tại sao DFX được tạo ra cho người dùng âm nhạc và video sử dụng hệ thống âm thanh trong suốt, có độ phân giải cao.

Tăng cường hiệu ứng âm thanh DSP

Khi trải nghiệm bất kỳ phần mềm nào trong đó có các chương trình được liệt kê, người dùng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh là phần quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer DSP nâng cao chất lượng âm thanh với âm thanh môi trường 3D, mạnh mẽ cho người dùng thấy những điểm đặc trưng trong âm thanh của chương trình này.

Cải tiến toàn hệ thống

Điều mà DFX Audio Enhancer chú ý là liệu nó có mang lại âm thanh thực sự chuyên nghiệp ngay cả trên các trang web bạn truy cập hay không. Tất nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Amazon.com, Google Play, iTunes, Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, Vevo, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last .fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo !, Google +… mà không cần lo lắng về âm thanh. Nhưng bạn cũng nghe thấy một âm thanh, một âm thanh sáng, và bạn sẽ trải nghiệm một âm thanh khác với trước đây.

Vậy còn trò chơi? Làm ơn cho tôi biết. Các hiệu ứng âm thanh bùng nổ hơn và mạnh mẽ hơn các chương trình âm thanh mặc định. Âm trầm mạnh mẽ, chặt chẽ sẽ gắn kết bạn với các trò chơi mới nhất trên Shockwave.com, PBS Kids Games, Pogo.com, Zynga, Angry Birds, Yahoo! Trò chơi, World of Warcraft, Guild Wars, Diablo, Sims, SimCity… và hơn thế nữa.

Với các ứng dụng phim và âm nhạc, như trong các trò chơi và trò chơi thú vị, bạn sẽ tự hỏi âm thanh chất lượng phòng thu tuyệt vời như thế nào. Hãy thử nó trên GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, iTunes, Spotify, Windows Media, Winamp, VirtualDJ…

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài chế độ bộ xử lý cổ điển, DFX hiện bao gồm hai chế độ khuếch đại âm thanh bổ sung. Chế độ âm nhạc mới Loại 2 được tối ưu hóa đặc biệt để nâng cao âm thanh của các phong cách âm nhạc hiện đại, công nghiệp cao, trong khi Chế độ lời nói mới hoàn hảo cho phim, đài và sách nói.

Phong cách: Skapely Skins

Thay đổi giao diện mới để trải nghiệm một cảm giác mới khác. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn, hãy chú ý và bạn sẽ thấy một thứ hoàn hảo. Cây đũa phép thực sự tuyệt vời khi có một giao diện mà bạn thích. Nếu khó quá, hãy tuân giữ các điều răn, họ sẽ chỉ đường cho bạn.

Hướng dẫn đầy đủ cài đặt DFX Audio Enhancer crack 2022

Bước 1: Tải xuống và cài đặt DFX Audio Enhancer

Đầu tiên, bạn cần cài đặt file cài đặt và crack file theo đường dẫn sau:

Thẻ giải nén được đính kèm với tải xuống

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó. Bạn sẽ nhận được hai gói như hình dưới đây.

Chạy tệp cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào ‘Đồng ý’ để đồng ý với các điều khoản của trình soạn thảo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Tại đây bạn cần đợi vài phút để chương trình chạy cài đặt.

Khi hộp thoại hiển thị bên dưới xuất hiện, hãy xóa mã kiểm tra nếu bạn không muốn chia sẻ dữ liệu thống kê bằng DFX Audio Enhancer. Sau đó nhấp vào Tiếp theo để Bước tiếp theo.

Bạn có thể đăng nhập vào e-mail của mình hoặc để trống rồi bấm vào đây.

Nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Như bạn có thể thấy, chương trình DFX Audio Enhancer đã được cài đặt hoàn chỉnh. Theo mặc định, người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí với số điểm giới hạn. Để mở khóa các tính năng cao cấp, bạn cần một thiết bị di động tuyệt vời. Làm theo hướng dẫn ở bước 2:

Bước 2: Kích hoạt cuộc sống DFX Audio Enhancer Premium

Chuyển đến thư mục Crack mà bạn đã tải xuống.

Để crack DFX Audio Enhancer, bạn cần sao chép tệp dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, chương trình sẽ được cài đặt trong thư mục mặc định C: Chương trình cho các trang web (x86) DFX dành cho hệ điều hành Windows 64-bit. Nếu nó là 32 bit, thì quá trình cài đặt là C: Program Files DFX. Sau đó, bạn cần dán tệp dfx và ghi đè lên tệp hiện có theo hướng dẫn được hiển thị bên dưới.

Chọn Khôi phục tệp đến đích.

Nhấn Tiếp tục ghi đè để đồng ý.

Điều này, nếu có lỗi trong hộp thoại như hình dưới đây, có nghĩa là phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.

Để đóng phần mềm, hãy nhấp vào biểu tượng phần mềm doanh nghiệp ở dưới cùng bên phải. Bây giờ quay lại hộp thoại ở trên và nhấp vào Thử lại.

Như vậy là quá trình cài đặt chương trình DFX Audio Enhancer đã hoàn tất. Dưới đây là giao diện của chương trình.

Các từ khóa liên quan

full crack 2019 dfx “

tải xuống dfx audio Enhanceer full crack 2022

Bản crack trình tăng cường âm thanh dfx 2018 “

dfx audio booster 13 full crack

Xem Thêm  PC Auto Chess 10.17.0 - Chơi Dota Auto Chess chính chủ trên máy tính | Dnanalytics.Net