ClassPoint 1.13.1 – Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint | Dnanalytics.Net

ClassPoint Đây là một công cụ giảng dạy mạnh mẽ của Inknoe, được tích hợp vào Microsoft PowerPoint, giúp giáo viên xây dựng các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh và cải thiện kết quả học tập của các em.

Inknoe ClassPoint PowerPoint là một cải tiến tuyệt vời cho phép giáo viên dễ dàng chỉnh sửa các câu đố, quét, chỉnh sửa và chỉnh sửa các slide. Công cụ này có thể được coi là một giải pháp chiến lược cho các giáo viên và cá nhân muốn tạo nội dung tương tác hoặc thêm một số điều chỉnh cho các slide PowerPoint. Chung Hải quân điểm Thật dễ học và dễ quản lý phần mềm được tích hợp vào PowerPoint và làm cho phần mềm này trở thành một công cụ nâng cao dịch vụ tuyệt vời.

Giáo viên có thể tạo câu đố, chú thích và chỉnh sửa trang trình bày
Giáo viên có thể tạo câu đố, chú thích và chỉnh sửa trang trình bày

Các tính năng chính của ClassPoint

Tích hợp PowerPoint

ClassPoint được tích hợp trong PowerPoint, vì vậy bạn không cần phải thoát ra khỏi nền tảng học tập xa xỉ của mình.

Tạo câu đố tương tác

Các trang chiếu PowerPoint hiện tại có thể được biến thành một lớp học tương tác với các câu đố bằng một cú nhấp chuột.

Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác
Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác

đánh giá sinh viên trực tiếp

Sử dụng các trang trình bày tương tác để thu hút học sinh của bạn và được đánh giá trong quá trình giảng dạy, đồng thời lưu giữ các câu trả lời để xem xét, kiểm tra và phân cấp mới.

Chú thích và bảng trắng

Bạn có thể sử dụng các công cụ mực kỹ thuật số Hải quân điểm nó có thể được chú thích dễ dàng trên các slide và được thêm vào bảng trắng dạy học với số lượng không giới hạn.

Bạn cần loại Câu lạc bộ nào?

Với công nghệ phát triển nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu dạy và học trực tuyến do đại dịch hỗn loạn trên toàn thế giới, ClassPoint là một giải pháp tuyệt vời cho các lớp học trực tuyến và trải nghiệm học tập trực tuyến. thiết bị cá nhân.

ClassPoint là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trong PowerPoint
ClassPoint là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trong PowerPoint

Hầu hết học sinh sử dụng các thiết bị học tập kỹ thuật số như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng…, họ đã thay đổi tương tác với giáo viên của mình. ClassPoint trở thành một công cụ bổ trợ của PowerPoint – đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp giáo viên tương tác với học sinh rất nhanh và hiệu quả.

Sự kết hợp của màn hình tương tác, bảng trắng, công cụ trình chiếu kỹ thuật số và hệ thống không dây chung giúp bạn tạo ra các trang trình bày tương tác tuyệt vời và giàu nội dung, thay đổi khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thông tin.

Thay vì hiển thị nhiều nội dung Ứng dụng ClassPoint Nó cho phép bạn tạo các câu đố, chú thích và hình dung nội dung để tạo ảnh. Có nhiều cách để dạy nội dung và cộng tác trong việc học trực tuyến, và ClassPoint đã chọn lọc và chắt lọc những phương pháp tinh tế nhất.

Xem Thêm  Driver HP LaserJet P2035 cho Windows 10/8/7/XP (32-bit | Dnanalytics.Net