Cheat Engine Portable – Tải Cheat Engine 7.3 không cài đặt | Dnanalytics.Net

Cheat Engine Portable 7.3 dành cho Windows Nó là một công cụ cờ bạc mã nguồn mở giúp người dùng thay đổi các thông số trò chơi với từng chế độ người chơi trong một cửa sổ dễ nhìn. Người dùng có thể làm cho trò chơi dễ dàng hơn dựa trên nhu cầu của họ.

Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính

Chơi trò chơi nếu bạn cảm thấy đó là 100 lời chào (HP) nó quá dễ dàng cho những người sử dụng nó Công cụ gian lận miễn phí cố gắng thay đổi các thông số để chơi với duy nhất một sự tỉnh táo. Bản hack lập trình game offline này còn bao gồm nhiều công cụ hữu ích khác giúp người dùng gỡ lỗi (debug) một số game, thậm chí có thể gỡ lỗi các ứng dụng thông thường.

Công cụ hack trò chơi tính năng máy tính này Máy quét bộ nhớ Nó giúp nhanh chóng quét các biến trong trò chơi và cho phép người dùng thay đổi chúng. Cụ thể, công cụ này được biết đến để gỡ lỗi, tháo rời, hợp nhất, kiểm tra tốc độ (để phù hợp với tốc độ), tạo trình huấn luyện (chương trình được thiết kế để sửa đổi trò chơi máy tính sử dụng địa chỉ và giá trị bộ nhớ). giá trị) các công cụ định dạng 3-D trực tiếp; công cụ nghiên cứu, hệ thống và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Tải Minecraft 1.17 PE APK mới nhất 2021 miễn phí | Dnanalytics.Net

Xem hướng dẫn cách sử dụng công cụ thay đổi thông số game Portable Cheat Engine miễn phí cho máy tính
Xem hướng dẫn sử dụng Bộ thay đổi thông số game Cheat Engine Portable cho máy tính

Khách hàng tư vấn cho người dùng mới theo hướng dẫn đi kèm Công cụ gian lận di động (tên tệp hướng dẫn rome-i386 máy tính hoặc tệp lên đến 32 bit Hướng dẫn-x86_64 cho máy tính 64 bit). Người dùng có thể được tìm thấy trong danh sách của phần mềm sau khi cài đặt. Người dùng nên xem ít nhất 5 bước để thành thạo Sử dụng FALSE Engine để thay đổi các thông số trò chơi.

Chú ý phiên bản Công cụ gian lận di động Đó là mã nguồn mở mà mọi người đều có thể sử dụng Tải xuống Cheat Engine mới nhất và vì điều này, họ đóng góp một thiết kế tuyệt vời. Bạn cũng có thể Tải xuống Cheat Engine Portable Thay đổi thông số của game offline theo ý muốn ngay bây giờ.