Bejeweled 2 – Game Xếp hình Kim cương 2 | Dnanalytics.Net

Gemma 2 tiếp nối cuộc săn kim cương cổ điển. Tiếp nối truyền thống của dòng game này, Gemma 2 sẽ thừa nhận lối chơi mượt mà hơn nhưng cũng không kém phần khiêu khích, mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái hơn.

Đồ trang sức 2
Tải xuống Gemma II miễn phí trên thiết bị

Chơi Gemma 2 miễn phí trên internet.

Trò chơi Gemmatus 2 Trò chơi rất đơn giản: nhiệm vụ của bạn là kết hợp ít nhất 3 viên kim cương cùng màu để khiến chúng biến mất khỏi phim. Độ khó tăng dần theo các màn chơi giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán vì quá dễ. Bạn có thể chèn 4 viên kim cương trở lên để tạo thành đá sức mạnh Những viên ngọc đức hạnh. Sử dụng các nút đặc biệt này, chúng sẽ phát nổ và tạo ra nhiều điểm hơn. Bạn tạo càng nhiều combo, bạn sẽ vượt qua bàn chơi càng nhanh.

Đồ trang sức 2 kim cương là loạt câu đố của gia đình thứ hai PopCap. Ở phiên bản này, PopCap hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị dành cho người hâm mộ.

Đồ trang sức 2 cung cấp hai chế độ chơi Hàng tháng và hành động. trong chính phủ Cổ điểnbạn sẽ thích chơi theo phong cách cổ điển Hoạt động thì bạn nên chú ý đến giới hạn.

Đặc biệt là kể từ khi di chuyển các viên kim cương trong cùng câu 5 cùng một lúc, toàn bộ nội dung trong màn chơi đó thay đổi như chóng mặt. Lớp lớp kim cương đã ăn: từ Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều giới hạn dường như đang tăng lên. Kim cương va chạm và ánh sáng bắn trên màn hình làm tăng thêm sự sống động cho trò chơi.

Xem Thêm  Nitro PDF Pro 9.0.4.5 Full Crack, chỉnh sửa PDF hiệu quả Chuẩn Rồi.Com | Dnanalytics.Net

Đồ trang sức 2
Tải game xếp kim cương Gemma 2

2 Trang sức không chỉ là một trò chơi thú vị mà bạn còn được rèn luyện các kỹ năng tay, mắt và não trái. Bạn sẽ rất cẩn thận để đảm bảo rằng não trái phản ứng với các điều kiện cử động tay và mắt nhanh nhất.

Bạn còn mong đợi gì mà không có ngay một chiếc 2 được trang sức trên máy tính để tận hưởng và xả stress?

Các bạn có thể tham khảo thêm mẹo chơi game kim cương ngọc để đạt điểm cao tại đây.