Cooking Fever – Game nhà hàng vui vẻ miễn phí | Dnanalytics.Net

Sốt nấu ăn Đây là một trò chơi quản lý nhà hàng miễn phí mang đến cho bạn cơ hội nấu các bữa ăn và món tráng miệng từ khắp nơi trên thế giới.

Giao diện game Cooking Fever
Giao diện game nhà hàng vui nhộn Cooking Fever

Chọn từ một trong 13 địa điểm độc đáo, từ đồ ăn nhanh và món tráng miệng đến Oyster Bar & Restaurant ở phía Đông, nơi bạn có thể thực hành kỹ năng nấu nướng của mình trong nhiều bối cảnh và kỹ thuật khác nhau. Sử dụng hàng trăm nguyên liệu để tạo ra các món ăn ngon.

Hãy thử tất cả các tiện ích ẩm thực có thể có, từ máy pha cà phê, nồi cơm điện, máy làm bánh pizza, máy làm bỏng ngô. Trang trí nhà hàng để thu hút nhiều thực khách hơn. Tạo các phần mềm miễn phí, chẳng hạn như bánh quy hoặc cốc, để khiến khách hàng lưu tâm đến nhà hàng của bạn lâu hơn – giống như trong cuộc sống thực. Nâng cấp nhà bếp của bạn để tạo ra nhiều món ăn đa dạng hơn.

Bản đồ thành phố trong Cooking Fever
Bản đồ thành phố trả lời phỏng vấn trường học Cooking Fever

Tính năng đặc biệt của trò chơi nấu ăn Cooking Fever

  • Nấu hơn 400 món ăn, sử dụng 150 ứng dụng khác nhau
  • 13 địa điểm độc đáo: Đồ ăn nhanh, Tiệm bánh, Trà, Pizza, Seafod, Indigo, Bữa sáng, Cafe, Sushi Bar, Cửa hàng kem, Paradise Cocktail Bar, Dog Dog Van, Café Mexican và Crab House. Nhiều bản cập nhật sẽ đến trên trang web trong tương lai gần.
  • Hơn 400 bước để hoàn thành
  • Hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp và đồ nội thất
  • Chơi miễn phí hoặc sử dụng mua hàng trong ứng dụng để mua các vật phẩm đặc biệt

Danh sách phong phú các món ăn cho Cooking Fever
Nhiều món ăn để bạn lựa chọn và phục vụ trong trò chơi Cooking Fever

Video giới thiệu về game quản lý nhà hàng Cooking Fever

Trải nghiệm nhanh Game Girls Cooking Fever

Nếu bạn đã từng chơi game nhà hàng vui nhộn trên Zing Me của VNG trước đây, hãy tưởng tượng PC Cooking Fever Họ có những thái độ tương tự, nhưng hùng vĩ và đa dạng hơn nhiều.

Bạn sẽ bắt đầu khóa học nấu ăn với các món tráng miệng và món ăn đơn giản. Mỗi lớp sẽ có một lượng thực khách được phục vụ khác nhau. Món ăn yêu cầu sẽ được hiển thị ở trên cùng của khách hàng, bạn đặt để tạo, chế biến và bạn sẽ cung cấp thời gian nhanh nhất. Khi mỗi khách đợi trong một khoảng thời gian nhất định, thời gian quá khứ này sẽ rời đi. Mỗi món ăn sẽ nhận được một số tiền phục vụ tốt. Khoản tiền này rất quan trọng, nó sẽ giúp nâng cấp trang thiết bị của nhà hàng, nâng cấp hộp đựng thức ăn, giúp việc nấu nướng nguyên liệu hoạt động tốt hơn và sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hơn. Mỗi đối tượng nâng cấp có 3 sao và số tiền cho lần nâng cấp sau sẽ cao hơn lần trước.

Nâng cấp nhà bếp của bạn lên Fever Cooking
Nâng cấp trò chơi nấu ăn của bạn lên Cooking Fever

Ngoài việc phục vụ khách hàng, không bỏ sót danh sách các trò chơi, họ còn kiếm được một lượng thời gian và điểm kinh nghiệm cố định. Một điều thú vị khác về Trò chơi Cooking Fever Có nghĩa là bạn có thể chơi hai bước đầu tiên để kiếm thêm vàng trong quá trình mua vật phẩm, nâng cấp trang bị.

Chuyến đi đến đỉnh cao sẽ mở khóa các nhà hàng và món ăn cao cấp hơn, với các món ăn đa dạng và ngon miệng. Cố gắng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và trải nghiệm tất cả 13 địa điểm độc đáo trong trò chơi.

Nấu ăn trên bãi biển
Nấu ăn trên bãi biển với Cooking Fever

Game được chăm chút về đồ họa, món ăn bắt mắt, hiệu ứng âm thanh đa dạng, từ tiếng nấu nướng đến tiếng đếm tiền, tăng thêm hứng thú cho bạn mỗi khi chơi.

Sốt nấu ăn Vẻ đẹp của nó đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ và làm tốn không ít thời gian của người chơi. Nó đã nhận được đánh giá rất tốt và đánh giá tích cực trong các cửa hàng trò chơi cho các hoạt động giải trí và mô phỏng thực tế của các nhà hàng. Nếu đam mê ẩm thực và muốn mở tiệm làm bánh, bạn có thể nhấc máy đến và thử sức với Cooking Fever.

BT

Xem Thêm  Download Stardock Fences Full Crack Miễn Phí mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net