Avatar Star – Tải Avatar Star Online: Game bắn súng Chibi đẹp | Dnanalytics.Net

Avatar Star trực tuyến Nó là một game bắn súng cổ điển hoặc phiên bản cập nhật của trò chơi FPS Avatar Star. Game Avatar Star Online phong cách chibi dễ thương với những hình ảnh quen thuộc nhất. Tải Avatar Star Online để bắt đầu chia sẻ trò chơi game bắn súng vừa quen vừa mới này.

Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam
Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam

Game Avatar Star Online Nó đòi hỏi người chơi phải có khả năng di chuyển hợp lý, sử dụng kỹ năng chuẩn và nỗ lực xoay sở chính xác, phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng trong những trận chiến quan trọng nhất.

Trọng tải Avatar Star trực tuyến để thỏa sức sử dụng các chế độ bắn súng và các chế độ săn quen thuộc như Đấu đội, Cướp cờ, Mở khóa và Đạt bảo. Với hệ thống rất đa dạng và mạnh mẽ, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với hệ thống của mình.

Giao diện game Avatar Star Online
Tải xuống Avatar Star Online và thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn

Mỗi bộ bài Game Avatar VN So với các trò chơi bắn súng khác, bạn có thể chơi nhiều động cơ khác nhau cùng lúc và bạn sẽ dễ dàng thay đổi chúng để chiến đấu. Ngay từ đầu nó có thể mang theo 3 loại pháo khác nhau, càng lên cao thì bạn càng mang được nhiều vũ khí mới.

Cập nhật hệ thống nhiệm vụ chiến trường

Game Avatar Star Online đã mở và mở 5 nhiệm vụ đánh chặn Banner và bắt các chế độ Pháo đài sau khi nhận quá nhiều lượt xem tiêu cực. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, chúng ta có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng đẹp mắt như: Thu hồi, Thu hồi, Rương, Chìa khóa, Vàng, v.v.

Bản cập nhật này dành riêng cho thiết bị:

 • Cấp độ 5 – Trùm kéo cờ
 • Cấp độ 5 – Chế độ cờ vua – Chơi và chiến thắng
 • Cấp 5 – Chiếm Vua Pháo đài
 • Cấp độ 10 – Chiến đấu nếu bạn thích
 • Cấp độ 10 – Chiến đấu quên mình

Chế độ chơi trực tuyến trò chơi trong Avatar Star Online

Chế độ đấu đội

Chế độ chiến đấu đồng đội là trò chơi quen thuộc nhất trong một trò chơi giống như hướng Tấn công, theo đuổi Đẹp Sự khởi hành. Cách chơi Avatar VN Nó cũng khá đơn giản, vì hai màn chơi đi cùng nhau trên màn hình, đội nào tiêu diệt được số lượng đối thủ sẽ giành chiến thắng trong ván đầu tiên cùng với số lượng giới hạn.

Chế độ đấu đội

Các trận đấu không chỉ được đánh dấu bằng các điểm nóng trên bản đồ, mà được gói gọn trong tất cả các ngõ ngách. Sự khác biệt này chính là điều đã tạo nên sức hút không hề nhẹ cho game Avatar của ngôi sao.

Chế độ chụp cờ

Bắt Cờ hay Bắt Thành là chế độ chơi kịch tính và bất ngờ nhất trong Game Avatar của ngôi sao. Trên màn hình trò chơi, sẽ có bốn đĩa, 2 đội cạnh tranh để giành được các vị trí đó và bảo vệ các tiêu chuẩn của họ. Đội thắng được 1000 điểm.

Chế độ chụp cờ

Chế độ điều khiển cơ sở

Kiểm soát cơ sở là chế độ chơi nổi tiếng của trò chơi Tiếng hét của dịch vụ huyền thoại. Một đặc điểm của loại này là cả hai phạm vi phải xoay toàn bộ sức mạnh của chúng trong một điểm phát sóng duy nhất trên bản đồ. Để giành chiến thắng, bạn phải kiểm soát căn cứ tổng cộng 5 phút trước khi tấn công kẻ thù.

Chế độ điều khiển cơ sở

Giới hạn đảm bảo

Nó mang đến cho Bảo một chế độ chơi hoàn toàn mới so với các game bắn súng khác. Chế độ tàng hình hướng người chơi đến một góc nghiêng sâu, tận dụng các khe của kẻ thù và đưa chúng về kho báu. Khi bạn đạt được 1.000 điểm đầu tiên, bạn sẽ giành chiến thắng.

