DirectX 9.0c 9.29.1974 – Nâng cấp chất lượng đồ họa khi chơi game | Dnanalytics.Net

Phiên bản DirectX 9.0c Điều này giúp cải thiện bảo mật, cập nhật đồ họa, cho phép tốc độ khung hình nhanh hơn và đặc biệt là giúp ích cho những người chơi mới và tuyệt vời. Nó cũng cải thiện âm thanh, với các chương trình đa phương tiện được gắn kết như đồ họa, video, hoạt ảnh 3D và âm thanh vòm.

DirectX 9.0c là gì?

Nhiều chương trình máy tính cần chạy cụ thể để hoạt động chính xác; nói cách khác, một số chương trình đôi khi có thể yêu cầu một bên thứ ba được chỉ định bởi một đơn vị đặc biệt được chỉ định để hỗ trợ việc triển khai chương trình đó. Một trong những thời gian chạy phổ biến nhất và cần thiết cho hầu hết các ứng dụng khi làm việc với các phần tử đa phương tiện là DirectX Microsoft.

Lỗi khi cài đặt trò chơi do DirectX đã cũ
Thông báo lỗi khi cài đặt FIFA 7 cho DirectX trên máy tính của bạn đã lỗi thời

Trong trường hợp không có phiên bản mới nhất DirectXMột số trò chơi không thể chạy chính xác khi xem video hoặc nghe nhạc. Trực tiếp X * Nó cũng di chuyển các yếu tố đồ họa, thậm chí hiển thị các hiệu ứng 3D như màu sắc.

Bất kỳ ai chuyên cải tiến phần mềm đều có thể hạ DirectX, nhưng không nên loại bỏ yếu tố quan trọng này trong hệ điều hành. Không có DirectX trên máy tính của bạn có nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi gần nhất hoặc sử dụng đa phương tiện. Tải DirectX mới nhất và bạn có thể thoải mái trải nghiệm những game hot, những bộ phim với công nghệ hiện đại.

Xem Thêm  Tải Scratch 3.0 - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em | Dnanalytics.Net

mặt bích thủy lực