Deceit – Game FPS kinh dị | Dnanalytics.Net

trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất lừa dối cho phép tải xuống miễn phí trên Steam. Trò chơi này là Ma Sói phiên bản FPS cực kỳ hấp dẫn và gay cấn!

Giao diện chính của game hành động bắn súng Trick cho PCGiao diện chính của game hành động bắn súng Trick cho PC

Máy tính lừa đảo là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có yếu tố kinh dị. Người chơi thức dậy ở nơi ẩn náu, nghe giọng nói của người nước ngoài và được bao quanh bởi 5 người khác. Một phần ba số thành viên trong nhóm bị nhiễm vi rút. ai có thể trốn thoát?

Nội dung Sự gian dối của trò chơi xoay quanh sự hợp tác và lừa dối. Hãy tưởng tượng cảnh này: bạn bị bắt cùng với 5 người khác, buộc phải thực hiện một hành động tàn bạo khi một loại virus đột biến tâm thần nào đó lây lan sang 2 người trong đội. Không ai biết ai bị lây nhiễm nên anh em cùng nhau cố gắng để sống. Khi đèn bị tắt, hai người đàn ông bị nhiễm bệnh đã được biến đổi và trở thành sanguinary. Khi bạn không biết ai sẽ là kẻ phản bội, bạn sẽ trở thành người sống sót.

Người chơi sẽ xem kỹ hướng dẫn của trò chơi để chuẩn bị cho hợp lý, nếu không sẽ đổi ý. Người chơi có thể theo dõi đồng đội của mình khi họ cố gắng sống sót với một ý tưởng tốt hơn, để thuyết phục những người khác bị nhiễm bệnh, chứ không phải bằng cách sử dụng micrô.

Sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi bắn súng hành động mới Trick cho PCSử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi hành động mới Shooting Trick cho Windows

Nếu chẳng may bị người khác nghi ngờ thì tất cả mọi việc đều được xem xét, có bị nhiễm virus hay không. Người chơi có thể tiếp tục theo dõi trận đấu hoặc rời khỏi trò chơi và chờ đến lượt chơi mới. Sau khi thoát ra, người chơi có thể xem kỹ hướng dẫn của trò chơi và thử lại. Hướng dẫn này bao gồm một loạt video ngắn trên YouTube được tạo bởi một trong những nhà phát triển trò chơi. Mỗi video chỉ kéo dài khoảng 3 phút, vì vậy hãy để tôi cung cấp cho bạn cách chơi, phải làm gì để tồn tại và / hoặc để lừa dối người khác.

Xem Thêm  Caesium 1.7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh | Dnanalytics.Net

Người chơi phải nhìn nhanh để xem có thể chọn nhân vật nào. Trò chơi kinh dị chồi non lừa dối cho phép chọn tối đa 4 ký tự. Người chơi có thể giúp tăng cấp và mở khóa các tính năng độc đáo của nhân vật. Người chơi được phép làm quen với nhiều phong cách khác nhau, như chọn trang phục, mũ và phụ kiện. Bộ thay đổi sinh vật cũng có thể được tùy chỉnh để biến đổi người chơi.

Cảm nhận các yếu tố kinh dị của trò chơi bắn súng hành động mới Craft cho PCCảm nhận các yếu tố kinh dị của trò chơi bắn súng hành động mới Craft cho PC

Vào đầu mỗi trận đấu, người chơi đặt một khẩu súng và sinh sản trong một khu vực mở. Người chơi cần nhiều mục tiêu để hoàn thành và trốn thoát. Một kẻ điên giống như một cái cưa sẽ ở trong xe để kiểm soát tình hình. Bất cứ khi nào có ánh sáng, người chơi phải chạy đến các khu vực xung quanh và thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau, chẳng hạn như nhấn một cây gậy hoặc đứng trong một mức độ ánh sáng. Một số mục tiêu khác đòi hỏi người chơi phải cố gắng nhiều hơn, chẳng hạn như bắn các thứ để nẹp. Kết thúc cũng là một người cần sự giúp đỡ của một số đĩa trên bàn.

Sau khi hoàn thành những mục tiêu này, tài năng của anh ấy sẽ được cứu rỗi bởi một cơ hội tốt hơn. Người chơi cũng nhận được nhiều thứ hữu ích, chẳng hạn như đổi camera làm choáng người theo dõi hoặc tiêm hóa chất chết người. Không có cách nào để thoát khỏi mặt tối, nhưng nếu bạn hoàn thành đủ mục tiêu, cảnh này sẽ quá ngắn và bạn sẽ mở khóa khu vực tiếp theo. Nhưng người chơi phải lao thật nhanh đến khu vực đó, nếu không sẽ bị lật game, vì chất độc khủng khiếp.

