Atomic Email Hunter 15.16 – Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng | Dnanalytics.Net

Email thợ săn nguyên tử phần mềm là thu thập e-mail từ Internet. Loại phần mềm này còn được gọi là email spider. Atomic Hunter Email 15.16 Các trang web sẽ kéo và trích xuất các email từ Internet, sau đó được lưu trữ trong tài liệu dữ liệu.

Chất lượng của cơ sở dữ liệu email là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thực hiện các sản phẩm và nội dung tiếp thị qua e-mail. Chất lượng xác định số lượng của địa chỉ vấn đề gửi thư. Email thợ săn nguyên tử Nó cũng sẽ giúp gửi e-mail, tên của chủ sở hữu các trang web và các công cụ tìm kiếm để tạo e-mail dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Phần mềm tìm kiếm email thợ săn email nguyên tử

Tìm đúng email mục tiêu bằng cách sử dụng từ khóa

Atomic Hunter tìm kiếm các trang web phù hợp với từ khóa của bạn và tìm kiếm địa chỉ e-mail của bạn trên các trang đã chọn (Tìm kiếm / tìm kiếm nâng cao) Đây là một cách tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn nếu bạn không có danh sách tìm kiếm.

Tìm kiếm email ở đâu đó

Bạn cũng có thể cung cấp một trang web dành riêng cho ứng dụng để kiểm tra email bằng tính năng Tìm kiếm / Tìm kiếm trên trang web. URL của trang internet có liên quan, Atomic Email Hunter sẽ trích xuất tất cả các thư được tìm thấy trên trang đó.

Phần mềm quét email Atomic Email Hunter
Giao diện email quét Hunter Email

Tìm kiếm bằng email trên trang web sử dụng từ khóa

Địa chỉ Email Internet: Chỉ định các từ khóa để tìm kiếm email trên trang web của bạn dựa trên các tiêu chí nhất định với tính năng Tìm kiếm / tìm kiếm được quảng cáo / Tìm kiếm địa chỉ email trên trang web theo từ khóa. Atomic Hunter Email sẽ nhanh chóng chọn các liên kết có chứa các từ khóa trên Internet và các thông điệp bạn trích xuất từ ​​đó.

Xem Thêm  Free Fire OB33 - Game bắn súng sinh tồn miễn phí | Dnanalytics.Net

Tìm kiếm trong Thư mục

Tùy chọn Thợ săn nguyên tử có danh sách các trang web hoặc từ khóa cho phép bạn tìm kiếm với tính năng Tìm kiếm / Tìm kiếm trong danh sách. Vì vậy, đừng đợi để hoàn thành một thẻ và bắt đầu một thẻ khác. Xác định danh sách các URL hoặc từ khóa cho mỗi ứng dụng đang chạy. Bạn có thể làm công việc khác trong thời gian chờ đợi và sau đó giảm độ dài của địa chỉ email mới của bạn.

Tùy chọn tìm kiếm email
Các tùy chọn tìm kiếm email nâng cao của Atomic Email Hunter

Trích xuất tên chủ sở hữu

Trong một số trường hợp, Atomic Email Hunter có thể sử dụng tên của chủ sở hữu email, điều này cung cấp cho bạn khả năng tạo email được cá nhân hóa và tạo các thông báo phản hồi tốt hơn trong tương lai.

Bổ sung

Công nghệ trình cắm thêm Atomic Hunter Email Hunter bao gồm việc tạo phần mềm để cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn. Trình cắm tải xuống miễn phí Standard Atomic Email Hunter phiên bản 3 bao gồm: địa chỉ e-mail theo tên, địa chỉ e-mail trên UseNet và tìm kiếm trong thư mục dmoz.org.

Ngoài ra, còn có Plugin hộp thư Atomic Email Hunter (tên người dùng và danh sách liên hệ email hiện có) và Plugin Craigslist (danh sách email được trích xuất từ ​​craigslist.org).

Plugin hộp thư
Phần mềm quét email Address Atomic Hunter được tích hợp sẵn trong Plugin hộp thư

Cài đặt công cụ tìm kiếm

42 Công cụ tìm kiếm được cài đặt trong Atomic Email Hunter, nhưng chỉ có 5 công cụ trong số chúng được sử dụng theo mặc định. Bạn có thể đặt mặc định cho danh sách Công cụ tìm kiếm bằng cách chọn hoặc chọn bất kỳ số lượng thiết bị nào để thay đổi.

