Chicken Invaders – Game bắn gà kinh điển | Dnanalytics.Net

Chicken Invaders nổi tiếng là game bắn súng sang chảnh kinh điển trên thế giới, gọi tên biết bao thế hệ người chơi. Tải về Chicken Shooter và chiến đấu chống lại sự tấn công của những chú gà con ngoài hành tinh.

Chicken Invaders
Chicken Invaders

Chicken Invaders 1 Là phiên bản đầu tiên của game bắn gà chọi nổi tiếng nhất thế giới kinh điển, Fever đã được sử dụng từ rất lâu và có lẽ đến bây giờ nhiều người vẫn thích nó, vì trò chơi của cả hai là thú vị nhất, hình ảnh rất thú vị. dễ thương và vui nhộn, các phiên bản sau có độ khó cao hơn các phiên bản trước, tăng mức độ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Có lẽ Chơi Chicken Invaders trực tuyến trong Gamevui.

Trò chơi thú vị Chicken Invaders Có rất nhiều cách và bước để bạn lựa chọn, nhưng mục tiêu chính là tiêu diệt lũ gà con xấu tính để giải cứu thế giới. Trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình với màu sắc của mã thông báo vòng xoáy màu hoặc chọn thay đổi vũ khí, nhận Trùm, Thiên thạch, Sao chổi hoặc Hộp phần thưởng sau mỗi cấp độ. Game có đồ họa đẹp, âm thanh sống động, lối chơi dễ thương nên thu hút một lượng lớn người chơi.

Bạn có thể báo cáo và giải thích các phiên bản khác của trò chơi gà trống như:

Gà đợi trong trò chơi Invaders 1

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ cái ngày mà con gà xấu số lao vào. Những kỷ niệm vẫn còn cháy mạnh trong tôi, như cánh gà chiên giòn rụm …

đột ngột, bất ngờ, đầy đe dọa. Lông giận che nắng. Những con ngựa con đến từ không gian muốn trừng phạt con người vì chúng đè bẹp đồng minh của chúng trên mặt đất.

Tôi biết ngay mình đang làm gì. Tôi hạ chiếc bánh mì kẹp thịt đùi gà cuộn tròn của mình xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn dính nước nhờn, tôi đặt súng laser không gian vào “bàn là uốn bên ngoài” và phóng vào không gian để ngăn gà xâm nhập.

Nhiệm vụ này không phải là dễ dàng. Tiếng la hét, lông vũ xung quanh, mùi gà cháy khét lẹt khắp nơi. Họ đã xâm chiếm trái đất 3 lần, mỗi lần với một thiết kế tinh vi hơn. Tôi đã ba lần dẹp bỏ tất cả các cuộc xâm lăng của chúng, và những cuộc xâm lăng từ khi nào chúng đến, và bắt buộc trong vài năm để duy trì sự thống trị của con người trên trái đất.

Sau lần rút lui cuối cùng, tôi đã đi thuyền an toàn đến Borough of My Space, để có thể tận hưởng chiến thắng vẻ vang. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và chăm chút cho chiếc đùi gà burger với cánh gà chiên giòn của mình.

Tôi không biết rằng trận chiến vĩ đại nhất vẫn diễn ra trước đây …

Chicken Invaders 1

Thú vị hơn khi chơi chế độ 2 người chơi trong Chicken Invaders 1

Đặc điểm chính của game Chicken Invaders 1

  • Nhiều trò chơi đẹp mắt
  • Gameplay thú vị, vui nhộn
  • Đã đến lúc thoát khỏi những đợt gà xấu
  • Thu thập các vật phẩm (đùi gà, gà rán, tiền vàng, đạn …) để nâng cấp sức mạnh không gian và nhiều người chơi hơn.
  • Chơi các cấp độ thưởng để kiếm tiền vàng và nhiều phần thưởng đẹp
  • Hỗ trợ chế độ 2 người chơi
  • Tùy chỉnh các điều khiển trong cài đặt
  • Đồ họa sắc nét, đa dạng, âm thanh vui tai
  • Chiến đấu với gà con với những ông chủ mạnh mẽ ở cuối mỗi bước
  • Nhấp chuột trái để bắn đạn, nhấp chuột phải để bắn tên lửa

Để đạt được Điểm cao trong trò chơi Chicken Invaders Sau đó, bạn cần điều khiển chiến đấu cơ một cách khéo léo, tăng độ chính xác, chú ý phòng thủ và luôn di chuyển trong không gian an toàn. Trò chơi kinh điển còn non trẻ Casting Chicken Invaders 1 khả năng rất dễ gây nghiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi. HãyChicken Invaders để trải nghiệm những giờ phút vui vẻ và thư giãn!

Xem Thêm  UC Browser 7.0 - Tải UC Browser cho PC | Dnanalytics.Net