Công cụ Thiết kế web giản | Dnanalytics.Net

KompoZer Nó là một hệ thống web hoàn chỉnh kết nối quản lý web và trình biên tập trang web WYSIWYG dễ sử dụng.

KompoZer được tổ chức để bạn có thể sử dụng nó một cách ngẫu nhiên hoặc có kỹ năng. Với KompoZer, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp hấp dẫn mà không cần phải học một dòng HTML hoặc mã nào.

KompoZer

KompoZer Các tính năng đầy đủ như một ứng dụng thiết kế web Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 – không kém gì các trình soạn thảo web thương mại khác như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Ngoài việc chạy phiên bản Windows, Kompozer còn có nhiều phiên bản khác nhau cho Linux và Mac OS mà bạn sử dụng.

KompoZer dựa trên Gecko, thiết kế phía lõi kỹ thuật của Mozilla – vì vậy nó rất chuẩn và đáng tin cậy. Thiết kế KompoZer hỗ trợ tốt cho cả XML, CSS và JavaScript.

KompoZer là một công cụ độc lập, kích thước nhỏ và rất nhanh. Hơn nữa, những ai đã từng làm việc trên DreamTeaver sẽ thấy nhiều điểm tương đồng trên KompoZer.

Các tính năng chính của KompoZer. phần mềm thiết kế web

Quản trị internet dễ dàng

 • Bạn không cần phải làm gì với việc tạo và cải thiện trang web của mình, bao gồm cả chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ sử dụng.
 • Đây là hệ thống tác giả web hoàn hảo kết nối quản trị tệp với Internet và cho phép bạn sử dụng WYSIWYG cho các trang web dễ dàng tìm thấy trên Trang chính của Microsoft, Adobe Dreamweaver và các chương trình cao cấp khác.
 • KompoZer được thiết kế để dễ sử dụng, lý tưởng cho những người có chuyên môn nhỏ về CNTT, nhưng vẫn có thể làm cho trang web trông chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.
Xem Thêm  iFun Screen Recorder - Quay màn hình và chỉnh sửa video miễn phí | Dnanalytics.Net

KompoZer

công nghệ đáng tin cậy

 • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, cỗ máy hàng đầu của Mozilla, đây là một thiết bị siêu nhanh, đáng tin cậy và tuân thủ QTI, được bảo trì hàng ngày bởi một cộng đồng lớn các nhà phát triển.
 • Hỗ trợ xuất sắc của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL, điều này làm cho nó trở thành công cụ xuất bản hiệu quả nhất.
 • Kompozer là một công cụ ở chế độ chờ, kích thước nhỏ, tốc độ và tốc độ nhanh.
 • Quản lý tệp tích hợp thông qua FTP, chỉ cần truy cập internet và điều hướng qua các tệp hình ảnh, chỉnh sửa trực tiếp trang web.
 • Tạo một mã HTML đáng tin cậy sẽ hoạt động với tất cả các trình duyệt hiện đại phổ biến nhất.
 • Chuyển đổi giữa Chế độ chỉnh sửa WYSIWYG và HTML khi sử dụng các tab.
 • Gắn thẻ một trình chỉnh sửa để nhanh chóng tạo nhiều trang.
 • Danh sách, mẫu và biểu mẫu hỗ trợ.

Quản lý trang web bằng FTP

Tất cả các trang web mà bạn có thể đặt tên trong “Ấn phẩm” có thể được chọn trên thanh bên. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của họ dưới dạng nhật ký hoặc thư mục, lọc tệp và hiển thị tất cả tài liệu hoặc chỉ tài liệu hoặc hình ảnh HTML. Khu vực của trình duyệt cho phép hiển thị kích thước của từng tệp và thời gian gần nhất.

Xem Thêm  Hamachi - LogMeIn Hamachi | Dnanalytics.Net

Chọn một bảng màu mới

Bộ chọn màu có độ phân giải mở rộng, bạn có thể có URL màu và độ sáng.

Thanh tab

Một trong những tính năng nổi bật Mozilla Firefox đã có trên KompoZer! Chỉ có một cửa sổ trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu khác nhau cùng một lúc.

Trình chỉnh sửa CSS

Tạo và quản lý “Biểu định kiểu” dễ dàng. Bạn có thể xem trước các cài đặt mà bạn kết nối với tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

KompoZer

Chọn Thanh công cụ

Chỉ cần tùy chỉnh thiết bị của bạn và hiển thị mật khẩu cần thiết.

KompoZer

Các hình thức

Tận dụng lợi thế của công cụ đồ họa dựa trên XUL (Giao diện người dùng ngôn ngữ XML) để sửa đổi các biểu mẫu phức tạp và có liên quan.

Bookmark Cleaner

KompoZer chứa một số công cụ điều khiển từ xa khó chịu nhất, khi kết hợp với W3C HTML từ bên trong.

XFN

Xem thông tin Mạng bạn bè XML.

Tự động kiểm tra thanh toán chính

Kiểm tra chính tả được tích hợp để đảm bảo rằng bạn đang nhập chính xác trên toàn bộ trang web.