Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full | Dnanalytics.Net


Hiệu ứng bài đăng là gì?

Photoshop thì khác nếu bạn vẫn phát hành hình ảnh Phần mềm After Effects (AE) dùng để xử lý ảnh động, hiểu nôm na là phim trình diễn chuyên nghiệp.

After Effects Nó là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi Adobe với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

Adobe Post Effect (hoặc Post Effect hoặc AE) là một bộ phần mềm được phát triển bởi công ty Hệ thống Adobe. After Effects Sử dụng để thực hiện các quy trình, tạo hiệu ứng và sử dụng hình ảnh và video chuyển động. Chương trình chủ yếu phục vụ trong việc biên tập hình ảnh, biên tập video và sản xuất phim. Các video có hiệu ứng đẹp mắt trong phim thường sử dụng video YouTube bằng AR.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Adobe After Effects 2021 là gì?

Sau năm 2021 Thường được gọi là AE – nó là một trong những tính năng chính của thiết kế đồ họa và phần mềm trong thiết kế đồ họa, đặc biệt là video. Nó được sử dụng cho nhiều đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Sử dụng AR, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt, giúp nội dung video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe After Effects 2021 Nó cung cấp các tính năng quản trị tuyệt vời, một loạt các công cụ và khả năng sáng tạo để tích hợp và đồng bộ hóa quá trình xử lý hậu kỳ với các ứng dụng khác, chẳng hạn như các sản phẩm PR hoặc Animated, phần mềm đồ họa xã hội. Ngôn ngữ Adobe. Bản phát hành này cho phép bạn sử dụng các tính năng mới mạnh mẽ như Đường ống 3D trực tiếp, cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không có yêu cầu can thiệp.

Truyền đạt trực tiếp công việc của bạn thông qua tính năng đồng bộ trong ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ có hiệu lực với những ai mua bản quyền của công ty. Vì Cloud sử dụng một phần mềm crack như mình chia sẻ bên dưới nó chỉ có các chức năng Offline bình thường nên bạn không thể sử dụng tính năng này được.

Adobe Post Effect CC 2021

Adobe Post Effect CC 2021 Đây là ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất để xuất bản, nhiều loại phim, phim, bìa, và đặc biệt là thông qua các ứng dụng được chỉ định. Nó cho phép người dùng hợp nhất, tách và chồng chéo, chọn video của họ với các video khác và tạo nội dung hình ảnh phong phú và độc đáo. Đây là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng khả năng tạo và clip nội dung video đẹp mắt trên một nền tảng.

Adobe After Effects 2021 Nó bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động để cung cấp một nền tảng mua hàng linh hoạt hơn cho người dùng. Người dùng có thể thêm mưa, lửa, khói, mây và nhiều thứ khác vào thế giới hình ảnh của họ và chúng sẽ mang đến một cái nhìn ấn tượng và tuyệt vời hơn.

Sử dụng ứng dụng này, họ có thể biến những ý tưởng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự cảm động. Người dùng có thể tạo và tạo hoạt ảnh cho logo, ký tự, văn bản, hình nền, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Người dùng có thể tạo thứ gì đó bằng ứng dụng cho phim, TV, video hoặc internet.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Các tính năng của Adobe Post Effects 200 2021

Trình kết xuất bố cục 3D mới

CINEMA 4D. Bản phát hành Post Effects này bao gồm kết xuất 3D mới sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo văn bản và biểu trưng 3D mà không cần một công cụ đặc biệt, uốn phẳng, đồng thời tạo và in văn bản 3D ngay lập tức. Quy trình làm việc dễ dàng hơn với các đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng kiểm soát kết xuất và cài đặt bằng một thanh trượt duy nhất, sử dụng cùng một máy ảnh, thiết bị và hoạt ảnh văn bản.

Tăng năng suất

Dựa trên kiến ​​trúc hiệu suất cao mới được giới thiệu trong bản phát hành mới nhất, bản phát hành mới mang lại hiệu suất GPU nhanh hơn, thông minh hơn, cải thiện hiệu suất và nhiều tính năng nội bộ hơn giúp cải thiện dịch vụ. tăng tốc độ hoạt động. Hầu hết các video hiện có thể được phát trong thời gian thực trước khi hiệu suất được sử dụng mà không cần đợi bộ nhớ đệm xuất hiện.

