Auto-Tune Live 1.2.0 – Phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp | Dnanalytics.Net

Auto-Tune Live là phần mềm điều chỉnh giọng hát chuyên nghiệp với khả năng điều chỉnh cao độ và trình diễn tự động giai điệu trong thời gian thực.

Tự động điều chỉnh trực tiếp ngày nay một công cụ để hiệu chỉnh cao độ, được áp dụng trong ghi âm hoặc biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Cho dù bạn đang luyện tập trước khán giả hay phòng thu âm, công nghệ Auto-Tune Live cung cấp cho người dùng công nghệ Auto-Tune tiên tiến để tăng hiệu suất và hiệu chỉnh cao độ, bao gồm sửa định dạng, chỉnh cao độ, cũng như các rung động nhân tạo và tự nhiên hơn. như công nghệ Slipper Pattern độc đáo để cải thiện chất lượng giọng hát.

Nhờ độ trễ cực thấp; Tự động điều chỉnh trực tiếp Nó cung cấp phản hồi ảo tức thì về hiệu suất ngay cả khi ghi âm trong phòng thu chuyên nghiệp. Cơ chế kiểm soát sàng lọc đảm bảo rằng nốt ba được liệt kê một cách hiệu quả, trong khi các nốt dài được giữ nguyên trong cùng một giọng để có âm thanh tự nhiên nhất.

Với khả năng tương thích với Auto-Tune Live MIDI, bạn có thể chọn cao độ mục tiêu và tất cả các thông số chính Auto-Tune Live trong thời gian thực bằng bộ điều khiển MIDI cá nhân.

Giao diện Auto-Tune Live

Theo đánh giá của các chuyên gia âm nhạc, Auto-Tune Professional Future HNDRXX tạo ra các nghiên cứu âm thanh trên sân khấu và hiệu suất động có độ trễ thấp, tránh sai sót và sai sót trong nghệ thuật thanh nhạc.

Xem Thêm  Download Vector Magic 1.15 Full | Dnanalytics.Net

Các tính năng tuyệt vời trên Auto-Tune Live

  • Chiều rộng cực thấp tạo ra phản hồi ảo trên hiện trường hoặc trong khi ghi một phiên bản.
  • Các thông số hiệu suất Auto-Tune Live kiểm soát MIDI trong thời gian thực.
  • cho phép sửa các lệnh MIDI trong khi thực hiện các chi tiết bitum tiêu chuẩn.
  • Nhân văn điều chỉnh chức năng cao độ theo cách tự nhiên và thực tế hơn.
  • Cân bằng độ sâu Vibrato tự nhiên của mỗi thiết bị để điều chỉnh hiệu suất tự nhiên.
  • Điều chỉnh hình thức và công nghệ Throat Pattern độc quyền của Antares giúp người dùng sáng tạo nhiều hơn trong khi tạo giọng hát.

Có thể nói Auto-Tune Live là một trình tiết kiệm giọng hát yếu hoặc hạn chế. Nhờ những công nghệ thanh nhạc tiên tiến nhất, Auto-Tune Live mang đến cho ca sĩ màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu hoặc trong phòng thu!

Loc Nguyen