Download crystaldiskmark, kiểm tra tốc độ đọc và ghi ổ đĩa

CrystalDiskMark cho phép bạn kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng chuẩn y 1 bài kiểm tra cho bạn thấy được chất lượng ổ cứng hiện thời và so sánh với những hệ thống khác. Điểm mạnh của CrystalDiskMark là đo tốc độ lần lượt hoặc tự dưng của việc ghi và đọc dữ liệu trong một khoảng thời kì hơi ngắn nhưng hơi chính xác.

Giới thiệu về CrystalDiskMark

CrystalDiskMark tương trợ 4 bài test bao gồm Seq Q32T – tốc độ ghi/đọc lần lượt sở hữu đa dạng luồng và cấu trúc dữ liệu hàng đợi (Queue), 4K Q32T1 – tốc độ đọc/ghi tự nhiên  phổ quát luồng và cấu trúc dữ liệu hàng đợi (Queue), Seq – tốc độ ghi/đọc tuần tự với một luồng và cấu trúc dữ liệu hàng đợi (Queue) và 4K – tốc độ đọc/ghi tự nhiên sở hữu 1 luồng và cấu trúc dữ liệu hàng đợi (Queue).
Nếu biết rõ mình đang khiến cho gì, bạn  thể điều chỉnh số luồng và dữ liệu hàng đợi, thay đổi dữ liệu rà soátthời gian cách quãng, kích thước tệp dữ liệu rà soát và phổ biến hơn nữa.
Nhưng ngay cả lúc bạn ko biết gì về điều đó, download CrystalDiskMark vẫn rất hữu dụng. Tối thiểu chỉ cần chọn ổ đĩa bạn muốn Đánh giá, nhấn Hit và đợi những bài rà soát hoàn thành. Kết quả của bạn  thể được lưu vào đĩa hoặc sao chép vào Clipboard để sử dụng lại ở nơi khác.
  Phần mềm crystaldiskmark kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng
Phần mềm crystaldiskmark kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng
CrystalDiskMark cho phép người dùng thực hành những bài rà soát để coi xét hiệu suất hoạt động của ổ cứng. Chương trình sẽ thực hiện việc kiểm tra phê chuẩn tốc độ của việc đọc và ghi bất chợt và tuần tự những khối dữ liệu 4KB/512KB trên ổ cứng.

Ổ cứng là phần cốt lỗi cho việc lưu trữ dữ liệu trên máy tính của bạn, tuy nhiên mỗi cấu hình máy khác nhau lại quyết định hiệu suất hoạt động của ổ cứng. CrystalDiskMark sản xuất cho bạn các phương tiện để kiểm tra ổ cứng, thực hiện việc rà soát chuẩn y tốc độ của việc đọc và ghi tình cờ và lần lượt các khối dữ liệu 4KB/512KB.

Những cập nhật mới nhất trong CrystalDiskMark

CrystalDiskMark hiển thị 1 cửa sổ với đông đảo thông tin về hiệu suất của ổ đĩa, gồm sở hữu dung lượng đã dùng, còn trống trên toàn bộ kích thước ổ đĩa, tốc độ đọc và ghi hiện naykhi thực hành kiểm tra, bạn nên tắt các áp dụng khác để có được kết quả phải chăng nhất. Tốc độ xử lý của chương trình khá phải chăng.

người dùng cũng  thể lựa chọn thí điểm rà soát trước lúc thực hành những thao tác chính thức. Đây là 1 dụng cụ rất thiết yếu cho việc giám sát ổ đĩa để có những quyết định nâng cấp lúc cần yếu.

Download phần mềm CrystalDiskMark LINK 1 HOẶC LINK 2

CrystalDiskMark được dùng để làm gì

Quản lý những ổ đĩa trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.
thực hành các bài test tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên hay tuần tự trên ổ đĩa được tuyển lựaquý khách cũng với thể chọn số lượng hành động đọc và ghi, cũng như kích thước của dòng dữ liệu.
Cho phép quý khách thuận tiện đọc kết quả MP/s của mỗi bài test.
các tính năng chính bao gồm tốc độ đọc/ghi tuần tự, tốc độ đọc/ghi dữ liệu 4kb/512kb, sao chép text, đổi thay kiểu dáng hộp thoại…
rà soát phần nhiều các ổ đĩa trên hệ thống bao gồm ổ đĩa rời như USB và ổ cứng ngoài.
Crystaldiskmark thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất ổ cứng
Crystaldiskmark thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất ổ cứng

Những tính năng chính của CrystalDiskMark:

– Kiểm tra hoạt động ổ cứng.
– thực hiện các bài rà soát tốc độ đọc và ghi trên ổ cứng.
– Hiển thị thông báo ổ đĩa cứng.
– Tốc độ xử lý nhanh.

Kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ đĩa mang CrystalDiskMark

Việc kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ đĩa  CrystalDiskMark cũng không  gì khó khăn, giao diện đơn thuần của phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ những tham số của ổ cứng, Anh chị em xem hướng dẫn kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ đĩa với CrystalDiskMark ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Kiểm tra tốc độ đọc ghi ở đĩa với phần mềm Crystaldiskmark

Kiểm tra tốc độ đọc ghi ở đĩa với phần mềm Crystaldiskmark

Phần mềm liên quan

ParkDale cũng là phần mềm rà soát tốc độ đọc ghi của ổ cứng để bạn biết được xác thực hiệu suất hoạt động của ổ cứng hay CD-ROM, không những thế ParkDale phân phối những tùy chọn tới người dùng những chế độ thể nghiệm khác nhau cho ổ cứng hay CD-ROM để kiểm tra tốc độ của chúng.

Bên cạnh phần mềm Crystaldiskmark còn có nhiều phần mềm giúp hỗ trợ trong việc kiểm tra tốc độ máy tính

Bên cạnh phần mềm Crystaldiskmark còn có nhiều phần mềm giúp hỗ trợ trong việc kiểm tra tốc độ máy tính

Vậy là Dnanalytics đã chia sẻ đến các bạn một phần mềm nữa về đọc ghi tốc độ ở đĩa, bạn có thể download và cài đặt để sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
cccccccccccccccccccc Csss