Cộng với hiệu suất tăng tốc GPU

Các hiệu ứng tăng tốc hiệu suất bao gồm một số khả năng tăng tốc GPU trong giải pháp này. Sau đây là các hiệu ứng được tăng tốc GPU hiện nay: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Phát sáng, Sắc thái và Đảo ngược.

Cải tiến quy trình làm việc cho các mẫu văn bản tương tác

Hiện tại, bạn chỉ có thể giao tiếp với người dùng Premiere Pro Văn bản trực tiếp bằng cách cung cấp tệp mẫu, hoàn chỉnh với tệp liên kết. Bạn có thể lưu thành phần trong bản phát hành này, cùng với nội dung ở một định dạng chia sẻ tệp duy nhất, mà trình soạn thảo của bạn chứa. Chỉ cần lưu thành phần của bạn dưới dạng mẫu văn bản bằng cách sử dụng mục menu Thành phần> Xuất dưới dạng Văn bản mẫu và trình chỉnh sửa có thể làm việc với các mẫu và giá trị trong Premiere Pro.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Cảnh nhân vật Animator trong Hiệu ứng sử dụng Liên kết động

Giờ đây, bạn có thể mở trực tiếp các cảnh của Character Animator trong Post Effects hoặc Premiere Pro và đặt một liên kết hoạt động đến cảnh Character Animator gốc bằng Adobe Dynamic Link. Các thay đổi về cảnh trong Character Animator được tự động phản ánh khi chuyển sang Post Effects hoặc Premiere Pro.

Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit

Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit để giao tiếp với những người hỗ trợ bố cục và thiết kế của mình, thì những phông chữ không được cài đặt trên máy tính của họ sẽ được tự động liên kết khi tệp được mở.

Chính sách mới từ mẫu

Bây giờ bạn có thể tạo một mẫu với các cài đặt ưa thích của nó, chẳng hạn như quản lý màu và cấu trúc thư mục, đồng thời sử dụng nó làm nền tảng cho tất cả các dự án mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi cộng tác với những người dùng và đặc quyền kinh doanh khác, vì bạn có thể đặt các thay đổi cho mẫu và đồng bộ hóa các thay đổi bằng Cloud Creative.

Cố định chiều dài khung hình

Bây giờ bạn có thể kéo lớp cuối cùng của bảng đến cuối tổ hợp bằng cách sử dụng lệnh Freeze trong menu Last Frame Layer> Time. Bản đồ lại khung hình chính của Post Effect đặt lớp thời gian và lớp thời lượng kéo dài đến cuối bố cục.

Đặt điểm đánh dấu thời gian bằng cách kéo

Đặt yếu tố thời gian hoặc tiêu đề lớp bằng cách kéo tiêu đề từ bảng Dòng thời gian. Các biểu tượng tiêu đề bây giờ được chia thành hai phần để chỉ rõ điểm vào và ra của tiêu đề. Tiêu đề kéo bên trong thay đổi thời lượng của tiêu đề và tiêu đề kéo thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.

Tích hợp xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR

Với những ảnh hưởng của CC 2021, bạn có thể xuất tệp QuickTime với codec Avid DNxHD và Avid DNxHR được tạo, không có gói Avid Code và không cần sử dụng QuickTime trên Windows 7 hoặc Adobe QT32 Process Server trên macOS. Trong hộp thoại Cài đặt QuickTime (nhấp vào nút Cài đặt Mẫu trong hộp thoại Mô-đun Đầu ra), bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn có thể chọn giữa các phiên bản DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và sửa đổi alpha.

Giá trị ngày và giờ trong các mẫu tên đầu ra

Tên và vị trí các mô-đun đầu ra hiện có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn ngày và giờ. Các cài đặt trước Tên bài hát và Ngày / Giờ mới giúp bạn thêm ngày và giờ ở định dạng YM-D_H-M vào tên bài hát.

