Bad Piggies 1.2 – Chơi Bad Piggies trên máy tính | Dnanalytics.Net

Bad Piggies là một phiên bản khác của trò chơi Angry Birds nổi tiếng. Câu chuyện về chú heo con xấu số theo trứng. Họ có thể chế tạo các thiết bị có thể bay, chạy, bò và có thể đưa chúng đến một nơi an toàn. Với sự giúp đỡ và sáng tạo của bạn, họ sẽ biến những mảnh cơ bản thành phương tiện di chuyển tuyệt vời. Evil Piggies có hơn 90 độ với các bản cập nhật miễn phí, vì vậy các trò đùa, chuyến bay và va chạm không bao giờ kết thúc. 33 Sử dụng các yếu tố khác nhau để khám phá thế giới với chiếc xe của bạn.

Evil Piggies có một cuộc phục kích bảo lũ lợn ăn cắp trứng từ Angry Birds. Trò chơi này thực sự là câu chuyện của những con lợn, khi chúng muốn ăn trộm trứng của con chim.

Không giống như các trò chơi khác trong gia đình Angry Birds; Lợn xấu vẫn có một sự khác biệt. Không còn khu đất, lâu đài bằng gỗ, hay thậm chí là chim chóc. Thay vào đó, trò chơi Bad Piggies là tất cả về xây dựng – cụ thể là chế tạo các phương tiện giao thông với các vật phẩm thú vị.

Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản – những chiếc hộp mà lợn có thể giấu một cách an toàn và gắn bánh xe vào hộp để giúp chúng thoát ra ngoài. anh ấy đã hạ cánh an toàn xuống đất bằng một chiếc ô. Ví dụ, bạn sẽ cần phải cố gắng tìm ra nơi để đặt cá và TNT là tốt nhất nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm được nhiều sao hơn.

Xem Thêm  Notepad++ 8.3 - Phần mềm soạn thảo mã nguồn, code... miễn phí | Dnanalytics.Net

Lợn xấu

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng các nhà phát triển Rovio đã cố gắng xây dựng các công cụ dễ sử dụng nhất có thể. Người dùng có thể chỉ cần kéo và thả các số liệu họ muốn sử dụng và đặt tại vị trí. bằng Chim tức giận trước, Lợn xấu Thật tuyệt khi dạy bạn cơ học thông qua trò chơi. Ví dụ, người chơi sẽ nhận được một hộp khởi động và 4 bánh xe. Bạn sẽ cần phải lấy xe và đưa những con lợn vào đó. Các tính năng mới của loại này luôn được áp dụng – cho dù đó là động cơ hỗ trợ các thành phần hiện có hay lò xo để tạo sự thoải mái khi va chạm xe – cho phép bạn sử dụng thiết bị tốt nhất trong khi chơi.

Một trò chơi dễ dàng cho Evil Piggies không có nghĩa là trò chơi này sẽ thiếu những thử thách. Hoàn thành các bước đồng nghĩa với việc giúp chiếc xe của bạn vượt qua những đường cắt tự chế rẻ tiền đầy thử thách. Nhưng để đạt được điều này không hề đơn giản, sẽ rất tập trung và kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bên cạnh những thử thách luôn tìm kiếm, Ác ma heo con lại tạo ra những rào cản khó khăn đối với người chơi. Cách duy nhất để mở khóa bước tiếp theo là hoàn thành bước trước, và nếu bạn biết rằng các động cơ tạm thời buộc bạn phải thực hiện trò chơi này, bạn sẽ thấy phiền phức trừ khi mua tên lửa đẩy.

Xem Thêm  Paint 3D - Ứng dụng vẽ tranh 3D miễn phí trên Windows 10 | Dnanalytics.Net

Lợn xấu

Bạn có thể thuê một trợ lý sẽ giúp bạn hiển thị cấu hình chính xác. Rovio mong muốn cho người chơi 3 hỗ trợ miễn phí (được Bad Piggies trên Facebook nhận miễn phí) để giúp người chơi hiểu được lợi ích của sự trợ giúp này. Nhưng khi bạn đang sử dụng 3 lần này miễn phí, bạn sẽ có tiền thật để mua thêm nếu muốn sử dụng lại. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng 3 cách này một cách khôn ngoan để có những vòng quay miễn phí để không có tiền thật.

Công bằng mà nói, trò chơi này đưa ra 2 chương hoàn toàn khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Nếu bị mắc kẹt trong Ngày của con chó đấtBạn có thể chơi nhảy vào Còn lâu mới có chuyện đó kiểm tra kỹ năng của bạn.

Bên cạnh đó, trò chơi này cũng cung cấp các chế độ hộp cát tuyệt vời cho game thủ. Với hộp cát, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bằng những vật phẩm bạn sở hữu. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm mới và sẽ sử dụng Hộp cát, hoàn thành các cấp độ ở chế độ tiêu chuẩn. Nếu bạn thích Sandbox, thành công của bàn phím này sẽ giúp bạn vượt qua các chiến dịch và thử thách khó khăn.

Nói tóm lại, Evil Piggies có mọi thứ để mong đợi từ trò chơi Rovio mới. Anh ta vẫn duy trì mức độ thử thách mà anh ta sở hữu trong Angry Birds, nhưng cũng không thiếu những bước dễ dàng để ngay cả một đứa trẻ cũng có thể tìm hiểu tình huống. Trên thực tế, Bad Piggies được chứng minh là trò chơi hay nhất dành cho Rovio.

Xem Thêm  Doodle God Universe - Game xây dựng thế giới đồ họa low poly | Dnanalytics.Net

Video giới thiệu trò chơi

Lam Le