Algodoo 2.1.0 – Phần mềm mô phỏng 2D | Dnanalytics.Net

Algodoo là một chương trình mô phỏng 2D độc đáo được xây dựng bởi Algoryx Simulation AB. Algodoo là công cụ hoàn hảo để hoàn thành các cảnh tương tác trong trò chơi hoặc phim hoạt hình.

Giao diện Algodoo

Algodoo khuyến khích học sinh và trẻ em sáng tạo, nâng cao năng lực và tạo động lực thúc đẩy cách thức xây dựng nội dung hiện đại. Hội thảo giải trí, kết hợp với giáo dục, tạo ra một môi trường sáng tạo và có lợi cho người dùng mới. Algodoo là công cụ hoàn hảo để trẻ em học và thực hành ở nhà.

Văn phòng

với Phần mềm AlgodooBạn có thể tạo các cảnh mô phỏng dưới dạng công cụ trích xuất như Hộp, Hình tròn, Đa giác, Đồ nội thất, Bàn chải, Máy bay, Cáp và Chuỗi. Dễ dàng tương tác với các đối tượng bằng cách kéo và thả, uốn cong và run rẩy. Chỉnh sửa và trao đổi, thay đổi, leo lên, di chuyển, duyệt hoặc chạm.

Các yếu tố vật lý

Bạn có thể thêm các yếu tố vật lý vào mô phỏng của mình như Fluid, Ver, Hinge, Motor, Thruster, Light Beam, Tracer, Optic và Lense. Algodoo cho phép bạn khám phá và cắt với nhiều thông số như trọng lực, ma sát, lực hút …

Mô phỏng 2D

phân tích và hình dung

Để phân tích thêm, bạn có thể xem đồ thị hoặc bạn có thể xem lực, tốc độ và loại mô-men xoắn. Nó cũng có thể tăng hình ảnh trực quan, hiển thị trục X, Y và góc.

Xem Thêm  SaveFrom.net - Tải Video Miễn phí | Dnanalytics.Net

Algobox – chia sẻ hình ảnh

Ở trong AlgoboxĐây là một thư viện hình ảnh với hơn 50.000 bản sao có sẵn, cho phép bạn lưu và chia sẻ với bạn bè hoặc duyệt và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Algobox có thể truy cập từ bên trong Algodoo hoặc từ vị trí trong phần hiện trường.

Loc Nguyen