Discord Web – Đăng nhập Discord Online | Dnanalytics.Net

Discord là phiên bản trình duyệt Discord dựa trên web miễn phí. Thay vì phải cài đặt nó trên thiết bị cá nhân của bạn – vốn tốn nhiều thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng, bạn có thể đăng nhập vào Discord trên Internet và sẵn sàng trò chuyện như trò chơi thực sự.

Giao diện ứng dụng trò chuyện dành cho game thủ - web Discord
Giao diện ứng dụng trò chuyện dành cho game thủ – web Discord

Bây giờ hãy quên Skype và TeamSpeak. nhưng đúng hơn. Bất hòa trực tuyến Tôi đang mang đến cho bạn một hệ thống liên lạc và trò chuyện tất cả trong một dành cho các game thủ. Ưu điểm của Discord là tự do, an ninh, được thánh giá ủng hộ. Tương tác với cộng đồng trò chơi của bạn chỉ đơn giản là nhờ Discord.

Discord là gì?

Discord về cơ bản là một ứng dụng VoIP miễn phí và nền tảng phân phối kỹ thuật số – được thiết kế dành riêng cho cộng đồng game thủ. Bạn có thể gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh, video và chia sẻ với những người dùng khác trên kênh trò chuyện.

Bất hòa Có sẵn các phiên bản dành cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và những phiên bản này rất thú vị – Discord Online. Kể từ đầu năm 2019, hơn 250 triệu người dùng chương trình này trên toàn cầu!

Hãy thoải mái tạo một máy chủ trò chuyện trong Discord hoặc tham gia máy chủ hiện có
Hãy thoải mái tạo một máy chủ trò chuyện trong Discord hoặc tham gia máy chủ hiện có

Discords thay đổi từ một đến 2 tính năng cơ bản: Curabitur ac magna nibh. Dịch vụ đăng ký và sử dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo 1 hoặc nhiều máy chủ miễn phí để kết nối với bạn bè trên nhiều kênh khác nhau.

Bất hòa sử dụng máy chủ được mã hóa để bảo mật địa chỉ IP của người dùng. Mọi người đều được phục vụ miễn phí và trò chuyện với nhau theo thời gian thực. Ngoài việc trao đổi tài khoản chơi game hay trò chuyện “tám”, bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, video, link … Để thỏa sức chơi và trò chuyện miễn phí, hãy chọn tính năng Chat CHUNG trong Discord.

Loc Nguyen

Xem Thêm  Yugi H5 - Game thẻ bài Yu-Gi-Oh | Dnanalytics.Net