Aternos – Tạo server Minecraft vĩnh viễn | Dnanalytics.Net

Aternos Minecraft là một chương trình tạo máy chủ tùy chỉnh miễn phí, tương tự như chức năng Máy chủ Minecraft. với Aternostạo một máy chủ Minecraft vĩnh viễn để đảm bảo cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kỳ diệu của bạn.

Bắt đầu tạo giao diện đăng ký Aternos miễn phí cho máy chủ Minecraft
Bắt đầu tạo giao diện đăng ký Aternos miễn phí cho máy chủ Minecraft

Aternos – tạo máy chủ Minecraft vĩnh viễn

Aternos Phần mềm được thiết kế để tạo ra một máy chủ cá nhân Minecraft, nơi bạn có thể xây dựng thế giới, chiến đấu và sống cùng bạn bè cả ngày lẫn đêm.

Dịch vụ này miễn phí 100%, bạn không cần phải trả phí. Tất cả những gì bạn cần làm là Đăng ký Aternos và bắt đầu tạo máy chủ Minecraft cá nhân của bạn. Đây cũng là một công cụ tạo máy chủ Minecraft 1 nút đơn giản sẽ ngay lập tức tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi riêng tư với bạn bè mà không cần tiền bạc hoặc thời gian.

Sớm Aternos Nó có một cộng đồng khổng lồ với hơn 50 triệu người dùng và 1 triệu người chơi mỗi ngày. Nhưng con số này không dừng lại và tăng lên lần thứ hai.

Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để thoải mái chơi game riêng tư với bạn bè
Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để thoải mái chơi game riêng tư với bạn bè

Máy chủ cá nhân Minecraft

Aternos cung cấp cho bạn một máy chủ hoàn toàn riêng tư để chúng tôi chơi Minecraft Minecraft: Phiên bản JavaMinecraft: Phiên bản Bedrock với bạn bè cả ngày lẫn đêm, không giới hạn.

Tất cả đều miễn phí

Sử dụng Aternos miễn phí cuộc sống cho tất cả người dùng. Bạn sẽ không có bất kỳ chi phí nào.

Dễ sử dụng

Tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại có một máy chủ Minecraft khó khăn như vậy? Với Aterno, mọi thứ đều dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Dễ dàng làm quen với Aternos
Dễ dàng làm quen với Aternos

Thế giới giải trí nằm trong tầm tay bạn

Aternos cung cấp cho bạn Minecraft để chơi và tận hưởng không ngừng trong thế giới mở rộng lớn. Còn rất nhiều niềm vui đang chờ bạn ở phía trước. Bạn không cần phải lãng phí thời gian và tiền bạc để chơi ngay bây giờ!

Máy chủ Minecraft bắt đầu hôm nay Đăng nhập Aternos miễn phí Chơi Minecraft với bạn bè trên máy chủ riêng – cực kỳ tiện lợi và an toàn.

Aternos với tính năng tạo máy chủ Minecraft và chơi game tuyệt vời được cập nhật liên tục
Aternos với tính năng tạo máy chủ Minecraft và chơi game tuyệt vời được cập nhật liên tục

Các tính năng chính Aternos

  • Đầy đủ tùy chỉnh: Thay đổi mọi thứ trên máy chủ cá nhân của bạn theo cách bạn muốn để có được trải nghiệm giải trí thú vị nhất.
  • Trò chơi ban đầu có cảm thấy mệt mỏi và muốn thay đổi không? Aternos Minecraft Mods và plug-in hỗ trợ trải nghiệm mới bắt đầu nhiều hơn.
  • Máy chủ Minecraft của bạn an toàn và DDOS được bảo mật.
  • Tự động sao lưu máy chủ nếu cần.
  • Tùy chỉnh thế giới với cuộc phiêu lưu mới, parkour hoặc thể thao mini. Bạn có thể khởi chạy bất cứ nơi nào bạn muốn khám phá.
  • Nó luôn hỗ trợ người dùng khi cần thiết.
Aternos cung cấp tính năng tạo, tùy chỉnh máy chủ Minecraft và hơn thế nữa
Aternos cung cấp tính năng tạo, tùy chỉnh máy chủ Minecraft và hơn thế nữa

Cách sử dụng Aternos đủ đơn giản. Để thêm người dùng mới, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản Aternos mới của mình thông qua Google hoặc Facebook. Sau đó, ở giao diện chính, chúng ta có thể bắt đầu bằng một số cách: đăng nhập vào máy chủ cá nhân, cài đặt máy chủ phần mềm, cấu hình máy chủ, dọn dẹp… Với công cụ đa tính năng này, Aternos có sẵn các điều khiển đơn mới. người dùng báo cáo.

Aternos cũng hỗ trợ tiếng Việt nên chúng tôi không gặp khó khăn gì khi trải nghiệm! Chơi Minecraft để giải trí với máy chủ của bạn bằng Aternos!

Loc Nguyen

Xem Thêm  Download Avast Internet Security 2019 Full Key Bản Quyền Mới #1 2022 | Dnanalytics.Net