coconutBattery cho Mac 3.9 – Hỗ trợ kiểm tra dung lượng pin cho máy tính | Dnanalytics.Net

dừaBattery for Mac 3.9 là phần mềm hiển thị các khả năng của máy tính Mac Devices hiện nay. dừa nó cũng hiển thị cho bạn dung lượng pin tối đa hiện tại khi so sánh với dung lượng ảnh chụp một lần xuất xưởng đầu tiên của nó.

Giao diện CoconutBattery 3.2.1
Phần mềm giao diện pin CoconutBattery

Bạn có thường ngồi trong quán cà phê để làm việc hay lướt mạng và thư giãn với tách trà yêu thích của mình không? Hay đấy! Nhưng thật đáng buồn, nếu máy tính của bạn đột ngột hết pin mà không có dấu hiệu báo trước. Tất cả thông tin mà họ đang làm việc bị mất ngay lập tức nhưng không thể lưu lại. dừa Đó là sự lựa chọn đúng đắn giúp máy tính của bạn luôn được thông báo về tình trạng pin hiện tại để bạn không rơi vào tình cảnh trớ trêu đó nữa.

pin dừa 3

với CoconutBattery dành cho Mactình trạng pin luôn hiện tại. Nó hiển thị dữ liệu pin trực tiếp trên máy Mac, iPhone và iPad của bạn.

Dữ liệu chi tiết về pin cung cấp giao diện người dùng đơn giản

Ưu điểm của hệ thống kỹ thuật Coconuti Fighter là có một cửa sổ nhỏ bao gồm 2 tab: Tab Tóm tắt (nơi bạn có thể xem các bố cục đang chạy trên pin) và tab Lịch sử (cho phép bạn duyệt qua các bản ghi có sẵn). Ngoài ra, còn cung cấp thông tin về nhiệt độ pin, chu kỳ nạp pin, dòng sạc, đồng thời để nhắc nhở bạn nếu bạn chặn bộ sạc của máy tính xách tay không được kết nối đúng với thiết bị và hiển thị thông tin thời lượng pin.

Xem Thêm  PDF-XChange Viewer - Đọc file PDF trên máy tính | Dnanalytics.Net

Cung cấp thông tin về trạng thái hiện tại của pin máy tính
Kiểm tra tình trạng pin

Cung cấp thông tin toàn diện về pin của thiết bị

CoconutBattery không chỉ hiển thị thông tin về dòng sạc của pin, chi phí tối đa về thời gian của máy mà còn cung cấp dung lượng ban đầu với pin được chỉ định. Bạn cũng có thể xem ngày sản xuất, chu kỳ sạc pin, độ an toàn của pin OSX, nhiệt độ pin và cách sử dụng …

Cung cấp thông tin về pin máy tínhCung cấp thông tin chung về máy tính của con bạn

Tính năng theo dõi tình trạng pin được thiết kế thân thiện với người dùng, có hai tùy chọn xuất và nhập.

Ngoài ra, CoconutBattery cung cấp cho bạn khả năng nhận thông tin của bạn, xuất nó sang CSV hoặc kho lưu trữ. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ thông tin của mình ngay cả khi khôi phục máy tính trong trường hợp bị nhiễm trùng hoặc lỗi chương trình. Cũng cần lưu ý rằng dừaBattery chỉ có thể nhập các kho lưu trữ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng gói CSV cho mục đích chia sẻ, nhưng bạn phải tạo vùng lưu trữ để nhập thông tin.

Không thể nói dừa Nó là một công cụ hữu ích giúp cung cấp những thông tin cần thiết để người dùng tìm ra trạng thái chiến đấu đang hoạt động của máy tính của bạn. Và quan trọng hơn, thời lượng pin của chương trình này sẽ được giữ lâu hơn. Hãy cài đặt ngay CoconutBattery vào máy tính của bạn.

Xem Thêm  WinToUSB 5.8 - Tạo Windows To Go, tạo bộ cài Win chuẩn trên USB | Dnanalytics.Net

Sự khác biệt giữa dừaBattery và dừaBattery Plus

Cập nhật dừaBattery cho Mac lên bản mới nhất

dừaBattery 3.9 dành cho Mac

 • Cải tiến
  • Xem các cải tiến lịch sử
  • Phát hiện thiết bị iOS nhanh hơn đáng kể
  • Dọn dẹp giao diện người dùng
 • Sửa lỗi
  • Lỗi tính toán ngày xây dựng iOS cho các mẫu pin mới hơn.

pin dừa 3.6.4

 • Tính năng mới: Thêm mô tả lỗi chi tiết trong trường hợp lỗi pin (Mac Advanced View)
 • Cải tiến: Hỗ trợ thêm cho macOS 10.13 High Mons
 • Đã sửa lỗi: giao diện với ứng dụng giao diện bằng cách lưu các bước Fahrenheit làm đơn vị nhiệt độ ưa thích, không ghi chú thiết bị một cách chính xác sau khi khởi động lại, hiển thị quyền tự chủ trong 0 năm dưới dạng số thập phân (ví dụ: 0,6 năm);