Auto Shutdown 1.0 – Phần mềm hẹn giờ tắt máy “Made in Vietnam” | Dnanalytics.Net

Tự động tắt máy Lập trình đơn giản, mượt mà, sợ tắt máy, cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích giúp bạn tắt máy theo thẻ trước.

Tính năng tự động tắt máy rất hữu ích khi bạn đang làm việc dở dang nhưng phải thoát ra khỏi công việc khẩn cấp, hoặc lấy ra phần mềm tuyệt vời vào ban đêm, hoặc tốc độ tải xuống cao hơn khiến bạn không thể ngủ tiếp. với Tự động tắt máybạn chỉ Đặt thời gian để tắt máy tínhSau đó, hãy chắc chắn đi ngủ hoặc nghỉ ngơi, tắt máy tính tự động vào thời gian bạn thiết lập và công việc của bạn cũng sẽ được thực hiện bình thường mà không sợ bị treo cả đêm.

Tính năng cơ bản của phần mềm tạm thời tắt máy tính Auto Shutdown

  • Tùy chọn tắt máy sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Tùy chọn tắt máy vào giờ chính xác
  • Giảm âm lượng từng bước trong một khoảng thời gian nhất định trước khi đóng.
  • Thời gian hiện tại được hiển thị trên máy tính.
  • Giao diện Gasconic đơn giản và dễ hiểu.
  • Mọi thứ đều miễn phí.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tự động

Tải xuống Tự động tắt máy từ Download.com.vn và được giải nén vào một thư mục trên máy tính của bạn. Chương trình chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Chạy tệp mShutdown.exe trong thư mục đã giải nén. Nhân vật chính của quá trình này như sau:

Xem Thêm  Tsuki’s Odyssey 1.0.86 - Game trang trí nhà thỏ cực dễ thương | Dnanalytics.Net

Giao diện phần mềm tự động tắt
Tự động tắt phần mềm để tạm thời tắt giao diện máy tính

Phần mềm rất đơn giản và có giao diện bộ nhớ với các chức năng Tắt máy sau mm phút Bạn có thể đặt chức năng để tự động tắt máy tính sau vài phút hoặc nếu bạn có thể sửa cài đặt tắt máy tại một thời điểm cụ thể bằng cách sử dụng chức năng Tắt tại hh (giờ) mm (phút).

Bằng cách kết hợp giữa báo thức tắt máy và giảm dần âm lượng, bạn có thể nghe nhạc có giai điệu trước khi đi ngủ mà không sợ bị treo máy cho đến sáng. Chỉ cần ước tính xem tôi sẽ ngủ trong bao lâu Tự động tắt máy Tôi giảm âm thanh từng bước trước khi tắt để bạn có thể dễ dàng có một giấc ngủ ngon.

Nút Homeidden Biểu tượng khay được sử dụng để thu nhỏ biểu tượng cửa sổ.

mặt bích thủy lực