Co Tuong Up – DownloadVN | Dnanalytics.Net

Cờ Tướng (Co Tuong Up) là ứng dụng trực tuyến nhiều người chơi chính dành cho cờ vua và cờ vua (hoặc cờ vua) trên nhiều nền tảng thiết bị iOS. Trên Up Chess, bạn và người chơi sẽ được trải nghiệm những ván cờ hấp dẫn trên mọi nền tảng, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay trình duyệt internet. Các cài đặt như chế độ Cờ vây, các cơ hội chơi khác nhau hoặc tăng cược sẽ giúp bạn giải trí bất cứ lúc nào và ở đâu. Set Chess cũng hỗ trợ chế độ Hiển thị cho phép bạn xem và tìm hiểu vị trí của những người chơi khác. Nhiều trò chơi hấp dẫn khác sẽ được tích hợp trong Up Chess trong thời gian sắp tới như tiến lên, hoa nhài, cờ tướng, v.v.

Sơ lược về Bốn mùa:
– Hỗ trợ chơi cờ tướng truyền thống và cờ úp
– Tạo trò chơi thử thách với các tùy chọn cho món ăn theo mùa hoặc trò chơi riêng tư
– mời những người khác chiến đấu với
– Tự động chuyển mạng, khôi phục game khi đường truyền mạng không ổn định
– Tương tác trực tuyến trực tiếp với phòng trò chuyện riêng tiện dụng
– Cấp độ cờ vua chính xác cho tín dụng của bạn nhờ hệ thống xếp hạng tên Elo (rất phổ biến trong các tổ chức cờ vua trên thế giới)
– Tạo tài khoản nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài giây
– Thưởng tiền mặt (ảo) hàng ngày và thưởng nóng sau khi xác nhận tài khoản, danh sách các cao thủ được cập nhật liên tục sau mỗi trận đấu
– Cho phép tự sát thương hoặc chơi trò chơi một cách linh hoạt cho cả hai người chơi
– Đồ họa tuyệt vời, âm thanh rực rỡ

Xem Thêm  Blitz 1.16.13 - Download.com.vn | Dnanalytics.Net

*** Tải Chess Up hoặc truy cập website http://cotuongup.com để tham gia cùng các cao thủ trên toàn thế giới. Chess Up – Nơi khôn ngoan để chia sẻ nước đi, khẳng định vị thế!