CCleaner Professional 5.91 – Dọn dẹp, tăng tốc máy tính | Dnanalytics.Net

Sạch hơn là công cụ hàng đầu để làm sạch máy tính của bạn. CCleaner không chỉ bảo vệ sự riêng tư của bạn mà còn giúp máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Đây là phiên bản CCleaner Professional, CCleaner Pro, dung lượng nhỏ, nhiều tính năng vượt trội. Bạn có thể tải CCleaner Pro dùng thử miễn phí trước khi mua phiên bản đầy đủ với giá 24,95 đô la.

CCleaner Professional 5.91 Nó không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. CCleaner Pro giám sát máy tính của bạn trong thời gian thực. Nếu bạn là người bận rộn, hãy đặt báo thức để dọn dẹp máy tính bằng CCleaner. Hỗ trợ phần mềm tự động, hỗ trợ tự động và hỗ trợ người dùng 24/7.

Với sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn cầu, CCleaner được coi là công cụ tối ưu hóa PC tốt nhất. Dễ sử dụng, dọn dẹp máy tính bằng 1 cú nhấp chuột, CCleaner Pro là công cụ phù hợp cho mọi người dùng.

CCleaner Pro xuất sắc

Tăng tốc máy tính

Nếu máy tính của bạn chạy chậm, có nghĩa là nó đã cũ và chứa nhiều tập tin rác, cài đặt chứa quá nhiều bộ nhớ, thiết bị chạy chậm, rất hay và dễ bị nóng. CCleaner giúp dọn dẹp máy tính bảng rác và đảm bảo máy tính của bạn chạy mới càng sớm càng tốt.

Xem Thêm  DirectX 9.0c 9.29.1974 - Nâng cấp chất lượng đồ họa khi chơi game | Dnanalytics.Net

Giao diện CCleaner Pro

Trình duyệt an toàn

Quảng cáo trực tuyến và các công cụ tìm kiếm lưu trữ các dịch vụ của bạn trên trang web trong cookie và thông tin này luôn có trên máy tính của bạn. CCleaner giúp người dùng xóa lịch sử và cookie để bảo mật thông tin người dùng, giúp kế toán nói chung và trình duyệt nói riêng chạy mượt mà hơn trước.

Hạn chế lỗi và sự cố

Sổ đăng ký sẽ hoàn thành theo thời gian, gây ra nhiều lỗi có chứa cài đặt bị hỏng. Công cụ dọn dẹp registry trong CCleaner giúp loại bỏ tình trạng này, giúp động cơ hoạt động ổn định hơn.

Khởi động nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy im lặng trên máy tính của bạn khi bạn bắt đầu khóa học. CCleaner giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình nền này để PC của bạn khởi động nhanh.

Loc Nguyen