C-Free Professional – Công cụ lập trình ngôn ngữ C | Dnanalytics.Net

Ngôn ngữ C được coi là một trong những ngôn ngữ lập trình chính mà sinh viên thường gặp trong khoa CNTT của các trường cao đẳng và đại học. Mặc dù viết mã trong Borland C quá đơn điệu, đôi khi bạn gặp phải những lỗi cơ bản rất lớn (sai tên hàm chẳng hạn) và … nhầm lẫn với các câu lệnh lỗi “nhanh” của Borland C … C-Free bạn có thể sửa lỗi này.

C-Free Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho ngôn ngữ lập trình máy tính “họ C”. Với C-Free, việc viết code sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần gõ từ khóa từ đầu tiên vào là nó sẽ điền ngay từ khóa thích hợp cho bạn. Không chỉ vậy, C-Free còn “học” tên hàm mà bạn đã chỉ ra và sẽ tự động gọi tên hàm giống như bạn sẽ gọi từ khóa (đây là một tính năng rất mới có tên là Intelligent Input của C-Free).

Công cụ lập trình miễn phí C

Không chỉ, C-Free Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu lớn khác như:

  • Bạn có thể xem cách sử dụng lệnh một cách dễ dàng, bằng cách minh họa dòng lệnh và bằng cách nhấn phím F1.
  • Khi soạn chương trình (phím F9), nếu lỗi mã, bấm vào dòng thông báo, chương trình sẽ hiển thị vị trí lỗi.
  • Dễ dàng biên dịch với biểu tượng hoặc phím F5.
  • Bạn có thể dễ dàng tạo và nhập tệp trong Project thông qua menu Project.
Xem Thêm  Camtasia 2021 - Tải Camtasia Studio | Dnanalytics.Net

Sử dụng C-Free rất đơn giản: bạn kiểm tra biểu tượng Mới (hoặc sử dụng các tổ hợp phím Ctrl + N) tạo một tệp mới có định dạng .cpp. Trong phần mềm soạn thảo, bạn chỉ cần gõ các dòng mã, nếu từ khóa được hiển thị, phần còn lại sẽ tự động hiển thị.