Định cấu hình Adobe After Effects 200 2021

  • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
  • Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
  • RAM 8GB (khuyến nghị 16GB)
  • 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng không gian làm việc tự do hơn trong khi cài đặt (không cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm trên đĩa (khuyến nghị 10GB)
  • GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên sử dụng đầy đủ hiệu quả trình điều khiển Nvidia 451.77 trở lên sau khi sử dụng. Các trình điều khiển trước đây đã gặp sự cố có thể dẫn đến tai nạn.
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D xử lý tia tăng tốc GPU
  • 1280 × 1080

Adobe Post Effect CC 2021

Ứng dụng After Effects được sử dụng

– Hiện nay, Phần mềm Điều hành đã ra đời để giúp nâng cao trình độ hiểu biết về truyền thông và sản xuất trên truyền hình. AE được sử dụng trong các chương trình quảng cáo như một giải pháp hữu hiệu cho các nhà sản xuất jack cắm TVC.

Ngoài ra, phần mềm phía sau Effect còn giúp ích cho những ai đang học kiến ​​trúc mỹ thuật và đồ họa động 3D.

– Trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, AR được ứng dụng trong việc xây dựng các hiệu ứng ánh xạ và phát triển của đồ họa. Hơn nữa, vào thời điểm hiện tại, các khoa học nhân văn ở AE vẫn còn khan hiếm về nghệ thuật và khoa học.

Bạn có thể xem các chương trình chỉnh sửa khác trên trang Activephanmem:

Tải xuống adobe post effect 2021 đầy đủ miễn phí

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4.0.41 đóng gói lại liên kết tải xuống miễn phí google drive miễn phí vĩnh viễn.

Chú ý: Đây là Adobe After Effects 2021 Đóng gói lại phiên bản, chỉ cần tải xuống và cài đặt, tự động nhận bản quyền miễn phí, sử dụng đầy đủ tính năng mãi mãi. Và không có cờ loll nữa.

Sử dụng WinRAR để giải nén Có hiệu lực từ năm 2021 tốt, nếu có lỗi, hãy tải xuống WinRAR Đã đến lúc phải trong sáng.

Trước khi cài đặt After Effects 2021 Bạn nên tắt phần mềm diệt vi-rút vì nếu không tắt, phần mềm này sẽ nhận ra tệp do vi-rút và xóa tệp cài đặt. Nếu bạn sử dụng Windows 10 mà không cài đặt chương trình chống vi-rút, bạn phải tắt Bộ bảo vệ Windows.

Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn Adobe After Effects 200 2021

Trọng tải phần mềm và giải nén kiêm Winrar Chậm: tải xuống WinRar chậm lại trong cái này

Tắt phần mềm chống vi-rút (Lưu ý tất cả Bộ bảo vệ Windows) có tầm quan trọng lớn nhất. Xem ra Bộ bảo vệ Windows sống cái này

Chạy tệp Cài đặt: chọn ngôn ngữ Tiếng Anh

Bỏ chọn Quảng cáo (làm như vậy)

Adobe Post Effect CC 2021

Nếu được cài đặt Microsoft Visual C ++ đầy đủ sau đó bỏ qua kiểm tra

Ấn Độ Tải về họ tận tâm.

Bạn có thể tải xuống các chương trình đồ họa khác trên trang Activephanmem:

Họ kết luận

Bạn có thể chỉnh sửa video, tạo hoạt ảnh 2D và 3D cũng như nhập các mô hình 3D và vật liệu tổng hợp từ các chương trình khác như Cinema4D và Blender.

Lập trình tốt nhất là xuất bản video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa vào video. Bạn có thể tạo video, ảnh, nhân vật hoạt hình và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể tạo một bộ phim giống như một bộ phim thần kỳ trong nền. Phần mềm video tất cả trong một này chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sáng tạo của bạn, bạn có thể sáng tạo thêm.

Mã sản phẩm: 286989

Tạm biệt!

https://activephanmem.com/

4.8 / 5 (46 phiếu bầu)

Xem Thêm  Tải Driver Canon 2900 [64bit + 32bit] win 10, 8, 7, XP & Mac | Dnanalytics.Net