Giới hạn đảm bảo

Đặc điểm chính của game bắn súng Chibi Avatar Star Online

4 lớp nhân vật

 • Người giám hộ (Custor); Được mệnh danh là “mạch máu” di động trong vùng, có khả năng chữa bệnh tức thì, tích máu liên tục. Được trang bị với trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng các loại vũ khí như súng trường, súng trường và thuốc nổ.
 • Kẻ ám sát) Sở hữu nghệ thuật tàng hình, họ lẻn ra sau kẻ thù, và tung ra những đòn tấn công nguy hiểm nhất, khiến kẻ thù run sợ. Các Assassin được trang bị vũ khí hủy diệt lớn, chẳng hạn như súng bắn tỉa và dao găm.
 • Gunner (Xạ thủ); Có áo giáp bảo vệ, lá chắn thép chắc chắn và 100 khẩu súng máy tròn. Sức công phá của các lưỡi lựu đạn tăng lên, khi tất cả kẻ thù tắt thở. Ngoài ra, lớp nhân vật còn có khả năng giảm sát thương, chuyển hóa sát thương thành lực tấn công và có lượng máu cao nhất trong các lớp nhân vật. Súng sử dụng vũ khí mạnh hơn, chẳng hạn như súng máy và súng cối.
 • Nhà hóa sinh: Khả năng cấp HP cho đồng minh và nhận HP từ kẻ thù. Luôn có những mầm bệnh tiêu diệt kẻ thù.

Hệ thống bản đồ

 • Bản đồ bài tập: Trong chế độ đồng đội, bạn có thể thay đổi các bản đồ nhỏ và mời bạn bè của mình chơi.
 • Bản đồ Chiến trường: Bao gồm một số loại giấy khác nhau:
  • Đấu quân: Đội nào tiêu diệt đủ trước sẽ thắng đủ.
  • Lấy được Thành: Đội chiếm được và bảo vệ được thành sẽ giành chiến thắng trong thời gian đủ.
  • Đặt cờ: lấy và theo dõi điểm cờ mỗi giây sẽ giành được đủ điểm.
  • Rương chiến thắng: Bằng cách mang về kho báu về căn cứ, đội nào giành được 1.000 điểm đầu tiên sẽ chiến thắng.
  • Sinh tử: Tất cả kẻ thù bị giết sẽ nhận được 1 điểm đồng đội, đội đầu tiên sẽ đạt đủ điểm.
 • Bản đồ Lạc Viên: Trong chế độ zombie, bạn cần phải lây nhiễm cho tất cả con người hoặc đánh bại họ vào giây phút cuối cùng để giành chiến thắng.
 • Tìm kiếm Có 2 chế độ là Bình thường và Tự động. Các tân binh có thể đi solo hoặc thành lập đội.

Hệ thống bản đồ

Tạo hình đại diện

Tham dự Ngôi sao đại diệnHơn nữa, nhiệm vụ của những người chơi tự do là làm quen với nhân vật của họ. Nó cũng tạo nên sự khác biệt tạo nên sức hút không hề nhẹ cho trò chơi. Game cũng luôn tổ chức các cuộc thi tạo avatar để người chơi thể hiện cá tính của mình.

Tùy chỉnh hình đại diện

Hệ thống tìm kiếm

Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng và phong phú. Với hàng loạt ‘phòng ngủ’ hàng ngày và hàng tuần vô tận Ngôi sao đại diện luôn nhộn nhịp. Ngoài con số đưa ra kết quả, các giải đấu game hoàn trả 100% sao và tiền mặt để người chơi thoải mái tham gia.

Hệ thống tìm kiếm

hệ thống vũ khí

Giống như nhiều trò chơi bắn súng khác; Ngôi sao đại diện Ngay cả những mũi tên khác nhau, nó rất quan trọng đối với huấn luyện viên. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một loại vũ khí riêng biệt;

 • Xạ thủ: Luôn mang theo một khẩu súng cối cực mạnh với khả năng gây sát thương lớn lên đối phương.
 • Sát thủ: Có thể gần kề dao, những đòn này rất nhanh, chớp nhoáng, sức công phá lớn.
 • Hộ vệ: Được trang bị một cây cung nổ gồm 6 mũi tên, có tầm bắn rất xa, nhanh chóng tạo ra cơn mưa tên.
 • Madman: Anh ta sở hữu một quả lựu đạn sát nhân, có khả năng gây sát thương lớn, khiến kẻ thù nhanh chóng đầu độc anh ta.

Trong các trận chiến trẻ trung, đẹp mắt, ai là tay súng giỏi nhất trong danh hiệu Game bắn súng Avatar Star Online điều này rất thú vị. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay về nhà? Tải game avatar về máy tính và kinh nghiệm?

Xem Thêm  One Piece: Burning Blood Demo | Dnanalytics.Net