Xem Thêm  UNetbootin 6.55 - Tạo USB Boot đa chức năng | Dnanalytics.Net

Lựa chọn giữa lòng trung thành hoặc lừa dối trong Trick game bắn súng hành động mới cho PCLựa chọn giữa lòng trung thành hoặc lừa dối trong Trick game bắn súng hành động mới cho PC

Người chơi có thể chọn cách chơi ngây thơ hoặc cố gắng đánh lừa người khác, nhưng đây là một kỹ năng khó. Nếu bạn là người không thành công, dính virus đầu game thì cũng đừng buồn. Nhiệm vụ của bạn sẽ thú vị hơn nhiều. Khi đèn sáng, bạn cần giảm tốc độ toàn bộ đường đi cho đội, ví dụ như tắt công tắc, mất thời gian hoặc thông báo micrô có virus khác hay không. Tất cả những điều này được bảo vệ với mục đích quan sát bạn. Tất nhiên, kết quả có thể ngược lại với mong đợi của bạn, nhưng đó là một trò đùa nguy hiểm. Bạn có thể thấy mức độ nhiễm trùng trên màn hình. Nếu giỏi ẩn náu, bạn có thể uống bao máu ở các địa điểm trên bản đồ để giải cơn khát mạnh hơn. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì, nếu bạn bị bắt, bạn sẽ biết rằng những người khác đã bị nhiễm bệnh. Khi mất điện, bạn sẽ trở thành một sinh vật bị nhiễm bệnh. Khi tên bây giờ bị ẩn, bạn đang bắt bớ người khác.

Đồ họa của trò chơi bắn súng Tính năng mới dành cho Windows sử dụng Crytek Craft Engine, nó được thiết kế cho hiệu suất vượt trội và môi trường bắn tuyệt vời. Mô hình nhân vật và hình ảnh động không hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Game bắn súng đánh lừa PC mới có tính năng tự động dàn xếp trên khắp thế giới. Đó là lý do tại sao những người chơi có thể cùng nhau tham gia các trò chơi từ Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc đôi khi với một người không nói được tiếng Anh. Lưu ý rằng người chơi buộc phải cạnh tranh với người lạ. Tùy chọn chơi với bạn bè chỉ khả dụng ở chế độ mạng LAN. Bạn có thể mua nó ngay bây giờ tải gian dối Steam trên PC ngay bây giờ.

Xem Thêm  Lightworks 2021.3 - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net

Sử dụng những thứ hữu ích trong quá trình chơi các sơ đồ game hành động bắn súng mới cho PCSử dụng những thứ hữu ích trong quá trình chơi các sơ đồ game hành động bắn súng mới cho PC

cập nhật trò chơi lừa mới nhất

Gian lận (tháng 3 năm 2022);

 • Đã sửa lỗi trong Mê cung và hàng đợi khi chơi ở chế độ nhóm.
 • Theo báo cáo từ cộng đồng người chơi, nhiều thay đổi đã được thêm vào công thức ELO / Mark tính toán ước tính trò chơi:
  • Nếu bạn sống sót, bạn sẽ nhận được 2 điểm.
  • Nếu hy sinh mà đại đội vẫn chinh phục được thì lấy 1 Mk.
  • Nếu bạn chết và mất cả bó (hoặc rời trò chơi sớm), mất 1 điểm.
  • Nếu chúng vẫn còn, số ELO nhận được vẫn như cũ.
  • Nếu hy sinh, nhưng đội của bạn vẫn chiến thắng, bạn nhận được một nửa ELO.
  • Nếu bạn chết và toàn đội thua (hoặc rời trò chơi sớm), lượng ELO bị mất vẫn giữ nguyên.
 • Khái niệm về Team Win cũng đã thay đổi một chút. Nghĩa đen của nó là tham gia vào một nhóm người chiến thắng. Nếu bạn bị loại khỏi cuộc thi, bạn sẽ không được tính là thành viên của đội chiến thắng.
 • Khắc phục 3 lỗi treo máy thường gặp do người chơi thông báo khi chơi game.
 • Thêm chức năng báo lỗi khi nhấn nút “…” ở góc trên cùng bên phải màn hình chính, sau đó vào phần thông báo lỗi.
 • Đã sửa lỗi trò chuyện trên Menu chính, với các tin nhắn riêng tư hoặc giải trí.
Trò chơi thủ thuật Bản cập nhật tháng 3 Các thay đổi về Mark / Giải tích ELO, Khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện
Trò chơi thủ thuật Bản cập nhật tháng 3 Các thay đổi về Mark / Giải tích ELO, Khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện

Dolus (tháng 11 năm 2021);

Sự kiện Halloween đã kết thúc. Tất cả các mã thông báo / phân đoạn trong sự kiện này được tự động chuyển đổi thành bình thường; Thử thách Halloween đang biến thành một mê cung, thậm chí phá vỡ các tiêu chuẩn. Ngoài ra, các gói nâng cấp vẫn có sẵn và có thể sử dụng được trong bộ sưu tập Mê cung hiện tại, nhưng chúng không xuất hiện trong mê cung mới hơn.

