Battle.net 1.16.3.2988 – Phần mềm chơi và quản lý game | Dnanalytics.Net

Battle.net Đây là chương trình giúp người chơi quản lý quá trình luyện tập cũng như làm mới các game đình đám như World of War: StartCraft 2, Devil 3, Heroes of the Storm, Overwatch hay Fireplaces….

Giao diện Battle.net
Giao diện phần mềm Battlet.net

Battle.net Blizzard Entertainment là một sản phẩm giải quyết vấn đề đau đầu cho mọi game, vốn có quá nhiều launcher cho nhiều game. Đây sẽ là phần mềm tất cả trong một giúp bạn mở nhiều game trong một giao diện. Battle.net, người chơi có thể cài đặt và chơi bất kỳ game nào do Blizzard phát hành.

Không chỉ để cài đặt, chơi, làm mới hoặc sửa chữa trò chơi; Battle.net Nó cũng cho phép người chơi truy cập thông tin mới nhất và tải lên từ công ty, với tùy chọn chia sẻ thị trường, hỗ trợ và thông tin chi tiết để người chơi nhận được. các sản phẩm riêng lẻ.

Cài đặt phần mềm
Quá trình đào tạo tương đối đơn giản

Giao diện của chương trình không phức tạp, nhưng được thiết kế ở mức độ tối giản, cho phép người chơi tham gia vào trò chơi. Một lợi ích của việc quản lý nhiều trò chơi trong một phần mềm duy nhất là bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. Các bản cập nhật trò chơi sẽ tự động (nếu bạn thích) và khi trình duyệt của bạn được tích hợp, người chơi sẽ đọc tất cả thông tin mới nhất. Bất kỳ giảm giá, tệp hoặc sự kiện nào mà Blizzard phải cung cấp đều nằm ở bên trong.

Xem Thêm  UC Browser 7.0 - Tải UC Browser cho PC | Dnanalytics.Net

Cài đặt trò chơi
Cài đặt và cập nhật trò chơi với nhiều thông tin

Battle.net có các tính năng riêng lẻ cho bất kỳ trò chơi nào, vì vậy người dùng có thể chọn cài đặt để có chất lượng trò chơi tốt nhất. Hướng dẫn trò chơi như các thông tin hữu ích khác cũng được cung cấp bởi phần mềm này. Chung tay với Facebook, Battle.net giờ đây cũng cho phép người chơi chơi game trên Facebook rất dễ dàng với phần mềm này.

Phát trực tuyến Overwatch trên Facebook
Phát trực tuyến trò chơi Overwatch trên Facebook với tính năng Phát trực tuyến mới của chương trình

Phần mềm quản lý game Battlet.net

Xem tất cả các trò chơi Blizzard trong 1

Chỉ với 1 lần đăng nhập vào chương trình Battle.net, người dùng có thể chơi tất cả các trò chơi trên Blizzard Entertainment. Chạy vào các hang động của World of Warcraft và chơi một vài lượt trong StarCraft II, sau đó nhảy vào Diablo III và dễ dàng sáng tác các nhân vật của bạn mà không cần phải mở nhiều cách. Người chơi cũng được ghi nhận thời gian từ chương trình lên đến 30 ngày để chơi dễ dàng hơn.

Rất nhiều trò chơi Blizzard
Chơi tất cả các trò chơi Blizzard trong một giao diện với 1 lần đăng nhập

Luôn cập nhật

Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu trò chơi của mình có ra mắt hôm nay hay không, vì Battle.net tự động vá lỗi và cập nhật nhỏ khác cho tất cả các trò chơi của Blizzard và khi bạn không sử dụng máy tính của mình. Ngoài ra, chương trình còn tự động cấu hình phát triển lối chơi, giúp chơi tiếp ngay cả khi bạn sử dụng máy tính khác.

Xem Thêm  EagleGet 2.1.6.70 - Tải EagleGet cho PC | Dnanalytics.Net

Theo dõi tin tức và cập nhật mới nhất
Theo dõi tin tức để cập nhật những gói game mới nhất

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net cung cấp nhiều cách để kết nối với những người yêu thích trò chơi Blizzard. Tên của bạn (BattleTag) sẽ được sử dụng để xác định bạn là ai trên Thế giới Battle.net, vì vậy bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những người chơi khác, ngay cả khi nhân vật của bạn không phải là đời thực. Với tính năng Real ID, một lớp bảo mật danh tính bổ sung được thêm vào để có thể dễ dàng kết nối với ngay cả những người bạn ngoài đời thực. Khi bạn đã trở thành một người bạn có ID thực, việc trò chuyện với tên thật của bạn, tìm hiểu chi tiết trở nên rất dễ dàng.

Tham gia thảo luận

Battle.net là một phần của cộng đồng Blizzard phục vụ cả bên trong và bên ngoài trò chơi. Phần mềm giống như một trung tâm, giúp thợ săn khám phá thông tin săn tìm, blog, khuyến mãi và hơn thế nữa.

Kết nối cộng đồng một triệu người chơi

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net đang phục hồi với sự tham gia của các game thủ trên khắp thế giới. Tham gia và trở thành một phần của cộng đồng trò chơi thú vị, tuyệt vời này.

Cài đặt cài đặt phần mềm
Đặt cài đặt cho phần mềm khởi động từ máy tính …

Thủy Nguyên