Cách thu thập tiền xu trong Mini World: CREATA | Dnanalytics.Net

Mini World: Tạo một trò chơi trực tuyến sandbox miễn phí là về khám phá, sáng tạo và đến. Trò chơi dựa trên việc xây dựng và phá hủy, không có bất kỳ hạn chế hoặc mức độ lưu trữ nào.

Mọi người có thể vui chơi trong nông trại, tạo thành phố, trại, nhà cửa, … Người chơi có thể tạo ra hầu hết mọi thứ bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn bè của bạn tham gia ngục tối thử thách.

Mini World: Các tính năng được tạo với hơn 100 pixel trong trò chơi và hàng trăm pixel có sẵn, cho phép thể hiện sáng tạo bằng cách xây dựng và phá hủy các khối này.

Tính năng trò chơi

Dream Squad: Dễ sử dụng, được xây dựng trong cài đặt nhiều người chơi để mời bạn bè tham gia cùng bạn trong khu vực sáng tạo của bạn.

Sáng tạo: Dựa trên ý tưởng sắp xếp và lấy các khối, người chơi sẽ nâng khả năng sáng tạo của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố và khối có sẵn trong trò chơi.

Lonely Planet: Có rất nhiều trò chơi nhỏ trong thế giới thu nhỏ, chẳng hạn như FPS, câu đố, parkour, trò chơi quân sự và thậm chí cả chơi trò chơi. Người chơi cũng có thể tạo các trò chơi được cá nhân hóa bằng trình chỉnh sửa trong trò chơi.

Xem Thêm  Genymotion 3.1.1 - Giả lập Android trên Windows | Dnanalytics.Net

Lợi ích của tiền và đậu trong thế giới thu nhỏ: Được tạo ra

Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: đậu Hà Lan và tiền xu
Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: đậu Hà Lan và tiền xu

Tài nguyên độc quyền có thể được mua trong trò chơi tiền xu. Những đồng tiền này cung cấp cho người chơi một số lợi ích sau:

 • Thử nghiệm hoàn toàn miễn phí trong trò chơi
 • Mua vật phẩm và nhân vật
 • Mua bất kỳ mặt hàng nào với số lượng tùy ý
 • Nó cho phép một người chơi giỏi hơn có thể cải thiện thế giới theo ý của họ.
Đăng nhập hàng ngày để mua các vật phẩm từ đậu
Đăng nhập hàng ngày để mua các vật phẩm từ đậu

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi bao gồm một hạt đậu và rất cần thiết cho toàn bộ trò chơi. Trò chơi cung cấp tất cả các loại tùy chọn trong Mini World: Closed Art cho phép mọi người mở rộng khả năng và mở khóa các yếu tố mới. Loại đậu này có thể cung cấp cho bạn một số lợi ích sau đây.

 • Thêm điểm kinh nghiệm.
 • Trái cây chín trong vườn, mang về phần thưởng lớn.
 • Mua đồ đạc tại nông trại.
 • Kiếm điểm bằng cách mở khóa các nhân vật và dòng (khủng long, kỳ lân …).

Cách nhận tiền và đậu trong thế giới nhỏ: Đã tạo

Thu thập đậu dễ ​​dàng hơn nhiều so với kiếm vàng
Thu thập đậu dễ ​​dàng hơn nhiều so với kiếm vàng

Các tài nguyên lớn nhất trong trò chơi bao gồm đậu và tiền xu, vì chúng mang lại cho người chơi nhiều lợi ích. Các cách dễ nhất để kiếm tiền và đậu trong trò chơi là:

 • Mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia trò chơi.
 • Phần thưởng ràng buộc khi chơi trò chơi mỗi ngày.
 • Nền tảng Gingi Up có thể cung cấp đậu và tiền xu miễn phí.

Đậu để giúp đỡ bạn bè

Trong bản đồ trò chơi chính, nhấp vào Sân vườn. Trong cửa sổ này, hãy nhấp vào cửa sổ kết bạn. Hãy nhớ rằng nhiều người kết bạn thì càng nhiều đậu, càng nhiều bạn thì số lượng đậu mỗi lần thu thập được càng lớn.

Tiếp tục tìm xem bạn có những người bạn nào biểu tượng giọt nước Tiếp theo, kích vào đó để tưới cây.

Mỗi người chơi sẽ nhận được một hạt đậu trước khi tưới, số lượng hạt đầu tiên không nhiều nhưng nếu có nhiều bạn cần tưới cây thì số lượng hạt đậu sẽ tăng lên đáng kể sau mỗi lần trợ giúp. Ngoài việc tưới cây, còn có một con sâu bắt sâu, cùng với một số con sâu bắt hạt đậu.

Tham gia các sự kiện trong trò chơi

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hộp quà ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tab Công việc > Đăng nhập quà tặng Nhận quà cho người chơi thực hiện hàng ngày.

Bước 3: Chọn Nhận đậu nhỏKiểm tra liên kết trên tab đó và chia sẻ nó với bạn bè của bạn: Mỗi khi ai đó nhấn vào một liên kết, bạn sẽ nhận được tối đa hai mươi hạt đậu 5 lần một ngày.

Bước 3: Tab tiếp theo là Mã kích hoạt quà tặngNó chắc chắn sẽ là một trình chỉnh sửa đặt hàng cho các game thủ. Các chức năng được đính kèm khi đăng nhập và nhấp chuột Nhận quà hoặc * Nhận giải thưởng để thu thập.

Ngoài ra còn có giải thưởng cho các sự kiện khác, chẳng hạn như nhận được trò chơi sau thời gian không chơi. Những món quà này chủ yếu được sử dụng để mở khóa hạt đậu hoặc mảnh ghép.

Bước 4: Sau khi nhận được một loạt nhiệm vụ từ trình chỉnh sửa, hãy chọn Sân vườn > Quảng cáo Kho Ở góc dưới bên trái sẽ có rất nhiều quà trong kho này, bạn sẽ tìm thấy một số quà vui và đăng nhập để nhận đậu nhé.

Trao đổi các vật phẩm đã mở khóa lấy bean

Ngày nay, khi họ nhận quà từ một sự kiện hoặc đăng nhập, họ sẽ nhận được các mảnh ghép có thể dùng để mở khóa mọi thứ, chẳng hạn như đổi đậu.

Để thay đổi tính năng này, chỉ cần nhấp vào Thu hồi tất cả. Lưu ý: Mở khóa trò chơi trước khi bạn đổi đậu nếu người chơi nhận được nhiều thứ.

Ngoài đậu, bạn còn nhận được thêm EXP khi đổi vật phẩm. Nhấp vào Mở khóa để đổi tất cả đậu vật phẩm.

Trình tạo tài nguyên miễn phí cho Thế giới nhỏ: Đã tạo

Trong số rất nhiều trình tạo trên internet, một trong số đó là TrukoCash.com, vì đây là một tài nguyên tạo hữu ích và đáng tin cậy có thể tạo ra đậu và xu cho Mini World: Closed Art mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Để kiếm tiền và đậu của bạn, người chơi có thể mua nhiều loại vật phẩm, đường nét, nhân vật và trang phục mà họ có thể mua trong Mini World: Created.

Hầu hết các huy chương đã được mua. Vì đậu không mua nhiều xu nên chúng dễ dàng hơn nhiều. Mọi người có thể thu thập đậu miễn phí từ bất kỳ sự kiện nào hoặc thậm chí mở hộp quà. Bạn bè cũng có thể giúp người chơi kiếm đậu.