Xem Thêm  Skype Web - Đăng nhập Skype Online | Dnanalytics.Net

công cụ tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn của Atomic Email Hunter

Tính di động tuyệt vời

Atomic Address Hunter chạy theo nhiều cách, mở nhiều trang cùng lúc bằng liên kết web rất hữu ích. Người dùng có thể chọn loại yêu cầu để tối ưu hóa quy trình. Có hai loại yêu cầu: Tìm kiếm nhanh: làm việc nhanh hơn, nhưng trích xuất ít email hơn; Tìm kiếm chi tiết: làm việc chậm hơn nhưng nhận được nhiều email hơn.

Khi so sánh với các phần mềm quét email khác, Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn chỉ hai lần. Hơn nữa, người dùng có thể quản lý tốc độ của chương trình bằng cách xác định số luồng, thời gian chờ và thử lại để truy cập trang web.

Ủy quyền

Atomic Hunter sử dụng cài đặt Internet Explorer theo mặc định và tự động chọn proxy tốt nhất cho trang web bạn đang sử dụng. Tốt hơn nên xác định thủ công máy chủ proxy và xác định loại máy chủ mà phần mềm đang sử dụng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email proxy, số cổng và tài khoản đăng nhập.

Sử dụng máy chủ proxy khi địa chỉ IP của bạn ngăn quyền truy cập vào trang tạm thời, nếu không máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang không đạt yêu cầu mà bạn đã truy cập.

Bộ lọc địa chỉ email

Atomic Hunter cho phép bạn gửi e-mail bằng URL từ xa, URL, địa chỉ email, liên kết ưu tiên và hơn thế nữa.

Bộ lọc Email
Bộ lọc email của Atomic Email Hunter

Phương pháp tìm kiếm

Với tính năng này, bạn có khả năng giới hạn vùng săn bằng cách chọn các liên kết giữa tất cả các trang của ngày hôm nay và chỉ các thư mục con của các trang hôm nay.

Bỏ qua địa chỉ email ẩn

Atomic Email Search Hunter không biết các địa chỉ email ẩn, bởi vì các địa chỉ email thường là thư rác. Tất nhiên, bạn có thể tạo một địa chỉ email ẩn có thể thay đổi để đảm bảo chất lượng email của bạn trong các chiến dịch sau này hoặc để nhận được nhiều email hơn.

Xem Thêm  Yugi H5 - Game thẻ bài Yu-Gi-Oh | Dnanalytics.Net

Cài đặt email thợ săn nguyên tử
Atomic Hunter cho một số cài đặt nâng cao

Phân tích cú pháp JavaScript

Email Hunter có khả năng gửi e-mail bằng JavaScript, đọc HTML, tải xuống và nhận e-mail từ nó. Tùy chọn này không được hỗ trợ theo mặc định, nếu bạn cho rằng nó cần thiết, vì vậy bạn sẽ cần một sách hướng dẫn để thực hiện nó. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được số lượng email lớn hơn với tùy chọn này, nhưng tốc độ của ứng dụng sẽ giảm xuống.

Lưu hiệu suất

Atomic Hunter Email Hunter có thể tự động lưu một phần kết quả tìm kiếm, tính năng bảo vệ này xác nhận việc trích xuất và xử lý dữ liệu, nếu thoát không thành công từ trình xử lý ứng dụng đang diễn ra bất ngờ.

Đây chỉ là một số tính năng chính của Atomic Email Hunter, vì chỉ mục tính năng của nó mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa đầy đủ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi phần mềm được cài đặt.

Atomic Hunter Email Hunter sử dụng một hệ thống nhỏ hơn có thể hoạt động trên máy tính của bạn mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng đang chạy cao hơn. Thời gian hoàn thành công việc phụ thuộc vào vị trí và từ khóa mục tiêu.

Tóm lại, Atomic Email Hunter cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho những người dùng nhanh chóng có được địa chỉ e-mail từ nhiều vị trí khác nhau trên mạng.

mặt bích thủy lực