Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 – Cài đặt driver cho Bluetooth adapter | Dnanalytics.Net

Trình cài đặt ổ đĩa Bluetooth 1.0.0.139 “ Có phần mềm hỗ trợ chia sẻ tệp cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp giữa máy tính và các thiết bị mua Bluetooth bằng cách tạo ổ đĩa tiện lợi với ngăn xếp Bluetooth của Microsoft.

Trình cài đặt giao diện trình điều khiển Bluetooth
Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth là một giao diện thuật sĩ đơn giản

Giao tiếp tài liệu ngày nay được thực hiện dễ dàng mà không cần dây dẫn với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị. Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth Có một thiết bị Bluetooth đáng tin cậy hỗ trợ phát hiện và chọn trình điều khiển tương thích tương ứng trên máy tính của bạn. Nếu bạn từng tìm thấy các điều kiện mà bộ điều hợp Windows Bluetooth (bộ điều khiển Bluetooth) hoặc lỗi xảy ra, thì bạn sẽ thấy rằng phần mềm này không được công nhận là một ý tưởng hay.

Được phát triển dựa trên phương pháp vá lỗi nổi tiếng với tệp % WinDir% inf bth.inf.fileCác chương trình này có thể hoạt động với hầu hết (nhưng không phải tất cả) bộ điều hợp bluetooth giữa dongle USB và thiết bị tích hợp. Trước khi thay đổi hệ thống, phần mềm cũng sẽ tự động tạo điểm khôi phục. Nếu có điều gì đó xảy ra, bạn có thể sử dụng tính năng Khôi phục hệ thống Windows để giải quyết các thay đổi được thực hiện. Lỗi chủ yếu do tệp trên inf gây ra và vì bất kỳ lý do cụ thể nào, Bluetooth Drive Installer có thể “vá chúng”, giúp bạn dễ dàng kết nối với thiết bị. Một trường hợp khác là, khi bạn không thể tìm thấy bộ điều hợp adapter, phần mềm cũng sẽ tự động nhận dạng hiện vật và cài đặt phần tương thích bị thiếu.

Xem Thêm  Age of Empires: Game Đế chế kinh điển | Dnanalytics.Net

Cách sử dụng Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth đủ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân theo các quy tắc của trình hướng dẫn (khi trình hướng dẫn tự động phát hiện và cài đặt các công cụ và trình điều khiển cần thiết). Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về thiết bị mô hình thiết bị … Chương trình khá mượt mà và bạn cũng có thể sử dụng nó trên USB.

Cách sử dụng Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth

  • Gỡ cài đặt ngăn xếp bluetooth hiện có (trình điều khiển phần mềm đi kèm với trình điều khiển Bluetooth).
  • Khởi động lại máy tính và nhấp vào Hủy khi Windows yêu cầu kiểm tra.
  • Chạy chương trình và làm theo các bước đầu độc.

Thủy Nguyên