Giới hạn sự kiện Halloween của bạn và thêm một loạt các nâng cấp tuyệt vời cho trò chơi thủ công của bạn
Giới hạn sự kiện Halloween của bạn và thêm một loạt các nâng cấp tuyệt vời cho trò chơi thủ công của bạn

Cập nhật lên phiên bản này:

 • Nâng cấp Bẫy nhỏ gọn: Tăng sát thương bẫy nhưng sẽ giảm bán kính tác động.
 • Đèn pin được nâng cấp bằng năng lượng mặt trời: Đèn pin có khả năng khôi phục sức mạnh chiến đấu được trang bị đầy đủ.
 • Máy theo dõi bằng tay màu đỏ được nâng cấp: Máy theo dõi được đặt trên Túi máu và tự động theo dõi ai uống rượu.
 • Nâng cấp áo giáp công nghệ nano: Khôi phục áo giáp trừ khi nó bị phá hủy.
 • Nâng cấp Sawnoff Shotgun: Tăng sát thương cho súng ngắn và phạm vi đạn.
 • Giảm thời gian tải trên bảng điều khiển chính, đặc biệt là trên các thiết bị cấp thấp và ổ cứng.
 • Các bẫy sẽ cho bạn thấy tác động của tia trong ngày.
 • Dựa trên Giá trị vị trí trong nhóm để thêm tùy chọn Người chơi bị nhiễm vào trò chơi sẽ tự động chọn 1 người bị nhiễm từ 4 hoặc 5 người chơi, nhưng chọn 2 nếu có 6 người.
 • Bản tổng hợp trong trò chơi được cập nhật.
 • Lỗi tự động đặt sai ngôn ngữ trong lần chơi đầu tiên.
 • Cuộc thi đã được giải quyết khi Mine và Labour đang chơi, và những thành tích khó có thể đạt được.

Gian lận 2021,6.1;

Sự kiện mùa hè sắp kết thúc và sẵn sàng cho nội dung mới trong trò chơi thủ công
Sự kiện mùa hè sắp kết thúc và sẵn sàng cho nội dung mới trong trò chơi thủ công
 • Cuối mùa hè. Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy kho báu của mình và trải qua một hành trình vui vẻ và ý nghĩa.
 • Không có ngày và giờ. Tuy nhiên, Labyrinth vẫn chưa được phát hành chính thức và Perk Tree đã được bảo vệ và không tiết lộ điểm người chơi.
 • Shotgun được trang bị một bộ hiệu ứng hoạt hình mới.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến máy chủ.
 • Với hy vọng về những cải tiến nhỏ và sửa lỗi trong hướng dẫn, bạn sẽ phải có một khởi đầu tuyệt vời với thủ thuật này – nhanh chóng làm quen với cách chơi, hiểu các cài đặt riêng lẻ và thực hiện tìm kiếm.
 • Lỗi đã được sửa trên một số bản đồ liên quan đến xưởng gỗ.
 • Anh ta đã ấn định một cuộc điều tra, trong khi hy sinh nỗi kinh hoàng, người chơi bị mắc kẹt trong một chiếc lều đen.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các đầu súng xuất hiện trên đầu tay của người chơi và đặt súng phía sau chúng.
 • Sự khủng bố đã được ấn định cho những người vô tội để hành quyết.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó cảnh báo ở mức cao không hoạt động tốt với cài đặt lỗi Full Error Dumps.

Yêu cầu thủ thuật cấu hình để chơi

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 (64 bit)
 • Core 2 Duo E7600 / Athlon II X3.
 • Bộ nhớ RAM 4GB
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / AMD Radeon HD 5770 / Intel Broadwell Iris Pro
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng lưu trữ khả dụng

Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý Core i5 / Phenom II
 • Đồ họa Nvidia GeForce GTX 660 trở lên
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng trống có sẵn

BÁO ĐỘNGTrò chơi bắn súng kinh dị hành động Trick chứa một số cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ nhỏ.

Bảo Linh