CocCoc for Mac – Tải Cốc Cốc cho Mac | Dnanalytics.Net

CocCoc là một trong những web phổ biến trên Windows hiện nay, với nhiều tính năng được cung cấp cho người dùng Việt Nam như: hỗ trợ download file, click xem video dễ dàng, truy cập internet Nếu bạn là người dùng Mac, hãy nhanh chóng dùng Cốc Cốc cho Mac để tận hưởng tất cả Cốc Cốc ở trên.

Giao diện Cốc Cốc mới nhất dành cho Mac
Giao diện Cốc Cốc mới nhất dành cho Mac

Giống như phiên bản CocCoc dành cho Windows, phiên bản Mac OS của trình duyệt Cốc cũng được tích hợp sẵn các công cụ cho video và nhạc số từ hầu hết các trang web. Cốc Cốc cho macOS cũng cho phép người dùng tải xuống mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn gấp 8 lần, nhờ tích hợp công nghệ kiểm soát chất lượng và tải xuống IDM (Internet Download Manager).

Tải xuống ngay trình duyệt Cốc Cốc dành cho Mac mới nhất để sửa lỗ hổng bảo mật lâu đời của Flash Zero Day trên máy Mac của bạn!

Trải nghiệm rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng trong địa chỉ email là có thể tải phim, nhạc từ trang web của mình. Zing mp3, nhạc của tôicác trang video khác với nhiều lựa chọn hình ảnh chất lượng cao được định dạng Full HD hoặc FLV, 3GP …

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở của Chromium, đây cũng là nền tảng Google ChromeOperaBạn hãy tải Cốc Cốc về máy để test máy và nó có những tính năng thú vị trên trình duyệt của bạn.

Khi sử dụng CoC CoC, người dùng cũng có thể truy cập mạng xã hội mà không cần thay đổi DNS hoặc sử dụng phần mềm bên ngoài (chẳng hạn như Điểm phát sóng, Ultrasurf)

Truy cập nhanh vào Facebook
Truy cập nhanh vào Facebook

Cập nhật tính năng trên Cốc Cốc cho Mac mới nhất

Phát hành tab

Đối với các thiết bị có RAM 4GB trở lên, bản phát hành tính năng “Tab” sẽ tự động kích hoạt, trừ khi bạn đang chăm sóc thiết bị bị đơ hoặc chậm khi bạn mở một số tab. CoC CoC tự động đóng băng các tab không sử dụng trong một khoảng thời gian để tiết kiệm RAM, tự động nâng cấp và hoạt động của máy tính.

Tự động phát hành các tab
Tự động phát hành các tab

Phân loại chuyên nghiệp

Giờ đây bạn có thể mở nhiều tab Cốc Cốc trên trình duyệt của mình mà không lo bị nhầm lẫn, bấm nhầm. Chỉ cần nhấn vào nút Sắp xếp các tab ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Scarlet (hoặc sử dụng phím tắt ” Ctrl + Shift + A) các tab của cùng một miền sẽ tự động ở trong phạm vi gần. Bạn cũng có thể xem trước giao diện của bất kỳ tab nào mà không cần phải mở từng tab để kiểm tra.

Sắp xếp các tab
Sắp xếp các tab

Thay đổi hình nền và thêm hình ảnh trên tab mới

Nhờ tính năng tab mới trong Cốc Cốc, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh trang tab mới theo phong cách riêng của mình. Cập nhật nhanh chóng các thông tin hữu ích như tình hình thời tiết hôm nay, trận bóng đá sắp diễn ra hay bán hàng bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Chọn hình nền có sẵn phù hợp với sở thích của bạn
Chọn hình nền có sẵn phù hợp với sở thích của bạn

Tham khảo chọn lọc từ trình duyệt Cốc Cốc

Truy cập các trang web bị chặn

Truy cập vào trang và mạng xã hội mà không cần hỗ trợ dữ liệu và không có tốc độ. Duyệt qua tính năng truy cập mạng xã hội Cốc cốc đã thử và kiểm tra bằng công nghệ báo chí.

Hỗ trợ tải video, nhạc từ các website Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui

Cho phép bạn xem và tải video từ các trang như YouTube, DailyMotion, Zing MP3, NhacCuaTui, các trang phim trực tuyến … Cốc cốc Bạn cũng có thể nhìn xuống tất cả các dạng của tấm chắn này như Full HD, FLV, 3G …

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Tự động thêm dấu tiếng Việt cùng lúc với 20 – 50 chữ cái, đặc biệt hữu ích cho những người không tiến bộ trong việc gõ 10 chữ số.

Hỗ trợ gõ và gõ tiếng Việt đúng chính tả

Kiểm tra chính tả của bạn tự động bằng cách nhập văn bản, với độ chính xác 94%. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang viết các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo, v.v.

Tra từ điển tiếng Anh trong trình duyệt của bạn

Trong quá trình lướt mạng, gặp từ tiếng Anh, bạn chỉ cần nhấn đúp vào từ ở đó Ý nghĩa của từ sẽ được hiển thị ngay lập tức trong khu vực bạn đang đọc. Hơn nữa, giọng nói của phát âm cũng có thể được nghe thấy bằng bộ gõ biểu tượng loa màu cam trong hộp từ.

Tra từ điển Cốc cốc
Tra từ điển Cốc cốc

Tăng tốc độ tải dữ liệu lên 8 lần

Khác với các trình duyệt thông thường chỉ có 1 luồng, Cốc Cốc với 8 luồng song song như IDM có thể được kéo từ Cốc Cốc bằng cách giúp tăng tốc độ tải lên đến 8 lần.

Xem Thêm  One Piece: Burning Blood Demo | Dnanalytics.Net