Agrou 1.7 – Game ma sói thế hệ mới | Dnanalytics.Net

Đồng ruộng Có trò chơi ma sói mới sáng tạo nào mà bạn chắc chắn yêu thích không? Ngồi quanh đống lửa với bạn bè của bạn, chơi như một đường phố, người sói hoặc một người khác, và sử dụng lời khuyên của bạn để giành chiến thắng!

Agrou là ma sói mới với nhiều cách chơi sáng tạo
Agrou là ma sói mới với nhiều cách chơi sáng tạo

Tải xuống sân thi đấu

Đồng ruộng Người chơi lén lút là một trò chơi quân sự, trong đó mỗi cá nhân phải làm chủ trực giác của chính mình, suy luận về vai trò của người khác và xảo quyệt. Ở mỗi cấp độ, một nhóm dân làng sẽ tập hợp xung quanh đống lửa và đối mặt với một cuộc điều tra: có những người sói ẩn nấp và ăn thịt những người chơi vô tội!

Khoanh quanh dân làng quanh đống lửa
Khoanh quanh dân làng quanh đống lửa

Họ hàng ngày tập hợp và thảo luận xem ai là người có lỗi. Người được bầu sẽ chết vào đêm hôm sau. Khi mặt trời lặn, người sói sẽ phán xét nạn nhân tiếp theo. Trong số những người dân trong làng sẽ có một số vai trò và quyền lực chính: nhà tiên tri, kẻ trộm, thợ săn, … Nếu loại bỏ được tất cả những kẻ điên loạn, dân làng sẽ chiến thắng. Nếu không thì ma sói chiến thắng và ngôi làng bị phá hủy.

Sẽ có những vai trò và quyền hạn đặc biệt cho một số dân làng
Sẽ có những vai trò và quyền hạn đặc biệt cho một số dân làng

Đặc điểm chính của sân thi đấu

  • Nhiều người chơi: Bạn có thể chơi với bạn bè của mình hoặc tham gia cùng những người chơi khác. Mỗi lớp có 4 đến 12 người chơi.
  • Trò chuyện thoại và web: giao tiếp là điều cần thiết trong Đồng ruộng bởi vì bạn nghi ngờ người chơi hoặc bạn đang tự bảo vệ mình trước những cáo buộc của họ.
  • Nhiều nhân vật có thể chơi được: Đồng ruộng Có nhiều bộ phận và khả năng đặc biệt, một số hoàn toàn mới.
  • Nhiều bản đồ: làng, rừng, hang động.
  • Tùy chỉnh: cá nhân hóa nhân vật của bạn để phân biệt với những người chơi khác.
Khi mặt trời lặn, bạn sẽ quyết định nạn nhân tiếp theo của người sói
Khi mặt trời lặn, bạn sẽ quyết định nạn nhân tiếp theo của người sói

Nếu bạn yêu thích những game ma sói như Harper Us, Goose Goose, Suspicious hay Killer: Infected là một trong số chúng tôi thì đừng bỏ qua. Đồng ruộng!

Xem Thêm  Tải Bandicut Full Crack 2022 | Dnanalytics.Net