Caesium 1.7.0 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh | Dnanalytics.Net

Cassius 1.7.0 Phần mềm nén ảnh chuyên nghiệp rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng giao tiếp với họ trên mạng xã hội.

Để có thể chia sẻ hình ảnh CHUNG qua mạng xã hội thì cần phải có công cụ giảm dung lượng hình ảnh.

Ảnh chụp từ máy ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao có xu hướng cho chất lượng ảnh khá tốt, nhưng điều đó có nghĩa là kích thước của mỗi ảnh khá lớn, lên đến vài MB đối với ảnh JPG thông thường.

Để giảm kích thước hình ảnh, bạn thường sử dụng phương pháp có độ phân giải thấp hơn để giảm kích thước hình ảnh. Thật không may, phương pháp nêu trên tạo ra chất lượng hình ảnh kém hơn nhiều do hư hỏng cụ thể.

Cassius Tính năng nén hình ảnh được lập trình với khả năng giảm kích thước hình ảnh đến 90% trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng và độ phân giải hình ảnh.

Tính năng chính của Cassius

1. Kiểm tra các bức ảnh

Nén ảnh phụ thuộc vào định dạng ảnh gốc. Nếu bạn có tệp BMP hoặc PNG, thì Cassius Bạn sẽ bị choáng bởi dung lượng của ảnh khi nhấn và chuyển ảnh nén sang định dạng JPG. Nếu hình ảnh đầu vào là định dạng hình ảnh JPG nén, hình ảnh đầu ra sẽ giảm một chút.

2. Xem trước hình ảnh sau khi nén

Khả năng xem trước hình ảnh với mức nén điều chỉnh Cassius Khi sử dụng phần trợ giúp này, người dùng có thể xem trước hình ảnh đầu ra mà không cần đợi hình ảnh được lưu. Chỉ cần kéo thanh trượt Chất lượng đến mức mong muốn, sau đó kéo Thanh trượt Xem trước để xem trước kết quả. Thông thường, bạn có thể giảm kích thước hình ảnh xuống 50-60%, nhưng chất lượng hầu như không thay đổi với hình ảnh JPG đầu vào và lên đến 90% với phạm vi hình ảnh điển hình như Bitmap.

Xem Thêm  Acronis True Image 2021 - Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống | Dnanalytics.Net

3. Nén hình ảnh hàng loạt

Nếu bạn nén nhiều hình ảnh, thì bạn có thể bôi đen tất cả các hình ảnh trong một thư mục và thêm chúng vào Cassius, hoặc chỉ cần kéo và hạ chúng xuống đầu cửa sổ.

Theo vn-zoom