Công cụ Azota cập nhật tính năng giám sát mới nhất 2022 | Dnanalytics.Net

Ashdod Bản cập nhật tính năng mới vào năm 2022 là gì? Đối với các nền tảng dạy học trực tuyến, ngoài sách giáo khoa và hình ảnh rõ nét thì tính năng chống dụ dỗ cũng rất được coi trọng. Nhưng phần lớn vấn đề này rất khó quản lý. Nó sẽ làm cho học sinh vượt qua các thủ thuật của công nghệ hiện đại. Nền tảng Ashdod đã giới thiệu một chức năng mới.

Cùng theo dõi chi tiết bài viết nhé!

Azota cập nhật tính năng giám sát camera mới

Với chức năng giám sát thử nghiệm mới nhất Ashdod Nó không chỉ cần huấn luyện. Nhưng đề thi chỉ có thể thông suốt kiến ​​thức của học sinh. Hệ thống sẽ thu lại toàn bộ màn hình camera, hư màn hình học sinh, cảnh báo vi phạm khi học sinh thoát bài hoặc mở tab trình duyệt mới.

Hơn nữa, việc tích hợp camera điện thoại tăng khả năng giám sát 360 độ giúp giáo viên dễ dàng phát hiện hành vi gian dối. Bạn có thể bấm vào video trực tiếp để xem phim hoặc camera.

Khi bạn kiểm tra cô ấy Ashdod luôn thay đổi ngay lập tức Ashdod kiểm tra để làm một thủ tục thi. Với tính năng mới nhất của AshdodTính năng cảnh giác của học sinh được kiểm tra qua camera thực sự là bước đột phá mới nhất để đạt được cơ hội dẫn đầu bài thi ngang nhau.

Xem Thêm  ProShow Producer 7 - Download ProShow Producer | Dnanalytics.Net

Làm thế nào để sử dụng tính năng Azots 2022 mới cập nhật một cách đơn giản?

Bước 1: Cho phép truy cập vào máy ảnh và micrô bằng cách chạm vào Cho phép / Giấy phép

Chọn Cho phép Truy cập
Chọn Cho phép Truy cập

Bước 2: họp báo chia sẻ màn hình

Chọn Chia sẻ màn hình
Chọn Chia sẻ màn hình

Bước 3: Lựa chọn chia sẻ màn hình và hãy nhấn Đăng lại

Chọn màn hình và chọn Chia sẻ
Chọn màn hình và chọn Chia sẻ

Bước 4 Cho phép truy cập máy ảnh

  • Lựa chọn kết nối điện thoại nếu sử dụng 2 thiết bị
  • bằng điện thoại Quét mã QR và lựa chọn Cho phép Ashdod truy cập micrô và máy ảnh trên điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại

Đây là hình ảnh kết nối thành công với các thiết bị điện thoại và máy tính. Sau khi kết nối thành công, học viên chọn Bắt đầu làm bài tập.

Đưa máy ảnh của bạn về đích
Đưa máy ảnh của bạn về đích

Kết thúc

Đây là một số thông tin về Ashdod cập nhật tính năng cuối cùng vào năm 2022. Tôi ước rằng trong khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về vai trò mới này. Sau đó cung cấp cho học sinh của bạn nhiều công cụ hơn để cảnh báo, kẻo sa vào tinh hoàn. Nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp các bạn có thể để lại bình luận bài viết này bên dưới nhé!

Hoàng Phúc – Sách và Biên tập