BlueStacks 2.4.43 – tải BlueStacks | Dnanalytics.Net


BlueStacks – Trình giả lập Android trên PC

BlueStacks và ut Trình phát ứng dụng BlueStacks – Phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể truy cập và tải mọi ứng dụng một cách thuận tiện trên kho ứng dụng Android dung lượng lớn. Đây là sự lựa chọn số một cho những ai yêu thích các trò chơi đình đám trên nền tảng Android.

BlueStacks hỗ trợ toàn bộ nền tảng Mac, nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn biết đấy tải xuống BlueStacks Dùng thử các ứng dụng Android miễn phí.

Ứng dụng cài sẵn Kết nối đám mây BlueStackscho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để kiểm tra mọi thứ mà hệ điều hành Android có. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là người dùng hầu như không phải định cấu hình và thiết lập Android SDK. Chương trình này sẽ hiển thị 16 ứng dụng đã được chọn khi kích hoạt và cho phép người dùng người dùng Android tải xuống các ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play. Vì vậy, bây giờ bạn đang chơi Temple Run, Boom Beach, Hay Day … trên máy tính của mình.

Giao diện Bluestacks
Tải xuống bluestacks – giả lập cho Android trên PC.

Công cụ chính cho các ứng dụng hoàn toàn giống như cài đặt trên thiết bị Android. Nếu Kemulator là ứng dụng giả lập game Java trên máy tính thì BlueStacks được đánh giá là ứng dụng giả lập Android trên máy tính tốt nhất, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Một số BlueStacks nổi bật

  • Để giả lập Android trên PC, giúp bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android dễ dàng trên máy tính của mình.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Chuyển ứng dụng từ thiết bị Android sang máy tính.
  • Không cần dùng đến kẻ hành hạ kẻ hành hạ kẻ hành hạ nỗi đau ở giữa bóng.
  • Tương thích với hệ điều hành XP, Vista, 7, 8, 10 và cả trên máy tính bảng.
  • Mọi thứ đều miễn phí.

Do dung lượng cài đặt lớn nên bạn tải phần mềm hỗ trợ IDM – Internet Download Manager tải về sẽ nhanh hơn. Hãy Tải xuống BlueStacks App Player vVì thế thử giao diện Android phù hợp trên PC của bạn.

Yêu cầu / Cấu hình phần mềm:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Xem Thêm  Tải 3DS Max 2022 Full Crack vĩnh viễn | Dnanalytics.Net